Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác được các nhà mạng quan tâm; và xem đó là một dịch vụ tuyệt vời giúp khách hàng có thể tự do chuyển tiền ngoại mạng. Trong quá trình sử dụng sim sẽ có các vấn đề phát sinh. Trong đó, như chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. Trước đây vấn đề trên khá phức tạp. Nhưng hiện tại hình thức chuyển tiền từ sim này sang sim khác trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng Mobifone tìm hiểu bên dưới nhé!

1. Cách chuyển tiền từ SIM này sang SIM khác nhanh chóng với thao tác đơn giản nhất.

Như thông tin các bạn đã biết, thì các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vina, và Vietnamobile. Tất cả đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho cùng một nhà mạng của những thuê bao trả trước. Có lẽ, đây là một trong những dịch vụ hữu ích đối với khách hàng. Điều đó tạo nên sự tiện lợi trong những trường hợp khẩn cấp; và những trường hợp hết tiền mà không thể nạp ngay trong lúc cần.

Nếu bạn chưa từng thực hiện, hoặc đang cần thì hãy đọc những thông tin liên quan bên dưới.

Chuyển tiền từ sim này sang sim khác

1.1 Có thể thực hiện chuyển tiền từ sim này sang sim khác không?

Các nhà mạng luôn chạy theo nhu cầu khách hàng; từ rất lâu thì dịch vụ chuyển tiền nội mạng xuất hiện. Vì vậy chuyển tiền nhanh chóng và siêu nhanh cùng nhà mạng là điều bình thường. 

Vì thấu hiểu sự cần thiết của việc chuyển từ không những cùng thuê bao; các nhà mạng đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Sim này sang Sim khác.

Mỗi nhà mạng sẽ có thao tác thực hiện chuyển tiền từ Sim này sang Sim khác một cách phù hợp. Bạn cần thực hiện cú pháp đúng với mạng điện thoại đang sử dụng. Ngoài ra cần thỏa các điều kiện của thuê bao để thực hiện dịch vụ. Cụ thể, điều kiện chuyển tiền từ sim này sang sim khác có thể tham khảo trong mục bên dưới.

1.2 Cách chuyển tiền từ Sim này sang Sim khác và những điều kiện quan trọng.

Không phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể chuyển tiền, bắn tiền sang thuê bao khác được. Để thực hiện điều này, thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện được đặt ra bởi nhà mạng. Cụ thể điều kiện chuyển tiền từ sim này sang sim khác bạn có thể tham khảo trong từng mục dưới đây. 

Chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác không phải bất kỳ thuê bao nào cũng thực hiện thành công. Để chuyển tiền thành công từ sim này sang sim khác; thuê bao của bạn cần thỏa các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Các điều kiện đáp ứng sự thỏa mãn để có thể chuyển tiền từ sim này sang sim khác tham khảo bên dưới.

2. Thực hiện chuyển tiền từ sim này sang sim khác đối với Sim Mobifone.

2.1 Thực hiện chuyển tiền nội mạng Mobifone

Đối với Mobifone thì khách hàng thực hiện chuyển tiền nội mạng khi thuê bao thỏa các điều kiện bên dưới như:

***Điều kiện đối với thuê bao chuyển tiền như sau:

Sim có thời gian hoạt động trên 45 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản và là thuê bao trả trước Mobifone.

Là sim 2 chiều và hoạt động trên toàn quốc

Đảm bảo tài khoản có đủ tiền, đáp ứng đủ số tiền cần chuyển và kèm theo phí dịch vụ là 15%

Số tiền muốn chuyển theo yêu cầu phải là bội số của 1.000 VNĐ

Bạn chỉ được phép chuyển số tiền tối đa là 50.000 vnđ trên 1 lần chuyển và mỗi ngày được phép chuyển trong vòng 300.000 vnđ

*** Điều kiện thuê bao nhận tiền như sau:

Thuê bao thuộc hộ trả trước cùng mạng Mobifone và đang hoạt động 2 chiều.

  • Cước phí dịch vụ chuyển tiền nội mạng của Mobifone bao gồmPhí phụ thuộc vào số tiền cần chuyển là 15% và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền.

Từ đó, khi bạn thỏa mãn những điều kiện cần thiết trên có thể thực hiện chuyển tiền cùng thuê bao. Chuyển tiền cùng thuê bao Mobifone trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn hết.

2.2 Chuyển tiền từ Sim này sang Sim khác Mobifone

Dịch vụ về gói chuyển tiền hay còn gọi là bắn tiền của Mobifone có tên gọi là M2U. Gói dịch vụ này cho phép các thuê bao có nhu cầu chuyển tiền trong tài khoản chính; cho thuê bao khác cùng mạng và phải là thuê bao trả trước.

Chuyển tiền từ sim này sang sim khác

Bạn có nhu cầu chuyển tiền, bạn cần phải tuân theo phương pháp USSD. Để có thế chuyển tiền từ Sim này sang Sim khác mạng nhà Mobifone đơn giản như sau:

Bấm *117*Mật khẩu muốn nhập*Mật khẩu muốn nhập#. Sau đó ấn OK.

Cụ thể: Mật khẩu muốn nhập yêu cầu có ít nhất 5 ký tự.

Ví dụ: *117*22222*22222*. Rồi ấn OK

Bên cạnh đó, để thay đổi mật khẩu như sau:

Bấm *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#. Sau đó ấn OK

Ví dụ: *118*22222*12345*12345#. Rồi ấn OK

Khi thực hiện chuyển tiền, bạn chỉ cần nhập theo cú pháp sau:

*119* Số điện thoại nhận tiền*Số tiền cần chuyển*Mật khẩu#. Sau đó ấn OK

3. Cách nạp tiền và nạp thẻ Mobifone trực tuyến miễn phí 

Cách nạp thẻ mobifone truyền thống qua thẻ cào có lẽ quá phổ biến với khách hàng. Tuy nhiên, ngày nay các hình thức nạp tiền cho thuê bao Mobifone ngày càng đa dạng hơn; qua ví MoMo, Mobifone Next, Zalopay, và nạp tiền trực tiếp qua các ứng dụng từ ngân hàng. Từ đó có thể nhanh chóng bắt kịp các chương trình siêu ưu đãi nạp thẻ Mobifone đang đến kế bên.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng và đa năng. Mobifone hướng dẫn cách nạp tiền, nạp thẻ siêu tiết kiệm thời gian qua những thông tin dưới đây:

3.1 Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone

Có thể cào trong tay, nhanh chóng thực hiện theo cú pháp:

*100*Mã thẻ cào#. Sau đó ấn Gọi

3.2 Hướng dẫn nạp tiền qua EZ Mobifone

Trong thời gian gần đây, khách hàng sử dụng thường xuyên hình thức nạp tiền online được nhà mạng Mobifone triển khai. Cụ thể, nạp tiền EZ Mobifone (Còn được gọi là MobiEZ) thực hiện bằng cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản của khách hàng tại cửa hàng giao dich Mobifone. Nạp tiền EZ mobifone thông qua quy trình 2 bước  như sau:

  • Bước 1: Di chuyển đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Mobifone
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên tiến hành nạp thẻ EZ mobifone, trong đó không giới hạn số tiền nạp. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính của khách hàng.

3.3 Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone

Để bổ sung tiền trong tài khoản chính mà không cần mất nhiều thời gian. Chỉ với vài thao tác click chuột với chiếc thẻ ngân hàng nhanh chóng tại trang chính Mobifone . Khi bạn sử dụng nạp thẻ trực tuyến, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi chiết khấu 3% vào tài khoản chính. Chỉ với quy trình 3 bước sau đây.

  • Bước 1: Đảm bảo thuê bao của bạn đã kết nối Internet như wifi hoặc mạng 3G, 4G của Mobifone để truy cập thành công vào Link: Tại đây -> tiếp theo đó chọn mục [Hỗ trợ khách hàng] ⇒ Thanh toán cước và nạp tiền ⇒ Thanh toán trực tuyến.
  • Bước 2: Chọn Thẻ Ngân Hàng và đừng quên điền đầy đủ các thông tin sau: Số thuê bao, mã xác nhận. Cuối cùng là mục Thanh toán.
  • Bước 3: Thao tác chọn số tiền cần nạp và chọn Ngân hàng để tiến hành thanh toán.

3.4 Dịch vụ ứng tiền của Mobifone để nạp tiền cho thuê bao

Đây là một trong các cách để tài khoản chính điện thoại của bạn có tiền ngay lập tức. Hiện tại ứng tiền từ Mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích sử dụng. Ứng tiền nhanh chóng và tiện lợi của nhà mạng Mobifone qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Ứng tiền theo cú pháp [UT gửi 900]/ 3000 vnđ. Số tiền ứng được sẽ cộng ngay vào tài khoản chính (đặt biệt không mất phí). Cho phép bạn gọi nội mạng/ngoại mạng và nhắn tin.

Cách 2: Sử dụng Fast Credit của Mobifone có đầu số 9015 để có thể ứng tiền từ 5000 – 50.000 đồng.

    • Cú pháp: [Soạn tin Y gửi 9015].
    • HUY: Soạn tin TC gửi 9015.

Điều kiện cho phép khách hàng sử dụng Fast Credit của Mobifone; bao gồm thuê bao di động kết nối suốt hai chiều nghe gọi, thời gian 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, được Mobifone nhắn tin để mời tham gia dịch vụ.

Lời kết

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác. Bên cạnh đó, có những thông tin liên quan và kèm theo những lưu ý. Mobifone mong muốn trao cho bạn những trãi nghiệm hữu ích khi sử dụng dịch vụ. Có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác