Các trang web học tiếng anh online cho trẻ

Các trang web học tiếng anh online cho trẻ mà bạn cần biết.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh cho trẻ em. Cũng như biết được nhu cầu học tiếng anh đang tăng cao. Nhằm mục đích hỗ trợ mọi người tiếp cận tiếng anh tốt hơn. MobiFone Miền Tây sẽ tổng hợp các trang web học tiếng anh miễn phí nhé!

Tham khảo thêm: Sim MobiFone Chia Sẻ tặng nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

Các trang web học tiếng anh miễn phí

Dưới tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì nhu cầu học tiếng anh trực tuyến tăng cao. Mọi người bổ xô tìm kiếm những kênh, hay trang web học tiếng anh hiệu quả. Vậy đâu là những trang web học tiếng anh hiệu quả. 

tinh-hinh-dich-benh-da-khien-nhu-cau-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tang-cao
Tình hình dịch bệnh đã khiến nhu cầu học tiếng anh trực tuyến tăng cao

Edupia – Mang phương pháp dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh trung học cơ sở

Giới thiệu về Edupia

Đơn giản, “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA” được sáng lập với mong muốn đem chất lượng tiếng anh quốc tế đến với học sinh Việt Nam. Chất lượng tại trường quốc tế sẽ không còn quá xa vời đối với mọi học sinh trên đất nước hình chữ “S”. Dù cho trẻ em nghèo khó, cho đến trẻ em nhà giàu có cũng có thể học tại Edupia. Cho dù không có điều kiện học tại các trường quốc tế, hay là các trung tâm ngoại ngữ thì vẫn có thể sử dụng tốt tiếng anh. Nói tiếng anh như người bản xứ thực thụ là hành trang cho trẻ em Việt Nam vươn ra thế giới. Đó chính là những lý do mà đội ngũ sáng lập bắt tay vào xây dựng nên  “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.

edupia-web-hoc-tieng-anh-mien-phi
Edupia – web học tiếng anh miễn phí

Các khóa học trên Edupia

Chương trình học của Edupia dành cho những học sinh cấp trung học cơ sở. Chương trình học tiếng anh online có giáo trình bám sát chương trình Sách Giáo Khoa. Mỗi buổi học đến từ Edupia bao gồm một video bài giảng và những bài luyện tập để rèn luyện người học đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

hoc-tieng-anh-cung-edupia
Học tiếng anh cùng Edupia
Chương trình dành cho học sinh lớp 6
 • Đạt 4.8 sao trên 184 lượt đánh giá
 • Hiện tại có 1232 học sinh đang học

Đây là khóa học giúp học sinh nắm vững kiến thức trên lớp. Bên cạnh đó là phải vận dụng cho đúng từ vựng, ngữ pháp. Điều quan trọng là phải phù hợp với từng bối cảnh giao tiếp. Tập cho học sinh làm quen với chương trình học chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, chương trình dành cho học sinh lớp 6 là để cải thiện phát âm, luyện nói để có ngữ điệu tự nhiên nhất có thể. Cũng như là giúp các em tự tin trò chuyện về các chủ đề quen thuộc (chẳng hạn như: gia đình, trường học, bạn bè,…).

Chương trình dành cho học sinh lớp 7
 • Đạt 4.8  trên 150 lượt đánh giá
 • Hiện tại có  1178 học sinh đang học

Khóa học dành cho học sinh lớp 7, giúp các em cải thiện khả năng nói với ngữ điệu. Đặc biệt là tăng khả năng nhận biết những từ đồng âm hay  đồng nghĩa. Giúp các em hiểu về văn hóa Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt là nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Cũng như tự tin khi trò chuyện về các chủ đề như ẩm thực, danh lam thắng cảnh,… 

Chương trình dành cho học sinh lớp 8
 • Đạt 4.8  trên 135 lượt đánh giá
 • Hiện tại có 1092 học sinh đang học

Đây là khoá học giúp học sinh nắm chắc từng vựng tiếng anh. Từ đó vận dụng linh hoạt từ vựng, ngữ pháp trong từng bối cảnh mà các em giao tiếp. Đặc biệt là giúp các em học sinh hoàn thiện phát âm với ngữ điệu tự nhiên. Cũng như là củng cố, cải thiện khả năng đọc hiểu của các bé, giúp các bé tiếp cận một số tài liệu tiếng Anh theo sở thích. Nâng cao kĩ năng viết của các em về các chủ đề đã được học.

Chương trình dành cho học sinh lớp 9
 • Đạt 4.8  trên 121 lượt đánh giá
 • Hiện tại có 944 học sinh đang học

 Trở nên tự nhiên, trôi chảy trong giao tiếp là mục đích của khóa học này. Nhờ việc các em vận dụng thành thạo từ vựng, ngữ pháp. Giúp các em tự tin khi trò chuyện, khi thuyết trình về các chủ đề khó. Chẳng như các chủ đề về khoa học, vũ trụ,… Nâng cao khả năng nghiên cứu, đọc hiểu một số tài liệu của các bé nhờ tiếp cận kho tài liệu tiếng Anh khổng lồ.

Đội ngũ giảng viên 

Đội ngũ giảng viên của Edupia có dàn giảng viên chất lượng. Được đánh giá là những người có Tâm và có Tầm. Mong muốn của họ là giúp mọi học sinh tại Việt Nam tiếp cận được với chương trình học Tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế bằng phương pháp tiên tiến nhất.

doi-ngu-giang-vien-cua-edupia
Đội ngũ giảng viên của Edupia

Các bước học Tiếng Anh trên Edupia

 • Bước 1: Đăng ký chương trình học tiếng anh của Edupia
 • Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên của Edupia sẽ gọi điện tư vấn, hướng dẫn chi tiết
 • Bước 3: Trải nghiệm chương trình học tập của Edupia cùng học tập và tiến bộ mỗi ngày
cac-buoc-hoc-tieng-anh-tren-edupia
Các bước học Tiếng Anh trên Edupia

Các trang web học tiếng anh miễn phí khác cho bé

LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids được cung cấp bởi Hội đồng Anh (British Council). Từ các chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh trên thế giới. Cung cấp cho trẻ em những trò chơi, bài hát, câu chuyện và hoạt động trực tuyến miễn phí. Bên cạnh đó, LearnEnglish Kids còn cung cấp video bài học theo chủ đề, câu chuyện ngắn hay game tiếng Anh giúp cho các trẻ vừa học vừa giải trí. Khiến các bé hứng thú để học tập hơn, vì cơ bản các bé còn trong tuổi ăn chơi.

Starfall

Quỹ giáo dục Starfall là trang web học tiếng anh cho trẻ, không có quảng cáo, không thu thập thông tin cá nhân, không bán bất kỳ thông tin nào và chỉ sử dụng cookie để quản lý trang web nội bộ. Starfall Education Foundation chính là một tổ chức phi lợi nhuận được hỗ trợ công khai cho trẻ em. Có sứ mệnh đem đến cho trẻ em những trải nghiệm tuyệt vời nhưng miễn phí và chi phí thấp. Do đó, trẻ em có thể học thông qua quá trình khám phá. Trẻ em sẽ được vừa học, vừa chơi trong một môi trường lành mạnh, tích cực. Để trẻ em trở nên tự tin, năng động và giỏi hơn.

PDS Kids

PDSkids là trang web cung cấp cho các em video và game Tiếng Anh vui nhộn. PBS Kids cam kết rằng họ sẽ tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Xây dựng cho các bé kiến ​​thức, tư duy phản biện, trí tưởng tượng và trí tò mò. Đây là trang web học tiếng anh có tương tác cao, tương đối vui nhộn, giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán trong học tập.

Bài viết có tham chiếu từ: Edupia

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác