Hé lộ chi tiết cấu hình “cực khủng” của 3 dòng iPhone 11 vừa ra mắt

Bạn đã biết về sự kiến ra mắt IPhone 11 và nhiều sản phẩm khác của Apple chưa? Nếu bạn là một iFan hay chỉ đơn giản chỉ là bạn quan tâm đến những thiết bị công nghệ mới lạ thì hãy cùng MobiFone Miền Tây điểm qua các tin nóng trong sự kiện ra mắt điện thoại IPhone 11 của Apple.

– Các bạn có thể thấy được lần này về mảng điện thoại Apple đã tung ra đến 3 sản phẩm gồm: IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max.

– Về cấu hình điện thoại của Apple thì đa số người sử dụng sẽ ít quan tâm tới. Nhưng lần này Apple lại mang đến cho người dùng trải nghiệm 1 con chip có tên là A13. Với hiệu năng vượt trội hơn so với những người tiền nhiệm.

– Hậu duệ tiếp theo của Apple còn mang đến đó là sự thay đổi về hình dạng và bố cục của cụm Camera phía sau. Đối với từng phiên bản mà Apple mang đến các cách bố trí khác nhau. iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max thì có đến tận 3 cụm camera phía sau. Bằng cách bố trí đối xứng theo hình tam giác, còn người anh em còn lại thì được trang bị 2 cụm camera phía sau. Camera trước cũng chẳng có nhiều thay đổi lắm. Ngoài ra Apple còn mang đến một thuật ngữ chụp hình mới là Slofie. Dù camera có mấy cái thì iPhone vẫn chụp hình đủ làm bản thân người dùng thấy mình đẹp và tác phẩm mình chụp được lúc nào cũng tuyệt vời.

Thời lượng pin cũng được tăng lên. Bên cạnh đấy, Apple còn mang đến một trải nghiệm Air Drop kinh khủng khi mà Apple trang bị 1 con chip kỳ lạ cho các chiếc điện thoại này dùng để gửi tài liệu hay hình ảnh hoặc video,… của người dùng. Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần hướng chiếc điện thoại iPhone 11 này vào bất kỳ chiếc điện thoại iPhone 11 nào cũng có thể gửi mà không cần phải dò tìm nữa. Dù cự ly cũng có giới hạn nhưng mà tốc độ thì bao nhanh, bao chính xác.

Bộ ba camera

Dung lượng gồm có 64Gb, 256Gb và 512Gb.

– Trải nghiệm 3D touch của người tiền nhiệm nay đã đổi thành Haptic touch cho người kế nhiệm iPhone 11. Ngoài ra còn có tính năng sạc nhanh, sạc không dây, chống bụi, chống nước,v.v..

Tính năng chống nước vượt trội

– Dưới đây là các mẫu iPhone 11 đang được đặt trước và sắp bán ra.

Bảng màu iPhone 11

– Và một số thông tin về thông số của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

(hình ảnh: Tinhte.vn)

Cùng chờ đón giá bán chính thức và các chương trình đặt gạch ưu đãi hấp dẫn dành cho Iphone 11 được đăng tải trên fanpage MobiFone Miền Tây.


Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập webstie: https://mobistore.vn/

Hoặc Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Cửa hàng MobiFone tại tỉnh/thành Miền Tây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác