MobiFone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp dịp cuối năm 2021

MobiFone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp

Nhằm tri ân các khách hàng của MobiFone, nhân dịp cuối năm 2021, MobiFone có chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp, khi nạp tiền từ 00:00 đến 23:59 ngày 31/12/2021. Đây là chương trình khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc, dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng di động trả trước.

MobiFone Khuyến Mãi 100% giá trị thẻ nạp
MobiFone Khuyến Mãi 100% giá trị thẻ nạp

MobiFone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp được tính như thế nào:

  • Khuyến mãi 100% mệnh giá nạp tiền cho khách hàng khi nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình.
  • Mức khuyến mãi 100% được áp dụng cho tất cả các loại mệnh giá thẻ nạp.
  • Không giới hạn số lần nạp trong thời gian áp dụng khuyến mãi.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard.
  • Giá trị khuyến mãi cụ thể:      
Thông tin tài khoản khuyến mãi
Thông tin tài khoản khuyến mãi

Điều kiện áp dụng: Khuyến mãi áp dụng cho thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số).

Ngoài ra, từ nay đến ngày 15/3/2022, khi khách hàng mua sim hoặc đăng ký gói ở bất kỳ cửa hàng hay điểm bán sim thẻ nào tại khu vực miền Tây, sẽ được tặng 1 hộp khẩu trang y tế hoặc nón bảo hiểm cao cấp.

MobiFone Chia Sẻ đến bà con chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp
MobiFone mang đến bà con chương trình khuyến mãi khủng dịp cuối năm

Đại diện MobiFone hy vọng, chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp, cũng như nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra của nhà mạng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dịp cuối năm, khi người người, nhà nhà đều đang nổ lực chống lại đại dịch và hướng đến năm mới.

MobiFone Chia Sẻ:

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone khởi động chương trình “MobiFone Chia Sẻ” nêu cao tinh thần chia sẻ cùng cộng đồng vượt qua khó khăn với chuỗi hoạt động xã hội như:

  • Tổ chức những chuyến xe tải gạo gửi tặng bà con nghèo và công nhân các khu công nghiệp; tổ chức các đội phản ứng nhanh hỗ trợ tận địa chỉ khách hàng.
  • Tặng sim ưu đãi cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và cán bộ ở khu cách ly.
  • Tặng dung lượng và giảm giá gói nhằm đảm bảo cho khách hàng MobiFone vừa giữ liên lạc thông suốt, vừa cập nhật thông tin nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mùa dịch.
  • Tính đến hiện tại, MobiFone đã ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vaccine quốc gia và hơn 2.000 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội.

MobiFone là một trong ba nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam hiện nay với 5 năm liền gần đây lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (theo đánh giá của Brand Finance).

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác