KHÁCH HÀNG ĐỔI SIM 4G CÓ CƠ HỘI TRÚNG VÀNG CÙNG MOBIFONE

KHÁCH HÀNG ĐỔI SIM 4G CÓ CƠ HỘI TRÚNG VÀNG CÙNG MOBIFONE:

Chương trình diễn ra từ ngày 04/03 đến ngày 30/09/2019, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau tại các tỉnh/thành Miền Tây (trừ Long An) đến đổi sim 4G trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được 01 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng 01 chỉ vàng SJC.

Vừa trải nghiệm tốc độ các gói data 4G mạnh mẽ, vừa có cơ hội trúng lớn 

Nếu như bạn còn đang sử dụng sim 3G MobiFone thì nhanh tay đến trực tiếp các cửa hàng điện thoại MobiFone hoặc nơi diễn ra chương trình 4G SIÊU TỐC – QUÀ CỰC SỐC để được “nâng cấp” thành sim 4G MobiFone. Khách hàng vừa được cảm nhận rõ rệt tốc độ nhanh, mạnh mẽ từ các gói cước 4G MobiFone có cơ hội “ẵm luôn” giải thưởng 01 chỉ vàng SJC từ MobiFone khi đổi sim 4G thành công. 

  • Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được 01 mã dự thưởng
Anh Ngô Kiếm Quang – Phường 1, TP Sóc Trăng đã may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng 01 chỉ vàng SJC trong chương trình THAY SIM 4G – TRÚNG VÀNG BẤT NGỜ

Không mua kèm thêm bất kì sản phẩm nào, không điều kiện ràng buộc, khách hàng hoàn toàn có cơ hội trúng ngay 01 chỉ vàng SJC từ MobiFone hoàn toàn miễn phí

Tại cửa hàng MobiFone – số 06 Đại Lộ Hòa Bình, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ sẽ diễn ra quay số và trao giải trong đợt 2 (từ 01/07 – 30/09/2019) và khách hàng may mắn có mã dự thưởng trùng khớp với đợt quay số vào ngày 03/10/2019 sẽ nhận được cuộc gọi thông báo đến trực tiếp cửa hàng MobiFone tại Cần Thơ để nhận thưởng 01 chỉ vàng SJC.

Hơn 80% khách hàng của MobiFone đã và đang sử dụng các gói cước 4G tốc độ cao và trực tiếp trải nghiệmcông nghệ 4G LTE của MobiFone khi đổi sim 4G thành công. Bạn cũng sẽ chẳng bỏ qua cơ hội nhận thêm 1 chỉ vàng SJC vô cùng giá trị từ MobiFone chứ?

Chúc bạn sẽ trở thành chủ nhân may mắn nhất trong chương trình THAY SIM 4G – TRÚNG VÀNG BẤT NGỜ!

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác