Đồng hồ thông minh Tio – “BẢO BỐI” GIẢI CỨU CON TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM NHẤT

Sau nhiều sự việc xảy ra về việc trẻ chết ngạt trong xe ô tô, trẻ bị lạc khi đi chơi trong các khu vui chơi cùng gia đình, hay đang chờ ba mẹ rước thì bị bắt cóc. Để phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, việc trang bị cho bé 1 thiết bị định vị là vô cùng cần thiết.

Đồng hồ Tio có tính năng gì đặc biệt?

Với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đáng yêu đồng hồ thông minh Tio được ví như 1 món đồ chơi hay đồng hồ đeo tay mà các bé dễ dàng mang theo bên mình, bảng màu lại vô cùng bắt mắt chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. Đồng hồ thông minh Tio được tích hợp tính năng định vị GPS, giúp ba mẹ dễ dàng kiểm tra vị trí chính xác của bé trên bản đồ Google Maps.

Đặc biệt tính năng cảnh báo nguy hiểm SOS – 1 chức năng rất HỮU ÍCH của đồng hồ Tio sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn, vì khi bé gặp nguy hiểm lập tức có thể nhấn nút SOS. Ngay lập tức thông báo sẽ được gửi cho ba mẹ qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng để kịp thời đến ngay vị trí của bé.

Không những thế, tính năng kết nối và liên lạc như 1 chiếc điện thoại di động thông minh cũng được tìm thấy trên đồng hồ thông minh Tio. Đồng hồ có khả năng nghe gọi 2 chiều, gửi được SMS và tin nhắn thoại. Sẽ có 7 số điện thoại được lưu sẵn trên đồng hồ thông minh Tio để con gọi điện bất cứ lúc nào cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

Chỉ đồng hồ Tio chính hãng mới có tính năng định vị và được bảo đảm hoàn toàn bởi nhà mạng, kể cả khi mất sóng GPS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ra chiếc đồng hồ Tio này với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng việc lựa chọn mua đúng đồng hồ chính hãng sẽ là vô cùng khó khăn và những nơi đó sẽ không đảm bảo cho bạn trong những tình huống nguy cấp nhất.

Ngay tại cửa hàng MobiFone, ba mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những cam kết khi sử dụng sản phẩm. Kể cả khi mất sóng, GPS đồng hồ cũng sẽ được định vị mạng viễn thông, nhà mạng sẽ cung cấp được cho bố mẹ địa điểm của con chính xác nhất.

Đón chào năm học mới, MobiFone dành tặng các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Tio. Từ ngày 15/8/2019 đến ngày 14/9/2019, ba mẹ có thể giúp bé yêu sở hữu chiếc đồng hồ thông minh chỉ với 1.100.000 đồng cùng 1 SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng. Ngoài ra, 1 balo học sinh xinh xắn đồng hành cùng bé tới trường sẽ là quà tặng kèm theo khi mua đồng hồ Tio tại các cửa hàng của MobiFone.

Bấm vào đây để xem chi tiết địa chỉ và số điện thoại liên hệ tại Cửa hàng MobiFone Miền Tây hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage chính thức của Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 9 để được tư vấn miễn phí ./.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác