MOBIFONE ỦNG HỘ 200 TỈ ĐỒNG VÀO QUỸ VẮC XIN PHÒNG COVID

MobiFone đóng góp 200 tỉ đồng cùng đồng bào Việt Nam đẩy lùi Covid 19:

Bài viết liên quan: Chiến dịch MobiFone Chia Sẻ – Tặng Khẩu Trang cùng đồng bào chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đóng góp 200 tỉ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

Đây tiếp tục là hành động quan tâm và sẻ chia thiết thực từ MobiFone, cùng với Chính phủ, các ban ngành và toàn xã hội khi cuộc chiến chống dịch COVID-19 bước vào giai đoạn khó khăn và cam go nhất.

MobiFone Chia Sẻ cùng dân tộc vượt qua thời kỳ khó khăn:

MobiFone Chia Sẻ cùng cộng đồng mùa Covid. Ủng hộ Quỹ Vacxin Quốc Gia 200 tỉ đồng
MobiFone Chia Sẻ cùng cộng đồng mùa Covid. Ủng hộ Quỹ Vacxin Quốc Gia 200 tỉ đồng

Với tinh thần chia sẻ “MobiFone cùng bạn vượt qua đại dịch,” nhiều hành động ủng hộ thiết thực cả về vật chất và tinh thần đã được MobiFone tích cực thực hiện: Tối ưu mạng lưới, tăng lưu lượng data tại các điểm cách ly, tặng gói data miễn phí chu kỳ đầu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, giảm cước các gói cước chuyển vùng quốc tế tới các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, thực hiện hàng chục triệu lượt tin nhắn, cài đặt âm báo… truyền thông điệp phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông tới toàn thể thuê bao MobiFone trên toàn quốc.

Đến nay, tổng giá trị mà MobiFone đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 qua các hoạt động đồng hành mùa dịch, các chương trình an sinh xã hội… ghi nhận khoảng gần 2.000 tỷ đồng.

Chia sẻ từ đại diện của MobiFone:

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone mong muốn được sẻ chia với Chính phủ, các bộ ngành và toàn dân trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Thời gian tới, MobiFone có kế hoạch đồng hành với doanh nghiệp và người dân Việt Nam với những chương trình thiết thực, cụ thể cả về ngắn hạn cũng như lâu dài… tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp trong đại dịch, góp phần đảm bảo mục tiêu kép của Chính phủ đề ra”.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác