Gói CS21G MobiFone – Gói cước 0 đồng hỗ trợ bà con mùa giãn cách

Gói CS21G của MobiFone – Gói cước 4G 0 đồng hỗ trợ bà con mùa giãn cách

Bà con nghe tin gì chưa, MobiFone miễn phí 4G cho bà con miền Tây đang gặp khó khăn. Gói CS21G của MobiFone chỉ 0 đồng mà sử dụng cả tháng. Bái bai wifi yếu bằng cú pháp CS21G gửi 999 ngay thôi!


1. Chương trình 4G 0 đồng là gì?

Mien-phi-4g-qua-goi-cs21g-cua-mobifone
Chương trình MobiFone Chia Sẻ – Miễn phí 4G | 4G 0 đồng – Cùng bà con Miền Tây chống dịch

4G 0 đồng là chương trình chia sẻ khó khăn mùa dịch mới nhất của MobiFone. Cụ thể, MobiFone miễn phí một tháng dùng 4G với 60Gb tốc độ cao, cho bà con chưa có điều kiện sẽ được dùng 4G thoải mái.

Tốc độ wifi yếu luôn là vấn đề nan giải trong mùa giãn cách đầy bí bách này. Do nhu cầu lên mạng ngày càng tăng dẫn đến tình trạng wifi bị quá tải. Từ đó làm ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn bị gián đoạn. 

Vì lẽ đó, chương trình 4G 0 đồng ra đời nhằm hỗ trợ mọi người cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục, nhanh chóng; đồng thời, phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí, học tập, làm việc… giúp bà con yên tâm ở nhà chống dịch.

2. Gói CS21G của MobiFone

Gói CS21G được triển khai qua chương trình 4G 0 đồng với ưu đãi miễn phí hoàn toàn 60Gb tốc độ cao, không giới hạn tốc độ thường. Điều đáng chú ý là, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ cước phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

Có thể thấy được rằng, bên cạnh vấn đề về đường truyền wifi yếu. Gói CS21G còn giúp bạn tiết kiệm chi phí 4G trong mùa dịch này nữa đấy! 

Cụ thể, đối tượng đăng ký gói CS21G MobiFone là bà con thuộc 12 tỉnh miền Tây (trừ Long An) và sử dụng 4G dưới 50.000đ/tháng.

Nếu thuộc đối tượng tham gia chương trình, bạn không nên bỏ lỡ gói cước ưu đãi khủng này bằng cách soạn tin nhắn:

CS21G gửi 999

Xem nhanh: 4G 0 Đồng | MobiFone miễn phí 4G cho bà con miền Tây ở nhà chống dịch

Một số lưu ý khi đăng ký gói CS21G của MobiFone:

  • Cước phí cho mỗi lượt gửi tin nhắn đăng ký là 200đ/sms.
  • Khi đăng ký thành công gói CS21G, mọi ưu đãi còn lại của gói trước đó bạn đang sử dụng sẽ bị xóa.
  • Sau khi dùng hết chu kỳ gói, nếu bạn không nhắn tin hủy gói cước. Gói 21G sẽ tự động gia hạn với ưu đãi 60Gb/30 ngày chỉ với 59.000đ.

Như đã đề cập, sau khi sử dụng hết ưu đãi miễn phí của gói cước 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước khi đến hạn. Tuy nhiên, gói cước gia hạn sẽ được tính cước phí 59.000đ/tháng với ưu đãi 60Gb tốc độ cao và 2000 phút gọi miễn phí cho 2 số bất kỳ. Vì vậy, nếu không muốn phát sinh cước phí gia hạn, bạn cần hủy gói cước bằng cách soạn:

HUY CS21G gửi 999

Ghi chú: Hãy soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói trước khi hủy để tránh lãng phí bạn nhé!

Tham khảo bài viết: Tổng hợp các gói 2Gb 1 ngày Mobi, cách đăng ký

3. Ý nghĩa của 60Gb từ chương trình trong mùa dịch

Là nhà mạng tiên phong trong hoạt động tặng 4G miễn phí hỗ trợ bà con mùa Covid. Hơn ai hết MobiFone thấu hiểu nỗi niềm khi có người thân xa nhà nhưng e ngại cước phí liên lạc quá cao. Với 60Gb miễn phí từ chương trình, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các tiện ích sau:

  • Liên lạc với người thân ở xa một cách dễ dàng.
  • Cập nhật tình hình dịch bệnh kịp thời, nhanh chóng.
  • Hỗ trợ khai báo y tế trong tình huống cần thiết, cấp bách
  • Phục vụ nhu cầu giải trí: đọc báo, lướt web, xem phim,…
  • Học tập và làm việc từ xa không lo giật lag.
  • Hỗ trợ mua nhu yếu phẩm online trong thời gian giãn cách.
  • ………

Bài viết liên quan: Sim MobiFone Chia Sẻ tặng nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

4. Ý nghĩa chương trình qua gói CS21G của MobiFone

MobiFone tự hào là nhà mạng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng. Cùng với hoạt động hỗ trợ về vật chất, MobiFone còn dành nhiều chính sách hỗ trợ về dịch vụ viễn thông. Dành cho khách hàng tại thời điểm dịch bùng phát trở lại.

Chương trình “Miễn phí 4G” ra đời với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí sinh hoạt. Đồng thời, viết tiếp hành trình chia sẻ bằng ưu đãi miễn phí 1 tháng dùng 4G qua gói CS21G. 

Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí. Khi đăng ký gói 1 tháng thông qua gói  CS21G3 giá chỉ 59 ngàn đồng.Theo đó, khách hàng của MobiFone tại Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G, sẽ được sử dụng “4G thoải mái”. Với 60Gb tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thông thường. Giúp khách hàng kết nối liên tục mà không lo lắng về vấn đề hết dung lượng như những gói cước thông thường. 

MobiFone mong muốn đồng hành, chia sẻ những khó khăn. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của bà con tại Miền Tây.

Kết luận

Ở bài viết này, MobiFone cung cấp cho quý khách hàng thông tin cụ thể về gói cước CS21G. Tuy nhiên, vẫn còn ưu đãi CS21G3 cực hấp dẫn sẽ được đề cập ở bài viết sau. Hãy tiếp tục theo dõi website MobiFone Miền Tây để theo dõi cập nhật mới nhất từ chương trình 4G 0 đồng nhé!

Chúc quý bà con thật nhiều sức khỏe, chung tay đẩy lùi dịch bệnh!

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

4.3/5 - (7 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác