4G SIÊU TỐC – QUÀ CỰC SỐC | ĐÓN MƯA QUÀ TẶNG

Dừng lại với những “hỉ nộ ái ố” hay những cấm kị trong tháng 7 âm lịch, khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể may mắn rinh về những phần quà cực kì có giá trị như vali cao cấp, điện thoại Nokia, Sạc dự phòng, áo mưa, balo,… cùng nhiều ưu đãi trợ giá điện thoại mua kèm gói cước khi khi hòa mạng thuê bao trả sau chỉ từ 149.000đ/tháng, mua gói data Thạch Sanh 4G hoặc 24G  chỉ 99.000đ/tháng tại cửa hàng MobiFone Miền Tây.

Điều gì đang chờ đợi khách hàng khi đến cửa hàng MobiFone Miền Tây?

Trong chương trình “4G siêu tốc – Quà cực sốc” đang diễn ra tại các cửa hàng MobiFone Miền Tây (trừ Long An) thì hàng loạt những món quà hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng MobiFone thân thiết. Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về tốc độ 4G LTE với những gói cước 4G “mới toanh” vừa cho ra mắt mà MobiFone còn hi vọng những quà tặng như vali cao cấp, điện thoại Nokia, Sạc dự phòng, áo mưa, balo,… sẽ như một lời tri ân dành đến cho những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ MobiFone. Chưa dừng lại ở đó việc tung nhiều mức ưu đãi trợ giá điện thoại mua kèm gói cước khi khi hòa mạng thuê bao trả sau chỉ từ 149.000đ/tháng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng chi tiêu hợp lý và mua sắm với mức giá tốt nhất.

Tháng cô hồn đến MobiFone nhận quà nhiều hết hồn!

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đối tượng tham gia chương trình cũng như quà tặng áp dụng khi mua máy kèm gói cước hòa mạng thuê bao trả sau hoặc đăng ký sử dụng gói data 4G, dưới đây là những nội dung chi tiết về chương trình:

  • Đối tượng chương trình:

Khách hàng đồng ý tham gia chương trình tại CH MobiFone, gồm:

+ Mua gói (không áp dụng gia hạn) data TS4G hoặc 24G chu kỳ: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

+ Hòa mạng TBTS PTM kèm các gói MF149, MF199, MF299, MF399, MF499, MF599, MF799, MF999: chù kỳ 12 tháng.

+ Mua máy kèm gói cước Subsidy (không gồm các gói Combo/Galaxy/iPlan): áp dụng cho TBTS PTM kèm gói Subsidy từ 199.000đ/tháng trở lên.

  • Nội dung chương trình:

Làm thế nào để biết được địa chỉ cửa hàng MobiFone Miền Tây?

MobiFone mong rằng chương trình “4G siêu tốc – Quà cực sốc” tại cửa hàng MobiFone Miền Tây sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất của MobiFone./.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác