MobiWifi là gì? Thông tin cần biết về dịch vụ MobiWifi

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao đang ngày càng tăng mạnh. Nguồn cung ứng vẫn còn hữu hạn, nhu cầu lại rất nhiều, thiết bị cung cấp internet lẫn các gói cước đều đang tăng giá rất cao. Nắm bắt được những vấn đề này, MobiFone đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao có tên là MobiWifi. Dịch vụ MobiWifi đáp ứng nhu cầu về truy cập internet, truyền hình, viễn thông,…Để có thể hiểu dịch vụ MobiWifi là gì? Thì hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin nhé:

Mobiwifi - MobiFone
Mobiwifi – MobiFone

I. Khái niệm MobiWifi là gì?

MobiWifi là một dịch vụ cung cấp mạng Wifi hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao, không giới hạn data và vô cùng tiện lợi. Tiện lợi ở việc đây là một thiết bị không giống với các thiết bị của nhà mạng khác. Đây là một thiết bị không dây, không những có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà mà còn có thể mang theo bên mình khi đi công tác hay công việc xa nhà. 

Đặc biệt, đây còn là thiết bị hiện đại không chỉ đem lại sự thẩm mỹ cho không gian, tiện lợi cho người dùng và chi phí hợp lý với bất cứ ai.  

MobiWifi là dịch vụ của MobiFone cung cấp cho khách hàng một mạng wifi có thể sử dụng trên các thiết bị di động, máy tính bảng hoặc laptop. Khách hàng có thể sử dụng MobiWifi để truy cập Internet với tốc độ cao và ổn định mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ MobiWifi có nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Đầu tiên, khách hàng có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi các địa điểm có wifi công cộng hoặc các điểm truy cập khác. Khách hàng có thể kết nối với MobiWifi bất cứ khi nào cần và sử dụng dịch vụ với tốc độ nhanh và ổn định.

II. Các gói cước ưu đãi của dịch vụ internet MobiWifi

Để có thể cung cấp cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet đang ngày một tăng cao như hiện nay, MobiWifi đã và đang cung cấp 2 gói cước chính dao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng một tháng. Với mức giá này, đủ để đáp ứng nhu cầu của nhiều người từ các bạn học sinh, sinh viên đến cả những công nhân viên chức,….

1. MobiWifi – Thoải mái sử dụng thả ga không cần bận tâm về giá

MobiWifi - 100k/tháng
MobiWifi – 100k/tháng

Với mức giá chỉ 100.000 đồng một tháng đã có ngay Wifi không giới hạn. Mức độ bao phủ của sóng Wifi trong phạm vi khắp căn nhà, giúp gia chủ truy cập mạng siêu nhanh, dung lượng sử dụng vô cùng lớn. Mang đến một trải nghiệm thuận tiện và kinh tế nhất.

MobiWifi cung cấp với không gian căn nhà sẽ bao gồm những dịch vụ sau:

  • Internet 4G > 5G truy cập không giới hạn ( tốc độ 20Mbps – 90Mbps )
  • Dễ dàng sử dụng, di chuyển, lắp đặt, không lo về mặt thẩm mỹ, dây điện rối tung
  • Với cước phí chỉ 100.000 đồng một tháng ( Gói 12 tháng ). Siêu tiết kiệm vì được giảm cước 150.000 đồng đầu nối và hỗ trợ di động di chuyển.

2. MobiHome – Kết nối truyền hình, Xem nghìn kênh số

MobiHome
MobiHome

Đây là gói cước nâng cấp của gói MobiWifi, cung cấp thêm nhiều dịch vụ như viễn thông, truyền hình, truy cập internet không dây giúp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình nay càng thêm tiện lợi. 

Với mức giá chỉ 150.000 đồng một tháng, quý khách sẽ có thể truy cập, trải nghiệm toàn bộ giải trí Internet đồng thời truy cập truyền hình với hơn 140 kênh số tốc độ 4K VTVcab On.

Vậy gói cước MobiHome sẽ bao gồm những ưu đãi nào: 

  • Không giới hạn truy cập internet tốc độ cao, truyền hình, 4G LTE trọn gói. Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.
  • Xem truyền hình với độ phân giải cao đồng thời có thể truy cập hơn 140 kênh số khác nhau. Mobi Home giúp cho bạn có trải nghiệm xem phim đặc sắc, hài lòng.
  • Được cung cấp thêm 9GB/tháng mạng internet 4G chất lượng cao khi có nhu cầu di chuyển ra ngoài.
  • Hỗ trợ xem trên 2 Tivi VTVcab On chỉ với 1 tài khoản truy cập.
  • Tặng Voucher giảm đấu nối cho khách hàng đăng ký gói cước

Với gói cước MobiHome, đảm bảo khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, linh hoạt và vô cùng tiện lợi khi ở nhà hay khi ra ngoài.

III. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ MobiWifi

1. Đăng ký tại cửa hàng MobiFone

Đăng ký gói cước làm sao cho nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng? Rất đơn giản, quý khách chỉ cần mang giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc hộ chiếu đến trung tâm hay cửa hàng giao dịch viễn thông MobiFone gần nhất để được hướng dẫn đăng ký. Tại đó, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn gói cước, thông tin chi tiết về dịch vụ MobiWifi. Đồng thời cũng biết được chính sách bảo hành, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với mục đích duy nhất là giúp cho khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

2. Đăng ký qua website MobiWifi

Trước tiên quý khách cần truy cập vào website https://mobiwifi.vn/ để tiến hành đăng ký gói cước.

Website MobiWifi
Website MobiWifi

Khi đó sẽ hiện ra 3 gói cước tương ứng với 3 mức giá khác nhau tính trên 1 năm.

2 Gói cước của MobiWifi
2 Gói cước của MobiWifi

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách ấn vào nút đăng ký sau đó sẽ được chuyển đến vùng nhập thông tin. 

Đăng ký thông tin
Đăng ký thông tin

Tiếp đến quý khách sẽ chọn lắp đặt hoặc tư vấn hoặc cả 2. Và cuối cùng ấn vào ô Đăng ký trực tuyến tại đây và chờ được liên hệ tư vấn.

IV. Tổng kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ MobiWifi được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone. Thông qua những thông tin này, hy vọng quý khách có thể hiểu hơn được MobiWifi là gì? đồng thời lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhanh chóng đến ngay cửa hàng MobiFone gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác