Cách đăng ký 4G MobiFone Chia Sẻ 1 tháng

Sim MobiFone Chia Sẻ

Sim MobiFone Chia Sẻ  “4G thoải mái, gọi vô tư” với đa dạng tính năng mà giá chỉ từ 59K. Ưu đãi triển khai thông qua 2 gói cước CS và 21G giúp khách hàng nhận thêm quà tặng 0 đồng từ chương trình khuyến mãi khủng của nhà mạng này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho người đọc cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng với giá chia sẻ và tính năng vượt trội.

cach-dang-ky-4g-mobifone- goi-cs-va-21g-gia-chia-se-tang-khau-trang-non-bao-hiem
Sim MobiFone Chia Sẻ

1. Sim MobiFone Chia Sẻ – Gói CS (cách đăng ký 4G thời hạn 1 tháng) 

Tham khảo thêm: Sim MobiFone Chia Sẻ tặng nón bảo hiểm cao cấp và khẩu trang 0 đồng

Được đánh giá là một trong số những gói cước hấp dẫn nhất của nhà mạng MobiFone. Gói CS tiếp tục phát huy tính năng “4G thoải mái, gọi vô tư” mà giá chỉ 90k đồng. Cụ thể, gói cước “3 trong 1” này có đến tận 4 ưu đãi:

  • Free data – 30Gb/tháng tốc độ cao, vượt gói không giới hạn
  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí 2000 phút gọi cho 2 số bất kỳ

Những ưu đãi gọi trên nếu sử dụng hết cước phí sẽ tính theo quy định hiện hàng của nhà mạng. Với nhiều ưu đãi như trên thì gói CS xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của MobiFone.

Nếu thuộc đối tượng tham gia thì khách hàng không nên bỏ qua gói cước ưu đãi khủng này này bằng cách:

Soạn ngay:

CS gửi 999

2. Sim MobiFone Chia Sẻ – Gói 21G (cách đăng ký 4G thời hạn 1 tháng)

Xem thêm: Danh sách tất cả các gói cước của MobiFone

Đối thủ nặng ký của gói CS không ai khác chính là 21G. Nếu như CS nổi bật với nhiều tính năng thì 21G thu hút khách hàng trẻ tuổi bởi giá thành cực chia sẻ chỉ 59K.

Có thể nói, gói 21G MobiFone hiện đang là gói có cước phí thấp nhất của nhà mạng này. Thế nhưng, đừng nhìn giá mà đã vội nhận định về tính năng. Bởi gói cước này không hề thua kém các “đàn anh đàn chị” 4G khác đâu nhé!

Hãy cùng tìm hiểu những ưu đãi chỉ có 21G mới mang lại cho bạn:

  • Chỉ 59K là bạn đã có ngay 45Gb/tháng, vượt gói không hạn cho cả tháng xài thả ga thay vì 69K như trước đây
  • Cộng thêm 2000 phút gọi cho 2 số bất kỳ

Cách đăng ký 4G MobiFone Chia Sẻ – gói 21G thời hạn 1 tháng, soạn ngay:

21G gửi 999

3. Nón bảo hiểm và hộp khẩu trang 0 đồng đến với khách hàng của MobiFone

Khách hàng mua Sim MobiFone Chia Sẻ bất kỳ tại cửa hàng/ điểm kèm đăng ký gói CS hoặc 21G trong 1 tháng sẽ được tặng hộp 25 khẩu trang y tế. Nếu sử dụng dịch vụ 3 tháng, khách hàng sẽ nhận thêm nón bảo hiểm cao cấp thương hiệu CHITA. Cách thức đăng ký gói 4G MobiFone Chia Sẻ 1 tháng đã được đề cập trên bài viết

Lưu ý:

4. Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone

Từ những thông tin mà bài viết cung cấp về cách đăng ký 4G MobiFone Chia Sẻ 1 tháng, nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên lựa chọn gói cước nào cho phù hợp? Điểm bán MobiFone ở đâu? Mua Sim kèm gói giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của MobiFone ngay bằng các cách đơn giản sau nhé!

  • Để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ, vui lòng gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút cho thuê bao trả trước, 0đ cho thuê bao trả sau)
  • Nếu có vấn đề cần khiếu nại, vui lòng liên hệ tổng đài 18001090 (Miễn phí) để được giải quyết vấn đề một cách sớm nhất nhé!
  • Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể liên hệ đến số hotline:

Miền Bắc: 0904 144 144.

Miền Trung: 0905 144 144.

Miền Nam: 0908 144 144

Để được giải đáp một cách nhanh chóng nhé!

Ý nghĩa chương trình

Chương trình “MobiFone Chia Sẻ” bắt nguồn tại thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nêu cao tinh thần “chia sẻ” cùng cộng đồng vượt qua khó khăn với chuỗi hoạt động xã hội: Tổ chức những chuyến xe tải gạo gửi tặng bà con nghèo và công nhân các khu công nghiệp; Tổ chức các đội phản ứng nhanh hỗ trợ tận địa chỉ khách hàng; Tặng sim ưu đãi cho lực lượng y tế, vũ trang, quân đội, dân phòng và cán bộ phường xã tại khu vực cách ly; Tăng dung lượng và Giảm giá gói nhằm đảm bảo cho khách hàng MobiFone vừa giữ liên lạc thông suốt, vừa cập nhật thông tin nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mùa dịch.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác