NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG DỄ DÀNG

Xu hướng kiếm tiền trên mạng

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của internet – kiếm tiền online cũng trở nên phổ biến hơn. Hầu hết mọi người đều mong muốn tạo ra cho bản thân các nguồn thu nhập thông qua kiếm tiền trên mạng. Bài viết này của MobiFone sẽ giới thiệu cho bạn một số cách kiếm tiền online trên mạng dễ dàng nhé!

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Đây là một kỹ thuật tăng thu nhập với những người có blog và các trang web hoạt động. Bạn có thể cho đăng ký để quảng bá một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định trên trang của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ được trả một khoản phí cố định. Hoặc bạn nhận được một tỷ lệ phần trăm của khoản tiền bán hàng đã hoàn thành.

Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp. Lấy đường link giới thiệu và đi quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu và đồng ý mua sản phẩm, dịch vụ đó. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng như đã cam kết với nhà cung cấp.

Bạn sẽ bỏ qua được việc đầu tư sản phẩm, giao hàng hay hỗ trợ khách hàng. Kể cả những công cụ tiếp thị như banner, bài PR bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên nhiều website cách kiếm tiền online đã có tích hợp tính năng phát triển đội ngũ cộng tác viên thông qua Affiliate Marketing.

Bạn hoàn toàn có thể tự vào đăng ký theo form và làm theo hướng dẫn để bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

Cách kiếm tiền trên mạng
Cách kiếm tiền trên mạng đang là chủ đề được quan tâm

Thiết kế ứng dụng để kiếm tiền trên mạng

Ứng dụng có thể là một nguồn thu nhập cực kỳ sinh lợi. Vì hầu như hiện nay ai cũng có điện thoại thông minh. Và ứng dụng làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn. Cho dù đó là một ứng dụng giúp mọi người kết hợp hình ảnh đẹp cho blog hoặc một ứng dụng theo dõi các nhiệm vụ, có những ứng dụng hữu ích cho mọi người.

Bạn có thể thuê một nhà phát triển để xây dựng ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng chưa biết cách xây dựng chúng. Điều này có thể sẽ là một lựa chọn đắt tiền. Nhưng nó mang lại một ứng dụng chuyên nghiệp và bạn sẽ có thêm thu nhập nhận lại sau.

Khảo sát trực tuyến – kiếm tiền trên mạng nhanh nhất

Nhắc đến kiếm tiền thông qua khảo sát online nay đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nó giống như nghiên cứu thị trường. Có rất nhiều các trang web đã cung cấp dịch vụ khả sát thông tin online hướng tới người dùng.

Một điều khác biệt đó là họ sẵn sàng chi trả phí cho những người thực hiện khảo sát này với từng dạng câu hỏi. Bạn có không ít các trang để tìm hiểu và tham gia khảo sát trực tuyến, kiếm tiền online. Ví dụ như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate…

Bằng cách tạo tài khoản, đăng nhập và trả lời những khảo sát từ các trang web này. Bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng khi hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại.

Không chỉ tự mình điền khảo sát, bạn còn kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu thành viên tham gia khảo sát online hoặc chơi game tích điểm… Thông thường tài khoản từ 50.000 đồng trở nên, bạn có thể rút tiền thông qua ví Paypal hoặc Ngân lượng, Bảo Kim hay quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

Xem thêm chương trình Mobìone Chia Sẻ tặng khẩu trang và nón bảo hiểm tại đây

Kiếm tiền trên mạng với 8share bằng cách chia sẻ

8share là một trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến, không chỉ có mặt ở Việt Nam. Nó còn có mặt ở nhiều trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Cách thức rất đơn giản, bạn vào trang web chính 8Share.vn tạo tài khoản tại “đăng ký ngay”. Sau đó công việc của bạn là chia sẻ các tin mà hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click/tin và được tính theo địa chỉ IP truy cập. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau những lần chia sẻ. Đây là giao diện đơn giản nhất và đã có rất nhiều bạn chăm chỉ có được thu nhập ổn định qua các kiếm tiền online này.

Lưu ý cho bạn: không chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc chia sẻ của bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung đó của bạn share sẽ không được tiền.

Kiếm tiền trên mạng từ dịch vụ viết content

Đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Đồng thời bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO. Để có thể đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpress.

Bên cạnh đó còn có những công việc khác. Chẳng hạn như quản trị Fanpage, viết bài quảng cáo cho các shop khác. Do họ bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị Fanpage. Đối với công việc này thì bạn cần học thêm các kiến thức về Content Marketing. Tất nhiên là cả các công cụ thiết kế hình ảnh như Photoshop căn bản hoặc Canva. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trên mạng phổ biến hiện nay.

Kiếm tiền online trên Youtube

Youtube là một nền tảng khổng lồ. Nó cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác. Hiện nay, với sự phổ biến của internet, sự tác động của Youtube đối với chúng ta là vô cùng lớn.

Từ lâu việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều gì quá xa lạ. Nó đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm.

Bạn có thể kiếm tiền thông qua mạng Youtube bằng các hoạt động như quảng cảo, review sản phẩm. Tự bán các sản phẩm trên youtube. Sáng tạo nội dung cho bản thân để tạo ra nét đặc biệt và thu hút người xem đến với kênh của bạn, …

Lời kết

Trên đây là một số cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online mà MobiFone giới thiệu cho bạn. Hãy tìm cho mình một cách kiếm tiền phù hợp với bản thân nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết và chúc bạn có thật nhiều sức khỏe!

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác