4G Mobifone 1 ngày siêu tiết kiệm – Cách đăng ký

Thực hiện đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày cho các tín đồ của Mobifone. Thông tin các gói 4G với đa dạng mục đích làm việc, học tập, giải trí dễ dàng. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn, Mobifone có những gói cước 4G với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhà mạng Mobifone có đa dạng các gói cước trong 24h với lượng data siêu to, số phút gọi và tin nhắn siêu khủng. Và gói cước 4G cũng được sử dụng phổ biến nhất về độ tiện lợi. Hãy cùng Mobifone Miền Tây tham khảo những thông tin bên dưới nhé!

4G Mobifone 1 ngày

1. Các gói 4G Mobifone 1 ngày

1.1 Gói 4G Mobifone 1 ngày D5

Gói cước D5 phù hợp và tiết kiệm với những cá nhân chỉ cần lướt Web, xem Youtube, v.v. Mặc dù chỉ với 1GB/ngày, các bạn có thể truy cập đầy đủ các trang mạng xã hội mà không lo bị lag hay giật.

Tên gói cước: D5 Mobifone (5.000đ)

Cú pháp thực hiện: D5 gửi 999

Kiểm tra Data: KT DATA gửi 999

 • Hủy gia hạn: KGH gửi 999
 • Hủy gói: HUY D5 gửi 999

Ưu đãi: 1gb/24H

*** Lưu ý: Tự động dừng truy cập khi hết dung lượng, hỗ trợ sim hoạt động 2 chiều.

1.2 Gói 4G Mobifone 1 ngày D10

Bạn cần dung lượng mạnh mẽ hơn phục vụ việc chơi game mượt mà. Gói cước D10 được đề cử để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận ngay 4GB với tốc độ truy cập siêu tốc độ cao. Đủ mạnh, đủ mượt cho các trận game chiến đấu giải trí.

Tên gói cước: D10 Mobifone (10.000đ)

 • Cú pháp thực hiện: DK D10 gửi 999
 • Kiểm tra data: KT DATA gửi 999
 • Hủy gia hạn: KGH D10 gửi 999
 • Hủy gói: HUY D10 gửi 999

Ưu đãi: 4GB/24H

***Lưu ý: Tự động ngừng truy cập khi hết data, áp dụng cho sim hoạt động 2 chiều.

1.3 Gói 4G Mobifone 1 ngày LH1D

Một trong những gói cước có thể so sánh với D10 là chiến binh LH1D Mobifone. LH1D có thể đáp ứng những tiêu chí khó hơn bao gồm HỌP TRÊN Google Meet, Zoom, sử dụng Canva, v.v. Hơn thế nữa, xem phim trên Netflix đảm bảo các tiêu chí mướt mắt, không đứng, không load chậm. 

Để có thể sở hữu gói cước siêu hời và hạt dẻ như vậy. Các bạn cần đăng ký gói cước qua app My Mobifone.

Tên gói cước: LH1D Mobifone (9.000đ)

Cú pháp thực hiện: Ứng dụng My Mobifone > Gói cước linh hoạt thời gian > gói LH1D > Đăng ký > Xác nhận hoàn tất.

 • Kiểm tra data: KT LH1D  gửi 999
 • Hủy gia hạn: KGH LH1D gửi 999
 • Hủy gói: HUY LH1D  gửi 999

Ưu đãi: 4GB/24H

***Lưu ý: Tự động ngắt truy cập khi hết dung lượng. Áp dụng cho sim hoạt động 2 chiều (Trừ các thuê bao fast connect).

1.4 Gói 4G Mobifone 1 ngày GTS

Bạn là người của các trang mạng xã hội như các ứng dụng bao gồm: Youtube, Youtube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, Tik Tok. Gói cước mang tên GTS là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Tiến hành đăng ký bằng những thao tác gắn gọn bạn đã sở hữu ngay dung lượng data 700MB. Kèm theo đó là những ưu đãi lướt mạng thả ga không có giới hạn data cho những ứng dụng nêu trên.

Tên gói cước: Giải trí số Mobifone (10.000đ)

Cú pháp thực hiện: GTS gửi 999

 • Kiểm tra data: KT GTS gửi 999
 • Hủy gia hạn: KGH GTS gửi 999
 • Hủy gói:  HUY GTS gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Ưu đãi: Miễn phí 4G tốc độ cao khi dùng ứng dụng: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok.

***Lưu ý: Tự động dừng truy cập khi hết dung lượng. Áp dụng thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect).

1.5 Gói 4G Mobifone 1 ngày XH

Bên cạnh gói 1 ngày GTS, kèm theo đó gói XH không thua kém miễn phí data cho các ứng dụng giải trí. Bên cạnh đó, gói XH phù hợp cho những cá nhân yêu công việc Nếu gói GTS dành tặng bạn lượng data truy cập miễn phí các ứng dụng về giải trí…thì với gói XH sẽ dành riêng cho bạn nào có nhu cầu làm việc hay giải trí trên các trang mạng xã hội.

Ngoài 700MB, gói XH cung cấp sự miễn phí trên ứng dụng như: IG, Tik Tok, Gmail, Google Drive.  Nhiều sự miễn phí kèm theo dung lượng cao, từ đó bạn thỏa sức quay video chia sẻ hình ảnh. 

Tên gói cước: Gói XH MobiFone (10.000đ)

Cú pháp thực hiện: XH gửi 999

 • Kiểm tra data: KT ALL gửi 999.
 • Hủy gia hạn: KGH XH gửi 999
 • Hủy gói:  HUY XH gửi 999.

Ưu đãi: Miễn phí 4G tốc độ cao khi dùng ứng dụng: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive.

***Lưu ý: Tự động dừng truy cập khi hết dung lượng. Áp dụng thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect).

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích về các gói cước 4G MobiFone một ngày. Bên cạnh đó, đã liệt kê cho bạn các tên gói data và cách thức đăng ký các gói cước 4G MobiFone phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Mobifone hy vọng bạn có những khoảnh khắc trọn vẹn cùng 4G Mobifone bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác