Cách đăng ký gói C120 MobiFone

Cách đăng ký gói C120 MobiFone chi tiết nhất 2021

Gói C120 MobiFone có dữ liệu lên đến 120GB/ tháng. Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng. Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước có ưu đãi khủng đến từ nhà MobiFone.

Quý khách sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì dữ liệu di động quá ít. Nay đã có gói C120 MobiFone mang đến những ưu đãi khủng về lưu lượng và thời gian gọi. Khách hàng sẽ sử dụng gói cước một cách trọn vẹn, tha hồ lướt web. Ngoài ra, còn được gọi thoại vô tư, không lo cước phí cuộc gọi.  Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng của MobiFone hiểu rõ hơn về các tính năng của MobiFone, đối tượng đăng ký. Bên cạnh đó, cần biết cách đăng ký gói C120 MobiFone thì hãy theo dõi bài viết này.

Tham khảo thêm: Sim MobiFone Chia Sẻ tặng nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

Ba tính năng gói C120 là gì?

MobiFone đang triển khai tính năng gói C120 với lưu lượng khủng, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 120,000 nghìn đồng mỗi tháng, khách hàng sẽ có 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Như các gói tháng khác, thời gian sử dụng của gói cước là 30 ngày, sau đó sẽ tự động gia hạn khi tài khoản thuê bao đủ tiền.

Với tính năng của gói C120 quý khách sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút của quý khách sẽ hoàn toàn miễn phí. Khi gọi điện trên 20 phút, cuộc gọi của quý khách sẽ bị tính phí theo quy định. Bên cạnh đó, tính năng gói C120 còn miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng hàng tháng. Khách hàng gọi điện cho các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone và Vietnamobile được miễn phí 50 phút.

Cách đăng ký gói C120 MobiFone
Cách đăng ký gói C120 MobiFone

Các tính năng gói C120 của MobiFone đáp ứng những khách hàng sử dụng lưu lượng để làm việc, xem phim, chơi game hoặc nhu cầu sử dụng dữ liệu cao. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu gọi điện cho những người cùng mạng MobiFone thì những cuộc gọi dưới 20 phút thì không bị mất tiền. Cho nên gói C120 được xem là gói cước rất hời, chỉ cần 120.000 ngàn mỗi tháng là có thể vô tư gọi điện.

Đối tượng đăng ký gói C120 MobiFone bao gồm những ai?

Gói cước C120 áp dụng cho các thuê bao trả trước, bao gồm các thuê bao đang hoạt động, thuê bao hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng giữ số đến MobiFone. Để biết thuê bao của quý khách có thuộc đối tượng đăng ký gói cước C120 MobiFone không, quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Quý khách có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng gói C120 hay không.
  • Cách 2: Quý khách có thể gọi 18001091 để gặp trực tiếp tổng đài viên tư vấn.
  • Cách 3: Quý khách có thể tra cứu danh sách các gói cước khuyến mãi áp dụng cho thuê bao qua các ứng dụng My MobiFone, MobiFone NEXT hoặc qua Fan Page MobiFone Miền Tây
Fan Page MobiFone Miền Tây
Fan Page MobiFone Miền Tây

Cách đăng ký gói cước ra sao?

Nhu cầu truy cập lưu lượng di động của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng khi tiến hành đăng ký gói C120 của Mobifone cho thuê bao của mình. Hai cách để đăng ký gói cước C120 đó là bằng cách soạn tin trên điện thoại hoặc nhấp vào nút đăng ký trong liên kết.

Để tiến hành đăng ký gói cước C120 bằng tin nhắn, khách hàng chỉ cần soạn BK1 C120 gửi 9084. Cách thứ 2 sẽ rất nhanh gọn, quý khách chỉ cần nhấp vào liên kết là có thể đăng ký, không cần phải soạn tin nhắn.

Để có thể đăng ký gói cước C120 nhanh nhất, quý khách có thể truy cập nhanh tại đây

Bấm nào nút đăng ký, quý khách sẽ đăng ký thành công
Bấm nào nút đăng ký, quý khách sẽ đăng ký thành công

Khi quý khách nhận được thông báo đăng ký gói cước C120 thành công, quý khách nên khởi động lại điện thoại. Mục đích của việc khởi động lại điện thoại là để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động.

Cú pháp hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng gói cước C120 bao gồm những cú pháp nào?

Dưới đây là ba cú pháp cần thiết cho quý khách khi đã đăng ký gói cước C120 thành công.

  • Khi cần kiểm tra lưu lượng còn trong gói cước C120, soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Với cú pháp này, quý khách có thể kiểm tra được lưu lượng còn lại trong ngày.
  • Khi quý khách hủy gói cước C120, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY C120 gửi 999 (200đ/sms).
  • Để hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp KGH gửi 999 (200đ/sms)

Những điểm khách hàng cần lưu ý khi sử dụng gói cước C120

  • Theo quy định, khi thuê bao dùng hết dữ liệu ưu đãi 4GB/ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối. Đến sau 0h, quý khách sẽ nhận được ưu đãi dữ liệu mới. Khi hệ thống tự động ngắt kết nối, khách hàng sẽ không bị trừ cước phát sinh vượt gói.
  • Khi quý khách gọi nội mạng vượt quá 20 phút sẽ tính phí phát sinh từ phút thứ 20 trở đi. Khi không muốn bị mất cước phí, quý khách có thể tắt máy ở phút thứ 19 rồi gọi lại. Như vậy khách hàng có thể gọi vô tư, không lo mất phí gọi nội mạng.
  • Khi quý khách sử dụng hết 50 phút ngoại mạng, thuê bao sẽ phát sinh giá cước theo quy định hiện hành.
  • Gói cước C120 có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 30 ngày. Cho nên, quý khách cần phải đảm bảo tài khoản có đủ cước phí để hệ thống gia hạn thành công.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác