THIẾT KẾ LOGO ONLINE BẰNG NHỮNG WEBSITE MIỄN PHÍ

Thiết kế logo cá nhân và tầm quan trọng của nó

Khái niệm logo có lẽ không còn xa lạ đối với mọi người. Logo là một phần tử đồ họa, ký hiệu hoặc biểu tượng của một thương hiệu, nhãn hiệu và được thiết kế, sắp xếp một cách đặc biệt để tạo ra nét riêng cho thương hiệu đó. Vậy, mẫu logo đẹp là sản phẩm trực quan bao gồm ảnh hoặc chữ hoặc sự kết hợp của cả hai để định dạng, giúp mọi người nhận dạng thương hiệu.

Một logo đẹp và ý nghĩa luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế. Để tạo ra những ý tưởng khác biệt khóa trong thương hiệu, mục đích cũng như thông điệp mà logo muốn truyền tải. Chính vì thế, một thiết kế logo có thể nói là đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Vậy một logo hoàn hảo cần thể hiện được điều gì và làm nổi bật những ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng theo dõi ở những thông tin bên dưới!

Thiết kế mẫu logo đẹp online
Thiết kế mẫu logo đẹp online đơn giản

Một mẫu thiết kế logo thể hiện điều gì?

Về cơ bản, một mẫu logo đẹp cần thể hiện được những yếu tố sau:

– Sự khác biệt: sẽ chẳng có công ty nào muốn logo của mình trông giống hoặc gần giống với một logo của công ty khác. Logo phải thể hiện được chất riêng, dùng để nhận diện, phân biệt công ty của mình với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh. Chẳng hạn, khi nhắc đến hình ảnh trái táo khuyết, chúng ta liền biết ngay đó là logo của Apple. Vì thế, tính khác biệt là vô cùng quan trọng trong thiết kế logo.

– Thể hiện được sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp sản phẩm của mình đến với khách hàng.

– Gợi tả được cá tính của doanh nghiệp: Một mẫu thiết kế logo thành công không chỉ cần thể hiện được thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp. Nó còn cần thể hiện được cá tính, điểm đặc trưng của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Free Logo Services – Thiết kế online với hàng ngàn mẫu logo

Một trong những phần mềm thiết kế logo và slogan được khuyên dùng nhiều nhất. Thao tác đơn giản chỉ cần 3 bước như sau:

Bước 1: Gõ tên công ty hoặc thương hiệu của bạn.

Bước 2: Chờ hệ thống gợi ý hơn 500 mẫu logo design khác nhau. Đa dạng các loại phông chữ, mẫu mã, …

Bước 3: Cuối cùng là chọn mẫu bạn thích và lưu về.

Xem thêm chương trình MobiFone Chia Sẻ siêu ưu đãi tại đây

Logo Maker – Thiết kế đơn giản và nhanh chóng

LogoMaker là website online hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn tạo ra 6 – 7 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột.

Các mẫu thiết kế được gợi ý đều sẽ mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, cá tính. Bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ đợt ra mắt sản phẩm nào. Đây là một trong những website tiên phong về việc thiết kế trực tuyến và miễn phí.

Cho ra lò hàng ngàn mẫu logo miễn phí mỗi tuần, LogoMaker cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu logo khác nhau. Logo cho công ty, logo game, logo nhà hàng, trường học, thể thao, dụng cụ  hoặc có thể là logo text thiệt ngầu.

LogoMaker chứa kho logo cực kỳ phong phú, có thể làm hài lòng hàng triệu khách hàng với hàng triệu mẫu biểu tượng khác nhau. Phù hợp với phong cách mà mục đích của hàng triệu người khi sử dụng. Ưu điểm của phần nền này là dùng nhiều font có chữ tiếng Việt. Các logo sẽ không bị lỗi font chữ như một số website chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Canva – Thiết kế, ấn phẩm, đa chức năng

Đang được sử dụng bởi cả những designer thành thao, website thiết kế số 1 khu vực. Xuất phát từ nước Úc và nay Canva đã được sử dụng ở hàng trăm quốc gia và phát triển tối ưu về thiết kế miễn phí. Hàng triệu ảnh bìa, Hàng trăm ngàn bức ảnh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế marketing.

Ngoài ra, giao diện của Canva cũng khá dễ sử dụng khi hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa những công cụ của Canva mang lại, bạn cần phải có tài khoản pro

SquareSpace –  Mẫu đẹp miễn phí

SquareSpace là trang web thiết kế logo miễn phí và có chất lượng. Được đánh giá rất cao từ phía người dùng. Đây là một nền tảng đa dụng và đa dạng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế logo. Chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp không kém những designer.

Không những thế, trang web thiết kế logo online này cũng cho bạn thêm nhiều biểu mẫu khác như card để có thể chọn lựa. Hoạt động vô cùng dễ dàng, linh hoạt sẽ luôn là điểm cộng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu lựa chọn trang web này.

Tailor Brands – Thiết kế logo online bằng công nghệ AI

Bạn thích có một chiếc logo độc quyền cho thương hiệu của mình? Bạn muốn một thiết kế độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ. Tailor Brands chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với phần mềm thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn trả lời những câu hỏi có sẵn. Chờ đợi trong vài giây là đã có cho mình một chiếc logo chuyên nghiệp rồi. Bạn cũng có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng bình thường của web này.

Lời kết

Trên đây là một số webite thiết kế mẫu logo đẹp online miễn phí mà MobiFone giới thiệu cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình mẫu logo ưng ý. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết và chúc bạn có một ngày tốt lành!

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác