MobiFone Smart Office – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

MobiFone Smart Office là gì?

Sau đây là các thông tin về MobiFone Smart Office, giải pháp văn phòng điện tử giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý điều hành hoạt động văn phòng, các quy trình nghiệp vụ hành chính một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Smart Office MobiFone - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
Smart Office MobiFone – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
 

Lợi ích hàng đầu của MobiFone Smart office (văn phòng thông minh)

Việc áp dụng một văn phòng thông minh có thể giúp cho công ty bạn tăng trưởng bền vững. Đây là những lợi ích khi bạn sử dụng văn phòng thông minh:

1. Tăng năng suất

Các công ty sử dụng phương pháp tiếp cận văn phòng thông minh có vị trí tốt hơn để hoạt động tốt hơn so với những công ty sử dụng phương pháp truyền thống

2. Tạo một môi trường làm việc tốt hơn

Sự thoải mái của nhân viên là rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Một môi trường làm việc tốt thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và thực hiện nhiệm vụ của họ.

3. Quản lý lịch biểu nhân viên và văn phòng dễ dàng hơn

Hệ thống văn phòng thông minh giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý nhân viên và lịch làm việc mà không lãng phí nhiều thời gian.

4. Kiểm soát chi phí tốt hơn

Giúp nhà quản lý kinh doanh để kiểm tra hiệu suất của công ty giảm thiểu các chi phí phát sinh lãng phí, tập trung mục tiêu phát triển của công ty.

5. Phát triển một thương hiệu thông minh

Một thương hiệu tốt là chưa đủ. Bạn cần một thương hiệu thông minh. Việc tích hợp các công công cụ thông minh vào các hoạt động văn phòng hàng ngày của bạn sẽ tăng cường giao tiếp giữa thương hiệu của bạn với Khách hàng.

6. Tiết kiệm được thời gian

Hệ thống văn phòng thông minh cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp đơn gản hóa các tác vụ phức tạp.

7. Thu hút và giữ chân nhân viên

Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp một công ty thu hút nhân viên tài năng và cũng có thể giúp họ giữ chân họ trong thời gian dài. Các giải pháp văn phòng thông minh cung cấp một môi trường như vậy.

Các thông tin về MobiFone Smart Office

Đúng như tên gọi của nó, Smart Office là nơi làm việc, nơi công nghệ cho phép mọi người làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Công ty bạn sẽ có một địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh ngay tại đây hoàn toàn hợp pháp.

Thực chất, loại hình văn phòng kinh doanh kết hợp yếu tố cư trú đã xuất hiện lâu. Tại nhiều nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm này mới xuất hiện vài năm trở lại đây

Xem thêm: Smart Office – Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm vượt trội của MobiFone Smart Office là giúp số hóa toàn bộ quy trình hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả công việc. MSO tạo ra kết nối đồng bộ đảm bảo luồng thông tin dữ liệu được luân chuyển xuyên suốt trong nội bộ doanh nghiệp. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có tính bảo mật cao.

Giải pháp MobiFone Smart Office bao gồm 4 phân hệ chính:

 • Phân hệ thứ nhất là văn phòng điện tử eOffice với các sản phẩm số hóa văn phòng như quản lý văn bản MobiFone eOffice, quản trị công việc, hành chính, lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ công tác hội họp (MobiFone eCabinet, MobiFone Meeting)

 • Phân hệ thứ hai là quản trị nhân sự eHRM với sản phẩm hỗ trợ công tác tuyển dụng, quản lý thông tin, chấm công, tính lương, theo dõi KPI.

 • Phân hệ thứ ba là giải pháp cộng tác eCollaboration với các sản phẩm hỗ trợ truyền thông nội bộ, quản lý sự kiện, giao tiếp tổ chức.

 • Phân hệ thứ tư là quản lý tài sản eAsset với các tính năng quản lý tài sản, dự án đầu tư, giúp DN dễ dàng quản trị nguồn lực.

Các ưu điểm giải pháp mang lại cho khách hàng:

 • Toàn diện: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu số hóa văn phòng của doanh nghiệp
 • Linh hoạt: Doanh nghiệp có thể tùy biến lựa chọn và thanh toán cho các tính năng phù hợp với nhu cầu
 • Mọi lúc mọi nơi: Mọi công việc đều có thể xử lý mọi lúc mọi nơi, không có rào cản về yếu tố không gian, thời gian.
 • Ký số: Tích hợp ký số sử dụng công nghệ SIM PKI đảm bảo tiêu chuẩn an toàn bảo mật EAL 4+
 • Tìm kiếm: Áp dụng công nghệ Elastic Search cho phép tìm kiếm nhanh và theo nội dung văn bản
 • Bảo mật: Dữ liệu được mã hóa và Dữ liệu được watermark khi kết xuất ra ngoài
 • Đa nền tảng: Hỗ trợ trên website và ứng dụng mobile (iOS và Android)

Website giải pháp: https://smart-office.vn/

Để nhận tư vấn và hướng dẫn thêm về giải pháp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0936.110.116 hoặc email: contact-itc@mobifone.vn.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác