MobiFone Chia Sẻ – Trách Nhiệm Cộng Đồng Song Hành Cùng Chất Lượng Dịch Vụ.

MobiFone Chia Sẻ – Câu Chuyện Về Chia Sẻ Trách Nhiệm Cộng Đồng Song Hành Cùng Chất Lượng Dịch Vụ.

Trong nổ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, MobiFone đã triển khai chiến dịch “MobiFone Chia Sẻ”. Chương trình diễn trên địa bàn các tỉnh miền Tây với nhiều hoạt động thiết thực. Chuỗi các hoạt động vì cộng đồng và ra mắt Sim Mobifone Chia Sẻ.

Chuỗi những hoạt động vì cộng đồng:

Mong muốn chia sẻ những khó khăn do đại dịch Covid-19 và tình hình hạn mặn mà bà con miền Tây phải đối mặt, Chương trình MobiFone Chia Sẻ bắt đầu với chuỗi hoạt động “Nước Cho Vùng Hạn Mặn” và chuỗi chương trình “Điểm Phát Gạo Lưu Động”. Thể hiện vai trò của doanh nghiệp trong việc giải quyết những khó khăn chung của xã hội.

Mobifone Chia Sẻ
Chương trình nước cho vùng hạn mặn

Cùng với đó MobiFone cũng đẩy mạnh những hoạt động lan tỏa niềm vui và lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng với chuỗi chương trình “Yes We Can” dành cho học sinh, sinh viên và chương trình đại nhạc hội “3 Khía Giao Duyên”.

Chương Trình Yes We Can - Mobifone Chia Sẻ
Chương Trình Yes We Can dành cho học sinh sinh viên

Ra mắt sản phẩm Sim MobiFone Chia Sẻ:

Song hành cùng những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, MobiFone cũng liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ, mong muốn tạo ra những sản phẩm và gói cước tốt nhất. Đem đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những ưu đãi, đáp ứng nhiều nhất những nhu cầu nhưng với mức chi phi thấp nhất.

“Sim Mobifone Chia Sẻ – Miễn Phí 4G, Miễn Phí Gọi” ra đời với phương châm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng 4G thoải mái, gọi vô tư chỉ 90.000đ/tháng. Từ những hoạt động cộng đồng kể trên, MobiFone mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa bằng những hành động hỗ trợ thiết thực nhất đến khách hàng.

Sim Mobifone Chia Sẻ
Sim MobiFone Chia Sẻ – 4G Thoải Mái Gọi Vô Tư

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí 4G, 50 phút liên mạng và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng trong suốt tháng. Theo đơn giá hiện hành thì cước phí của 50 phút gọi liên mạng và 4G miễn phí đã trên 200.000 đồng, đó là chưa kể 100% các cuộc nội mạng dưới 20 phút đều hoàn toàn miễn phí.

Quà tặng thực tế, chia sẻ giá trị với khách hàng:

Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả khách hàng khi mua sim tại điểm bán sim thẻ bất kỳ trên địa bàn các tỉnh miền Tây đều sẽ được tặng ngay một bình thủy tinh đựng nước uống bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ liên tục trong 3 tháng (áp dụng đối với một số gói cước), quý khách hàng sẽ còn được tặng thêm một áo mưa vải dù cao cấp.

Khách hàng đang dùng sim Mobifone muốn tham gia chương trình cũng có thể soạn tin nhắn CS gửi 999 để đăng ký (dành cho các thuê bao thuộc đối tượng áp dụng).

Chương trình dự sẽ thực hiện trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà. MobiFone hy vọng thông qua chương trình “Sim MobiFone chia sẻ”, có thể chia sẻ phần nào khó khăn của bà con miền Tây.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác