Khóa quyền nạp thẻ Sim MobiFone và cách mở khóa siêu đơn giản

Khóa quyền nạp thẻ khi nào? 

Khóa quyền nạp thẻ là khi bạn nạp thẻ nếu sai quá 5 lần thì hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Bên cạnh đó cũng có nhiều nguyên nhân khác như thẻ cào bị rách, cú pháp nạp tiền không đúng, do mất mã seri, nhập sai số mã thẻ in ở mặt sau của thẻ hay thậm chí thẻ cào quá hạn sử dụng. Các thuê bao đang sử dụng sim MobiFone hãy cùng tìm hiểu bài hướng dẫn cách mở khóa sim siêu đơn giản khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhé.

Làm gì khi bị khóa quyền nạp thẻ
Làm gì khi bị khóa quyền nạp thẻ

1. Mở khóa quyền thẻ nạp MobiFone bằng cách gọi điện đến tổng đài

Cách nhanh nhất và thuận tiện nhất đối với tất cả các thuê bao là bạn gọi đến tổng đài để yêu cầu nhân viên tổng đài mở khóa cho bạn. Khi gặp sự cố về nạp thẻ cào bạn không nên vứt thẻ cào đi mà hãy giữ thẻ cào đó để cung cấp số serial, mã số thẻ cào đã nạp sai cho nhân viên tổng đài để nhờ hỗ trợ mở lại sim bị khóa nhanh nhất.

Gọi tổng đài 9090
Gọi tổng đài 9090

Tổng đài 9090 (miễn cước đối với thuê bao trả sau Mobifone và 200đ/phút đối với thuê bao trả trước Mobifone). Gọi từ thuê bao mạng khác:

  • Mobifone miền Bắc: 0904144144
  • Mobifone miền Trung: 0908144144
  • Mobifone miền Nam: 0905144144

2. Mở khóa thẻ nạp bằng cách gọi USSD hoặc bằng tin nhắn siêu đơn giản

Nếu trong trường hợp bạn không nhớ số tổng đài để gọi điện nhờ nhân viên mở khóa thẻ cào thì bạn hãy thực tự thực hiện theo cách sau để được mở khóa nhé.

  • Cách 1: Gọi USSD bằng cú pháp *901*1# nhấn gọi và làm theo hướng dẫn để mở khóa quyền nạp thẻ cho sim của mình.
  • Cách 2: Bạn soạn tin nhắn QUYENNAPTHE [Mã số thẻ] gửi 901 để yêu cầu quyền nạp thẻ.
Mở khóa thẻ nạp bằng cách gọi USSD hoặc bằng tin nhắn

Những điều cần lưu ý khi bị khóa sim điện thoại:

  • Bạn chỉ được phép mở khóa sim 1 lần/ngày và 3 lần/tháng theo quy định. Bạn nên hạn chế nhập sai quá nhiều để tránh bị khóa vĩnh viễn nhé.
  • Khi muốn kiểm tra thẻ cào, bạn cung cấp 11 số Seri thẻ cào để nhân viên CSKH kiểm tra thông tin thẻ cào đã đúng hay chưa để thuận tiện hơn trong việc mở khóa nhanh nhất. 

Có nhiều trường hợp dẫn đến sim điện thoại của bạn bị khóa và mỗi trường hợp sẽ có cách mở tương ứng khác nhau. Trên đây là hai cách nhanh nhất mà mình hướng dẫn bạn mở khóa sim MobiFone của mình khi nạp thẻ sai quá 5 lần để bạn thuận tiện thao tác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới để chúng ta cùng khám phá với nhau nhé.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác