MINECRAFT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN TẢI MINECRAFT APPVN

Minecraft là gì?

Minecraft được biết đến là một trò chơi điện tử mà ở đó người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới của riêng mình. Tự do di chuyển, xây dựng, tìm kiếm và thu thập tài nguyên hay chiến đấu, …và thực hiện các nhiệm vụ một cách tự do. Đó chính là quyền lợi của người chơi trong trò chơi này.

Cho đến ngày 15/9/2014 thì Mojang đã quyết định bán lại quyền sở hữu trí tuệ trò chơi này lại cho Microsoft với giá là 2,5 tỷ đô. Loại game này là lựa chọn của nhiều người cũng bởi sự hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, IOS, Linux, Android, Xbox 360, Raspberry Pi, Nintendo Switch, … Từ máy tính, điện thoại thông minh hay các loại máy chơi game đều có thể chơi được trò chơi này.

Về âm thanh, một trong những yếu tố hấp dẫn và không thể thiếu được trong bất kỳ trò chơi điện tử nào. Âm nhạc trong game Minecraft được thiết kế và soạn bởi một nhạc sĩ và đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh người Đức – Daniel Rosenfeld đảm nhiệm.

Minecraft thuộc thể loại game sinh tồn, thế giới mở. Trong thế giới ảo đó, người chơi có thể tự xây dựng cho mình các công trình mà vật liệu chính của trò chơi này là các khối hình lập phương với các chất liệu khác nhau.

"Minecraft

Minecraft appvn

Minecraft cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Ngoài ra, game còn cho bạn nhiều hoạt động để xây dựng công trình. Bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Bên canh đó, Minecraft còn có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, nhiều người chơi. Trò chơi còn nổi danh với các bản mod của bên thứ ba. Cho phép người chơi sở hữu thêm công cụ mới, nhân vật đa dạng và nhiệm vụ cụ thể để người chơi thực hiện.

Kể từ khi phát hành cho đến nay thì Minecraft đã có đến 9 phiên bản khác nhau. Trong đó có appvn Minecraft 1.17 và appvn Minecraft 1.16. Mỗi phiên bản ra đời lại gắn với các sự kiện khác nhau. Đặc biệt trò chơi ngày càng được nâng cấp và cải tiến, mở rộng. Thích hợp chơi trên mọi nền tảng và các thiết bị chơi game điện tử.

Các chế độ chơi của Minecraft appvn

Chế độ sinh tồn (Survival mode)

Đây là chế độ mà người chơi phải tìm tài nguyên thiên nhiên như gỗ, đá để tạo các khối vật liệu dùng để xây dựng những công trình. Ở chế độ này, người chơi phải cố gắng duy trì thanh sức khỏe. Nếu không, bạn có thể bị đói nếu thiếu thức ăn và mất máu nếu bị quái vật tấn công, bị ngã vào dung nham, ngạt thở, chết đói hoặc bị rơi, … Người chơi Minecraft có thể tạo ra những vật phẩm bình thường bằng cách ghép tài nguyên như vũ khí, đồ mặc và các vật dụng. Người chơi trao đổi hàng hóa với dân làng như lúa mì, cà rốt, than, sắt, thịt, vàng, da thú…

Trong chế độ này người chơi chỉ được mang số lượng vật phẩm nhất định. Người chơi sẽ dùng những vũ khí có được để đánh quái vật và thu thập vũ khí mạnh hơn. Nếu bị quái vật đánh chết hoặc thanh sức khỏe cạn kiệt. Vật phẩm mà người chơi đã có được sẽ rơi ra ngay ở nơi mà người chơi “chết”. Bạn sẽ phải trở lại lúc bắt đầu vào game. Nếu “may mắn” thua khi đã xây được căn nhà và cái giường ngủ của mình, bạn sẽ được hồi sinh ngay tại chính cái giường đó và sẽ không cần phải cố sức xây lại nhà. Mục tiêu cao nhất của chế độ chơi này là đánh thắng Ender Dragon (rồng Ender) rồi sau đó là Wither. Sau khi đánh xong rồng Ender bạn sẽ được tiếp tục chơi như bình thường.

Chế độ sáng tạo (Creative Minecraft)

Đây là nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, không bị tấn công hay chết vì bất kì nguyên nhân nào. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo trong việc xây dựng các công trình mới, tạo ra một thế giới của riêng người chơi.

Một trong những điểm đặc biệt ở chế độ này đó là người chơi có thể bay lượn, không bị tấn công bởi quái vật hay bất kì ai. Hơn nữa, họ còn được cung cấp đầy đủ dũng khí, dụng cụ, vật liệu và các vật phẩm trong quá trình chơi game.

Chế độ phiêu lưu (Adventure)

Chế độ phiêu lưu đã được thêm vào Minecraft để tạo ra sự tò mò khám phá. Chế độ cho phép người chơi có thể trải nghiệm sử dụng các bản đồ. Được tạo ra tùy chỉnh và đi phiêu lưu đến mọi ngóc ngách trong bản đồ.

Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng hạn chế về cách sắp xếp và phá những khối vật liệu. Điểm đặc biệt là bạn sẽ chơi ngay trên chính bản đồ do người chơi khác tạo nên. Điều này tạo nên sức hấp dẫn vô cùng cho người chơi bởi bạn sẽ chẳng đoán được điều gì đang đợi mình phía trước.

Xem thêm chương trình 4G 0 Đồng từ MobiFone tại đây

Chế độ khán giả (Spectator)

Ở chế độ này, người chơi đóng vai trò người xem. Có thể bay qua khối, nhưng không thể tương tác với các khối. Thay vì người chơi chiến đấu để tồn tại hay tìm kìm vũ khí mạnh mẽ hơn. Xây dựng, sáng tạo hay thực hiện nhiệm vụ. Người chơi sẽ ngắm nhìn thế giới đã được người khác tạo ra thông qua những góc nhìn khác nhau. Từ đó bạn có thể chiêm ngưỡng, tham khảo thêm ý tưởng để xây dựng một thế giới của riêng mình.

Chế độ tùy chọn (Customization Minecraft)

Người chơi có thể tải những thế giới cho Minecraft do người chơi khác. Bao gồm người hâm mộ, người dùng và các lập trình viên bên thứ ba tạo ra. Những thế giới này được gọi là modding. Các mod có thể tăng thêm nhiều thay đổi về lối chơi. Từ các khối mới, vật phẩm mới, các khối vật liệu mới cho đến toàn bộ các cách chế tạo.

Các bản mod từ những bản mod nâng cao lối chơi. Chẳng hạn như bản đồ nhỏ, điểm tham chiếu và cơ chế thay đổi năng lượn. Cho đến những bản mod bổ sung vào các yếu tố trò chơi. Từ các trò chơi điện tử và phương tiện khác. Đều được cung cấp hợp pháp cho người chơi.

Tải Minecraft appvn đối với các thiết bị trên nền tảng Android

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị thuộc hệ điều hành Android. Hãy cùng tham khảo các bước thực hiện để tải Minecraft appvn một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể các bước mà bạn cần thực hiện lần lượt là:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play và tìm, chọn game Minecraft – trò chơi điện tử do Mojang phát hành

Bước 2: Bấm chọn Download để tải trò chơi về điện thoại. Chờ cho đến khi hệ thống cài đặt xong.

Bước 3: Mở máy và khởi động trò chơi

Để có thể thực hiện thành công các bước trên thì điều kiện cần có để thể tải Minecraft appvn: Game dành cho người chơi tù 10 tuổi trở lên, cấu hình và kích thước để tải Minecraft appvn thì tùy theo từng loại máy khác nhau, phiên bản tải về là 1.16.201.01.

Các phiên bản appvn Minecraft

Như các bạn đã biết, appvn Minecraft 1.17 là game sinh tồn trong thế giới mở. Đã và đang thu hút được rất nhiều người chơi tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi tham gia, người chơi có thể thoả sức làm mọi thứ một cách hoàn toàn tự do… Ví dụ như xây nhà, đào mỏ, trồng cây, săn bắt… với mục đích cuối cùng là sinh tồn và phát triển.

Phiên bản appvn Minecraft 1.17.11.01 APK là một trong những phiên bản được yêu thích nhất. Nhiều tính năng mới được cập nhật.

Tính năng mod của Minecraft 1.17.11.01 APK: God mode, Unlock skins

Appvn Minecraft 1.16

Phiên bản Minecraft pe apk 1.16 tiếng việt là một trong những phiên bản được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với những tính năng mới được cập nhật.

Tính năng mod của appvn Minecraft 1.16: One hit, God mode

Với tính năng mod trên, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút tuyệt vời nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy tải Minecraft 1.17.11.01 APK và appvn Minecraft 1.16 về  thưởng thức thôi nào!

Lời kết

Thỏa sức giải trí và xây dựng, sáng tạo ra một thế giới của riêng bạn. Bạn có muốn thử trải nghiệm appvn Minecraft 1.17 và appvn Minecraft 1.16? Nếu có thì ngay từ bây giờ hãy lên mạng tìm kiếm và tải game appvn Minecraft 1.17 và appvn Minecraft 1.16 về ngay thôi nào. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác