DUY NHẤT HÔM NAY, MOBIFONE TẶNG 20% GIÁ TRỊ THẺ NẠP DÀNH CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC TOÀN QUỐC

Đầu tháng lương về, túi tiền đang rủng rỉnh thì đừng để “dế yêu” khóc thét vì tài khoản cạn kiệt. MobiFone chính thức dành tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc duy nhất trong ngày 07/08/2019.

Tất tần tật về chương trình MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp

Đã có rất nhiều thay đổi trong chính sách khuyến mãi thẻ nạp tại các công ty viễn thông, nhưng với mong muốn mang đến thật nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thì việc tặng 20% giá trị thẻ nạp trong những ngày “vàng” luôn là cơ hộ không thể tuyệt vời hơn giúp bạn “bơm máu” cho dế yêu cực kì nhanh chóng.

Chỉ cần nạp tiền trong ngày 07/08/2019 này, bạn sẽ được nhận ngay:

  • 10% giá trị cộng vào tài khoản KM2T
  • 10% giá trị cộng vào tài khoản KM3T

* Lưu ý: Số tiền khuyến mãi Mobi nhận được chỉ dùng để gọi, nhắn tin nội ngoại mạng, không dùng để đăng ký 3G Mobi. Và, tiền có hạn dùng trong 15 ngày.


Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của MobiFone không quy định số lần nạp thẻ nên khách hàng tha hồ gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói data 3G/4G ưu đãi của MobiFone khu “túi tiền” điện thoại luôn rủng rỉnh. Hơn nữa, MobiFone không quy định mệnh giá nạp khi tham gia chương trình.

Có phải thuê bao nào đang sử dụng nhà mạng MobiFone đều được nhận khuyến mãi?

Đồng loạt những thuê bao trả trước trên toàn quốc đều được nhận ưu đãi khuyễn mãi 20% giá trị thẻ nạp của MobiFone, bao gồm:

  • Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao trả trước MobiFone bị chặn 1 chiều chặn 2 chiều
  • Thuê bao trả trước MobiFone đang trong thời gian giữ số
  • Thuê bao Fast Connect trả trước KHÔNG được tham gia chương trình.

Ngoài ra, việc không hạn chế hình thức nạp thẻ sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với nhu cầu sử dụng data để lên mạng thường xuyên và bất kì khi nào bạn có nhu cầu, MobiFone sẵn sàng đồng hành cùng bạn với những gói cước 4G MobiFone đang cực HOT và nhiều ưu đãi với mức giá vô cùng hợp lý.

>>> Click xem ngay: Đăng ký tin nhắn Mobi bằng gói cước đơn giản

Chúc bạn nạp thẻ thành công và đừng quên theo dõi website MobiFone Miền Tây cũng như fanpage chính thức của MobiFone khu vực ĐBSCL để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào./.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác