Cách đăng ký 3G Mobi một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng và nền tản mạng xã hội. Xu hướng mạng của giới trẻ được dẫn dắt bởi những sự kiện những nội dung hấp dẫn cũng với nhiều.sự kiện chấn động ngày càng khiến các bạn trở nên thích thú,.quan tâm và theo dõi đến rất nhiều vấn đề của xã hội hiện nay. Cách đăng ký 3G Mobi

Thật khó chịu khi kết nối mạng của bạn thường trong tình trạng thiếu ổn định,.mất kết nối và khiến cuộc vui trên mạng của bạn bị gián đoạn.

Giới thiệu

Bạn mong muốn lựa chọn sử dụng Data thay cho kết nối mà bạn đang sử dụng nhưng chưa biết cách đăng ký 3G như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể đăng ký 3G Mobi một cách nhanh chóng với thời lượng sử dụng đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Cách đăng ký 3G Mobi theo các gói cước có thời hạn cho người dùng

Trước khi đăng ký các gói cước Data, quý khách hàng cần kiểm tra số dư thuê bao của mình và đảm bảo rằng số dư của mình đủ để thực hiện việc đăng ký 3G Mobi với mức giá của gói cước.

Các gói cước Data ngắn hạn của MobiFone

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đi làm thì ắt hẵn bạn cũng gặp phải tình trạng không có kết nối khi ra ngoài ít nhất một lần. Và vì tính chất công việc mà phải hoạt động bên ngoài rất nhiều, và thật khó chịu khi phải xin pass wifi một cách liên tục. Hãy tham khảo qua một số gói cước 3G của MobiFone nhé.

Gói cước ngắn hạn theo ngày

MobiFone hiện đang cung cấp các gói cước Data để người dùng có thể sử dụng tùy theo nhu cầu của mình với mức giá học sinh, sinh viên từ 1k, 5k, 10k
+ Với mức giá chỉ 1k bạn đã có thể sở hữu 100MB để lên mạng lướt web và nhắn tin thõa thích với gói 8NET, sử dụng trong 24h.
+ Nếu muốn sử dụng dung lượng một cách thả ga thì gói cước D5 sẽ là lựa chọn tuyệt vời với dung lượng tốc độ cao lên đến 1GB, việc lướt các nền tảng mạng xã hội xem videos không là vấn đề phải lo ngại. Đối với những gói cước có dung lượng nhiều hơn như D10, chỉ với 10.000đ bạn sẽ có ngay 1.5GB để tha hồ sử dụng mà không cần phải lo ngại tình trạng kết nối không ổn định.

Cách để đăng ký 3G Mobi đối với các gói cước 1 ngày

Với cú pháp đăng ký 3G cực kì đơn giản Soạn ___(Tên gói) gửi 999

Tên gói Cú pháp đăng  Ưu đãi
8NET  8NET gửi 999 100MB
D5 D5 gửi 999 1GB
D10 D10 gửi 999 1.5GB

Gói cước 3G MobiFone 1 ngày có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, để huỷ gói cước soạn: HUY Ten-goi gửi 999.
>> > Để kiểm tra dung lượng gói 3G Mobi đang sử dụng soạn, KT DATA gửi 999.
>>> Để tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi khác :https://mobifone4g.net/dang-ky-3g-mobifone-theo-ngay

Các gói cước 3G Mobi ngắn ngày

Với dung lượng đủ để cho các bạn có thể lướt mạng thả ga liên tục trong hằng giờ liền, đủ để bạn lướt web và xem tin tức một cách mượt mà.
+ Gói cước D15 có lẻ sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với dung lượng.lên đến 3GB sử dụng trong 3 ngày với mức giá chỉ bằng một tách cà phê 15.000đ
+ Đối với nhu cầu đăng ký dung lượng nhiều hơn sử dụng trong 7 ngày. Bạn có thể tham khảo qua gói cước D30 với dung lượng mạnh mẽ 7GB sử dụng cho nhu cầu.lướt mạng hay chơi Game mà không sợ bị giật lag.

Cách đăng ký 3G Mobi với gói cước D15 và D30

Cú pháp đăng ký đơn giảng: ON + Tên Gói gửi 9084
Ví dụ: để đăng ký gói D15 soạn ON D15 gửi 9084 và áp dụng tương tự với gói D30

Đăng ký 3G Mobi 1 tháng cho mọi thuê bao di động

Với những gói cước dài hạn MobiFone hiện đang cung cấp nhiều mức giá khác nhau đối với nhiều nhu cầu sử dụng Data khác nhau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Mức giá
HD70 ON HD70 gửi 9084 6GB/ tháng 70.000đ
HD90 ON HD90 gửi 9084 8GB/ tháng 90.000đ
HD120 ON HD120 gửi 9084 12GB/ tháng 120.000đ

>>>> Với nhiều gói cước ưu đãi về data các gói cước dài hạn mà MobiFone đang cung cấp. 

Để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi đến từ nhà mạng MobiFone tham khảo tại https://mobifonemientay.vn/ 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác