Cách đăng ký gói C90N MobiFone có ngay 4GB/ngày đơn giản nhất 2023

Thay vì phải chọn lưa quá nhiều gói cước để đăng ký cùng lúc để vừa có ưu đãi data, vừa đem đến ưu đãi gọi miễn phí. Quý khách chỉ cần đăng ký gói C90N của Mobifone với giá cước 90.000đ/tháng sẽ rinh về combo hấp dẫn gồm data và gọi miễn phí 30 ngày. MobiFone Miền Tây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói C90N nhanh chóng tiện lợi nhất. 

cách đăng ký gói c90n

Cách đăng ký gói C90N phù hợp với đối tượng gì?

Đối tượng phù hợp đắng gói C90N gồm: Khu bảo tồn Mobifone hòa mạng mới từ ngày 25/7/2018 với các loại sim như SIM1 +, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý @, Ban trắng, Zone +, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm hương, Sim Tám, Sim ba khía .

Quý khách có thể gọi tổng đài Mobifone 9090. Hoặc soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết sim Mobifone của mình có áp dụng đối tượng hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký gói C90N Mobifone mới nhất 2023

Thông tin và cách đăng ký gói C90N của MobiFone

Gói cước C90N Mobifone là gói cước hấp dẫn, khuyến mãi dành cho các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi. Đăng ký gói C90N của MobiFone, khách hàng sở hữu ngay 4GB/ngày, tương đương 120GB/tháng. Ngoài ra, còn ưu đãi thêm 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Ưu đãi tích hợp từ gói C90N giúp các bạn thoải mái hơn trong việc sử dụng điện thoại. 

Chọn lựa gói cước C90N của Mobifone sẽ giúp quý khách thoải mái lướt web và giải trí, mang tầm giá tốt nhất. Hãy nhanh tay thực hiện theo cách đăng ký gói C90N sau:: 

Soạn BV C90N gửi 9084

Lưu ý sau khi đăng ký gói C90N MobiFone

Có một vài lưu ý mà khách hàng cần quan tâm:

  • Gói cước C90N của MobiFone ưu đãi 2 GB Data mỗi ngày cho khách hàng, khi sử dụng hết Data ưu đãi. Hệ thống sẽ tạm dừng kết nối và không làm phát sinh cước ngoài mong muốn. 
  • Khi không sử dụng hết dung lượng Data 4GB Data, khách hàng sẽ không được gia hạn ở ngày hôm sau. Cứ tới 0h sáng hệ thống sẽ reset lại Data 4G Data từ đầu.
  • Khi sử dụng hết 1000 phút thoại nội mạng và 50 phút liên mạng được ưu đãi trong chu kỳ gói cước. Khi khách hàng sử dụng hết. Hệ thống sẽ tính cước như thông tin sim gói cước đang sử dụng thông thường.

cách đăng ký c90n

Các cú pháp hỗ trợ gói C90N

Quý khách có thẻ soạn theo cú pháp: KT DATA gửi 999 để kiểm tra Data còn lại sử dụng trong ngày.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cưới. Quý khách có thể soạn theo cú pháp: HUY C90N gửi 999 để hủy gói cước C90N của MobiFone. Khách hàng cần cân nhắc trước khi hủy gói cước.

cách đăng ký gói c90n

Lời kết

Và phía trên là cách đăng ký gói C90N của MobiFone đơn giản nhất 2023. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp ích được khi đăng ký gói cước internet. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy ghé thăm MobiFone Miền Tây đẻ đọc thêm nhiều bài viết ấn tượng nhé.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác