Gói C90N bị ngừng không đăng ký được phải làm sao?

Gói cước 4G C90N của Mobifone là gói 4G khuyến mãi với nhiều ưu đãi cực khủng chỉ với 90.000đ/ tháng. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều thuê bao sử dụng gói cước C90N đã bị ngừng hoạt động và không còn đăng ký lại được nữa. Lý do là vì từ gói cước C90N hiện tại đã hoàn toàn dừng đăng kí mới và ngừng gia hạn (tự động hủy gói C90N) cho các thuê bao khi tài khoản không đủ cước phí cho tháng tiếp theo.

Gói cước 4G C90N của Mobifone là gói 4G khuyến mãi với nhiều ưu đãi cực khủng chỉ với 90.000đ/ tháng. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều thuê bao sử dụng gói cước C90N đã bị ngừng hoạt động và không còn đăng ký lại được nữa. Lý do là vì từ gói cước C90N hiện tại đã hoàn toàn dừng đăng kí mới và ngừng gia hạn ( tự động hủy gói C90N) cho các thuê bao khi tài khoản không đủ cước phí cho tháng tiếp theo.

Gói C90N bị ngừng kích hoạt

Từ ngày 15/06/2023, chính sách thay đổi từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông (Bộ TT & TT) về mạng 4G, đã được áp dụng tại toàn mạng lưới nhà mạng viễn thông tại Việt Nam theo chính sách mới. Theo đó, phương thức sử dụng và ưu đãi của tất cả các gói cước cũ đều đã được thay đổi hoặc ngưng kích hoạt sử dụng vĩnh viễn.

Trong đó bao gồm cả các gói cước có ưu đãi khủng của Mobifone như 21G, CS21G, C90N, …

gói C90N bị ngừng
gói C90N bị ngừng

Ngoài các trường hợp thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói cước sẽ không sử dụng được dịch vụ này. Các tài khoản đang sử dụng, nhưng không sử dụng tiếp được nữa là do thuê bao không đủ cước gia hạn nên gói dịch vụ đã tự động hủy gói cước C90N và không đăng ký lại được nữa.

Các thuê bao đã và đang sử dụng C90N cho đến hiện nay, là do tài khoản có đủ chi phí gia hạn liên tục nên vẫn được sử dụng như cũ. Và cũng sẽ bị hủy nếu không đủ cước phí gia hạn cho tháng tiếp theo.

Dịch vụ 4G mới thay thế gói C90N bị ngừng

Mặc dù gói 4G ưu đãi khủng C90N đã bị hủy và ngừng kích hoạt vĩnh viễn nhưng trong tháng 12 này MobiFone sẽ cho ra mắt sản phẩm 4G mới với nhiều ưu đãi vượt trội hơn cả C90N.

Gói 4G MFY - sự lựa chọn tốt hơn C90N
Gói 4G MFY – sự lựa chọn tốt hơn C90N

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập tốc độ cao và thường xuyên của quý khách hàng mà vẫn tiết kiệm được chi phí, MobiFone đã triển khai gói 4G mới MFY là với tên gọi ” 4G Dùng Chung”. Bên cạnh dung lượng data ưu đãi cực khủng 200GB tốc độ cao mỗi tháng cho tối đa 5 thuê bao khác nhau, gói cước MFY MobiFone còn mang lại cho quý khách hàng cơ hội sử dụng hàng loạt tiện ích miễn phí khác.

4G Dùng Chung – MFY

4G Dùng Chung – MFY cho phép thuê bao chủ đăng ký chia sẻ 4G cho các thuê bao khác cùng nhà mạng sử dụng chung 4G. Với dung lượng tổng lên đến 200 GB mỗi tháng, khách hàng có thể truy cập Internet, xem video, nghe nhạc, chơi game thoải mái, không lo giới hạn dung lượng mỗi ngày.

Bạn cần có một chiếc sim đăng ký gói MFY, người đăng ký gói MFY sẽ là thuê bao trưởng nhóm. Thuê bao trưởng nhóm sẽ thêm các thuê bao thành viên có nhu cầu dùng chung vào để được sử dụng chung gói 4G.

Ưu điểm nổi bật của MFY – 4G Dùng Chung

  • Thuê bao trưởng nhóm có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng 4G cùng từng thuê bao thành viên. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn cần bao nhiêu dung lượng mỗi tháng thì mua bấy nhiêu, không lo lãng phí.
  • Tiện lợi chỉ với một lần thanh toán và dễ dàng quản lý theo nhóm, thuê bao trưởng nhóm có thể biết được các thành viên của mình được phân bổ bao nhiều GB/ tháng và đã sử dụng hết bao nhiêu và số lượng GB còn lại.
  • Ngoài ra, những thuê bao đăng ký sử dụng chung gói MFY sẽ được miễn phí gọi nội nhóm không giới hạn. Giúp các thành viên thuận tiện liên lạc với nhau mà không lo mất phí.

*Gói cước cho phép chia sẻ tới 05 thuê bao (bao gồm 01 thuê bao trưởng nhóm và 04 thuê bao thành viên khác).

Lưu ý:

* Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trưởng nhóm.

** Ví dụ thuê bao trưởng nhóm đăng ký vào ngày 15/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 15/9 – 15/10; thuê bao thành viên được thêm vào ngày 17/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 17/9 – 17/10.

*** Ví dụ: Chi phí khi chia đều ra mỗi người chỉ khoảng 50.000đ/tháng cho 40GB tốc độ cao nhưng có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng của từng thuê bao.

Điều kiện đăng ký gói MFY

Gói MFY MobiFone dành cho những ai có nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng theo ngày, tiết kiệm chi phí. Khách hàng đăng ký gói có thể chia sẻ dung lượng với người thân, bạn bè cùng sử dụng.

Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao trả trước và trả sau phát triển mới từ ngày 01/6/2023 hoặc
  • Thuê bao chưa đăng ký gói cước thuộc hệ sinh thái mFamily trước đó

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.

Các loại gói 4G MFY và ưu đãi

Đăng ký gói  4G MFY với đa dạng hạn mức thời hạn kèm thêm nhiều ưu đãi về dung lượng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như sau:

Tên gói cước Thời hạn Giá gói Ưu đãi
MFY 1 tháng 200.000 200GB/tháng + Miễn phí truy cập Facebook, YouTube cho thuê bao trưởng nhóm
6MFY 6 tháng 1.200.000 250GB/tháng + Miễn phí truy cập Facebook, YouTube cho thuê bao trưởng nhóm
12MFY 12 tháng 2.400.000 300GB/tháng + Miễn phí truy cập Facebook, YouTube cho thuê bao trưởng nhóm
24MFY 24 tháng 4.800.000 400GB/tháng + Miễn phí truy cập Facebook, YouTube cho thuê bao trưởng nhóm

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác