Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G MobiFone ngày, giá rẻ data khủng

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G MobiFone ngày, giá rẻ data khủng

Các gói cước đăng ký 4g MobiFone ngày những năm gần đây trở nên rất phổ biến với người dùng. Khi hầu hết mọi nơi đều được phủ sóng wifi thì dk 4G Mobi 1 ngày lại là một lựa chọn rất đáng quan tâm. Chúng ta không cần đăng ký 4g tháng nữa mà chỉ cần dùng các gói trong 24h trong những lúc cần thiết. Vì thế, MobiFone muốn mang đến những cách đăng ký mạng Mobi 1 ngày mới nhất, ưu đãi nhất hiện nay. Bạn có thể đăng ký 4g Mobi 1 ngày, 3 ngày hay 1 tuần tùy thích. Cùng theo dõi ngay dưới đây để không bỏ qua cơ hội có data khủng, giá hời bằng cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5K nhé.


Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5K 

Đăng ký gói 4G ngày, D5 Mobifone để truy cập 4G giá rẻ là lựa chọn của nhiều thuê bao MobiFone khi phát sinh nhu cầu sự dụng internet trong thời gian ngắn. Các thuê bao sử dụng gói D5 của MobiFone sẽ được sử dụng internet hiệu quả với ưu đãi lên đến 1GB data cho mỗi chu kỳ sử dụng.

Gói D5 MobiFone 1 ngày

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5K

Gói cước D5 vốn là gói cước 4G khuyến mãi được nhiều khách hàng MobiFone cực kỳ yêu thích. Sau một thời gian ngưng triển khai, nhận thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói cước này rất lớn nên MobiFone đã triển khai lại gói D5 để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Lưu ý D5 hiện tại không còn được triển khai đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước theo danh sách khuyến mãi của MobiFone. Chính vì vậy để biết thuê bao của mình có nằm trong nhóm hưởng ưu đãi từ gói cước này hay không, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi, thuê bao có thể đăng ký ngay gói D5 MobiFone với cú pháp đăng ký như sau:

DK D5 gửi 999

Những thông tin bạn cần nắm rõ trước khi đăng ký:

Tên gói cước D5 MobiFone
Cách đăng ký  DK D5 gửi 999
Ưu đãi data 1GB
Thời gian sử dụng 24h kể từ khi đăng ký thành công
Cước phí 5.000đ

Lưu ý khi dk 4G D5 Mobi 1 ngày

 • Sau khi sử dụng hết ưu đãi 1GB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
 • Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước là soạn: KT DATA gửi 999.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn.
 • Gói cước cam kết sử dụng mạng MobiFone 24 tháng/720 ngày.
 • Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng, hãy hủy ngay theo cú pháp: HUY D5 gửi 999.

Gói D5 Mobi mặc dù có ưu đãi lớn nhưng vẫn là gói 3G 1 ngày. Thường chỉ phù hợp với những khách hàng sử dụng 3G không thường xuyên. Nếu bạn muốn dùng 3G thường xuyên, hãy dùng các gói 3G MobiFone theo tháng sẽ giúp bạn dùng tiết kiệm và thoải mái hơn.

Đối tượng được đăng ký 4G D5 Mobi 1 ngày

 • Gói D5 Mobi chỉ dành cho một số thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone.
 • Nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không, hãy gọi đến tổng đài Mobi và yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra.

Nếu bạn không nằm trong danh sách các thuê bao được đăng ký gói D5 thì cũng đừng buồn vì MobiFone vẫn còn rất nhiều gói 3G MobiFone 1 ngày khác.

Cách dk các gói cước 4G Mobi 1 ngày khác

Để hỗ trợ các khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với mức phí tiết kiệm nhất, MobiFone cung cấp gói cước theo ngày – gói D10 để phục vụ cho khách hàng cần data nhiều đột xuất.

Đăng ký 4G ngày Mobi

Là gói 4G dùng trong 1 ngày áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau; D10 với ưu đãi hấp dẫn với mức giá rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể, với D10 bạn sẽ có 1,5GB tốc độ cao sử dụng trong 24h đi kèm mức phí chỉ 10.000đ.

Cách đăng ký 4G gói D10:

Gói D10 mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập 4G giải pháp tối ưu nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng 4G trong ngày vừa tiết kiệm mà vẫn trải nghiệm 4G tốc độ cao. Để đăng ký sử dụng gói cước, quá khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK D10 gửi 999

Lưu ý cho quý khách đăng ký sử dụng gói D10 như sau:

 • Giá gói cước trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước); hoặc tính vào hóa đơn cước trong kỳ (đối với thuê bao trả sau).
 • Hệ thống sẽ tự động gia hạn.
 • Để kiểm tra lượng data còn lại và hạn sử dụng của gói D10; quý khách soạn tin KT D10 gửi 999 (200 đồng/tin).

Cách hũy gói cước đăng ký mạng Mobi 1 ngày 

Đăng ký data di động là việc hầu như không thể thiếu với người dùng smartphone. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì việc hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí không mong muốn là việc làm cần thiết, mặc dù vậy thì không phải ai cũng biết cách hủy góc cước MobiFone.

Vì một số lý do nào đó, bạn cần hủy gói cước MobiFone hiện tại đang dùng. Bạn hãy nhớ cú pháp chung để hủy tất cả các dịch vụ của MobiFone là: HUY Têngóicước gửi đầu số đăng ký gói cước. Riêng đối với đầu số dịch vụ 999, bạn thêm bước soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy gói

Ví dụ đối với gói D5:

 • Để hủy các dịch vụ đăng ký tại đầu số 999, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999. Soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.
 • Còn nếu trong trường hợp bạn không biết mình đang sử dụng gói cước nào, soạn KT ALL gửi 999, tổng đài Mobi sẽ kiểm tra và thống kê giúp bạn. Sau đó soạn tiếp tin nhắn hủy gói.

Nếu bạn không biết cách hủy gói cước, hay mã dịch vụ của gói đang sử dụng thì có thể gọi điện đến tổng dài 9090 gặp tổng đài viên để được hỗ trợ việc hủy gói cước thành công.


Kết Luận

Tóm lại MobiFone có nhiều gói cước đăng ký 4G Mobi 1 ngày để khách hàng có thể thoải mái đăng ký sử dụng data cho những ngày không có wifi. Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đăng ký mạng Mobi 1 ngày. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu sử dụng mạng.

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác