Cách tải video facebook về điện thoại

Cách tải video facebook về điện thoại

Cách tải video trên facebook về điện thoại là một chuyện không phải ai cũng biết. Mặc dù rất nhiều người dùng muốn tải về để lưu lại. Hoặc tải về để gửi cho bạn bè cùng xem thay vì gửi link video. Có những video chỉ về những mẹ vặt trong cuộc sống như cách nấu ăn, cách gấp quần áo, video lưu trữ bài học….. được người dùng lưu đại vì mục đích riêng. Nhưng việc tải một video facebook không đơn giản như tải một video trên tiktok.

Cách tải video Facebook về điện thoại
Cách tải video Facebook về điện thoại

Nếu bạn đã từng muốn tải một video trên ứng dụng facebook về máy mà chưa tìm được cách, hay đã thử rất nhiều cách nhưng chưa thành công thì nhất định phải tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ hướng dãn các bạn cách tải 1 chiếc video về máy kể cả Android và IOS một cách đơn giản nhất.

Cách tải video facebook về điện thoại Iphone

Cách 1: Cách tải video trên fb về iphone thông qua ứng dụng Documents trên AppStore

Bước 1: Tải ứng dụng Documents trên AppStore

Bước 2: Mở Facebook. Lấy link clip mà bạn muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ => Sao chép địa chỉ liên kết .

Bước 2: Các bạn mở Documents lên. Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK => bấm TẢI XUỐNG => Save bây giờ việc của bạn chỉ cần chờ video tải xong

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video => Move => Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

 

Cách 2: Cách tải video về điện thoại Iphone thông qua ứng dụng MyMedia

Để có thể tải video trên ứng dụng Facebook cho iOS, chúng ta sẽ cài đặt ứng dụng MyMedia. Mọi video Facebook sau khi tải xong sẽ xuất hiện trong mục Media của ứng dụng. 

Bước 1: Tải ứng dụng MyMedia

Bước 2: Bạn mở Facebook trên thiết bị và bấm video muốn tải về từ Facebook. Nhấn giữ video => Bấm sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng MyMedia trong thiết bị lên. Dán link liên kết vào khung trắng. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh để giải mã liên kết video

Bước 4: Khi thấy giao diện Download video trên Facebook. Chọn tải HD hoặc SD tùy bạn nhé. Bạn nhấp vào mũi tên màu xanh để thêm định dạng cho video muốn tải về. Chọn lựa định dạng video tải về thiết bị.

Bước 5: Sau khi nhấn chọn định dạng video tải về, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn mới => Nhấn Download. Ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta nhập tên video và nhấn Save để tiến hành tải về.

Bước 6: khi bấm save quá trình trình tải video sẽ được tiến hành. Sau khi kết thúc quá trình tải video, nhấn chọn Back trên cùng bên phải giao diện. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn thư mục Media. Video của bạn tải trên Facebook sẽ xuất hiện tại mục này.

Bước 7: Bạn nhấn chọn video muốn phát và chọn Play để chạy ngay, hoặc Save to Camera Roll để lưu về bộ sưu tập video trong iPhone

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android

Cách 1: Cách tải video FB về điện thoại android thông qua ứng dụng Keepvid

Mọi người có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid, các bạn có thể donwload về tại địa chỉ bên dưới.

Bước 1: tải ứng dụng Keepvid về máy.  

Bước 2: Khi mở lên ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn nhiều lựa chọn. Để tải về video, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào. Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Cách 2: Cách tải video facebook về điện thoại android thông qua ứng dụng Video Downloader For Facebook

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader For Facebook

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 3: Tìm và nhấp chọn video muốn tải về  sau đó nhấn Download.

Bước 4: Mở thư mục video đã tải bằng cách nhấn vào biểu tượng tải về.

Trên đây là những cách để tải một video FB đơn giản nhất cho cả Androi và IOS. Truy cập mobifonemientay.vn để xem nhiều mẹo vặt về công nghệ hơn.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác