Apple mở bản 5G chính thức cho mạng MobiFone

Mở bản 5G chính thức cho mạng MobiFone

Sau khi được trải nghiệm 5G phiên bản beta trên iPhone 12. Từ ngày 16/4/2021, vào đúng dịp sinh nhật 28 năm của MobiFone. Apple đã mở bản 5G chính thức cho các khách hàng sử dụng iPhone trên sóng 5G của nhà mạng MobiFone.

Apple mở bản 5G chính thức cho mạng MobiFone
Apple mở bản 5G chính thức cho mạng MobiFone

Phiên bản 5G này có đầy đủ tính năng và hiệu quả sử dụng như bản beta trước đó. Và còn thuận tiện hơn khi khách hàng có thể trực tiếp update phiên bản ngay trên thiết bị di động của mình.

Các dòng điện thoại có thể sử dụng bản 5G chính thức

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các thuê bao MobiFone đang sử dụng iPhone 12 (iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max); Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G; Samsung Galaxy Fold 2; Samsung Galaxy S21 Series (model SM-G991B/ SM-G996B/ SM-G998B); Oppo Findx 2; Oppo Findx 2 Pro; Xiaomi 10T pro; Huawei P40 Pro; Asuz Rog Phone 3 ZS661KS đã có thể chính thức “lướt” sóng mạng tương lai tại TP Hồ Chí Minh

Trải nghiệm tốc độ download “không tưởng” lên đến 1,7 Gbps, upload 95 Mbps, sử dụng các dịch vụ như Video 4K, 8K, các Game thực tế ảo AR/VR – AI learning, IoT service… Và hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng mạng này. Bởi theo đại diện MobiFone đã khẳng định mạng di động 5G trước khi được đưa vào hoạt động luôn được kiểm định rất nghiệm ngặt, tuân thủ mọi quy chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành và trên thế giới hiện chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh sóng 5G ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Như vậy, trong ngày kỷ niệm sinh nhật tuổi thứ 28 của mình, MobiFone đã có thêm một sự kiện rất đáng ghi nhớ trong thời kỳ chuyển đổi số, bắt kịp với cuộc đua 5G và IoT toàn thế giới, trên hành trình dẫn đầu kết nối của nhà mạng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác