Cách mua SIM MobiFone tự chọn số tại nhà

Vì sao nên chọn số MobiFone online?

Nhu cầu của khách hàng về mua sim MobiFone tự chọn số hay hòa mạng MobiFone sử dụng nhưng không có thời gian để đi chọn sim số đúng ý muốn ngày càng cao. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn số đẹp như mong muốn thông qua chọn số Mobi online.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, chọn số online đã phục vụ một lượng lớn khách hàng từ khắp nơi trên cả nước. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn được kết nối internet là bạn có thể chạm để chọn số điện thoại như ý dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Chọn số online tự tin với lợi thế nổi bật đó là tất cả sim số được định giá theo chính sách của MobiFone. Chỉ khoảng 50.000đ đối với sim trả trước và 60.000đ đối với sim trả sau. Đặc biệt khách hàng mua sim sẽ được đăng ký chính chủ. Mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi tìm được cho mình một sim số ưng ý, bạn có thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói khuyến mại. Bao gồm cả về phút gọi và data vô cùng hấp dẫn mà MobiFone cung cấp. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng. Ngoài ra còn có dịch vụ giao sim tại nhà tiện lợi cho bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn số Mobi online theo cách đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi những phần bên dưới nhé!

Hướng dẫn chọn số MobiFone, chọn sim MobiFone đơn giản
Hướng dẫn chọn số MobiFone, chọn sim MobiFone đơn giản

Cách chọn số MobiFone online

Để chọn sim Mobi online, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập website: http://chonso.mobifone.vn

Bước 2: Chọn mục chọn số- đặt sim nếu muốn chọn số với các đầu số cũ 090, 093, 012x. Chọn mục đầu số 089 nếu muốn hòa mạng đầu số 089

Bước 3: Nhập các thông tin web yêu cầu

Tìm số:  Nhập đầu số bạn muốn hòa mạng (090, 093, 012x, 089)

Số cần tìm: Nhập số bạn muốn chọn (chỉ nhập 6 chữ số không tính đầu số)

Loại số: Chọn số thường, số cam kết theo nhu cầu

Tình trạng: Chọn Trong kho hoặc chọn Tất cả để thấy cả những số đang bị giữ

Chọn mục chọn thêm tiêu chí để nhập các thông tin cần thiết khác như loại thuê bao trả trước, trả sau… hay tìm kiếm theo cước cam kết (đối với hòa mạng trả sau)

Bước 4: Chọn số và chọn đăng ký để giữ số sau đó nhập thông tin cá nhân của bạn mà hệ thống yêu cầu cho đến khi thông báo thành công

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể chọn số điện thoại ưng ý cho mình.

Xem thêm chương trình MobiFone Chia Sẻ tại đây

Chọn số Mobi hòa mạng tại điểm giao dịch

Để hòa mạng sim tại điểm giao dịch MobiFone, bạn chỉ cần cung cấp mã giữ số và chứng minh thư (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) cho giao dịch viên để làm thủ tục hòa mạng và nhận sim.

Mua sim online tự chọn số và giao tại nhà: Sau khi đăng ký giữ số thành công, bạn ấn chọn Nhận sim tại nhà, cung cấp các thông tin liên hệ theo yêu cầu. Trong vòng 24 giờ, Chọn số Online sẽ xác nhận và tiến hành giao sim tận nhà cho bạn.

Một số lưu ý khi mua sim MobiFone tự chọn số 

Sau khi mua sim MobiFone tự chọn số trả trước, trả sau và giữ số thành công, bạn phải ra cửa hàng MobiFone để hòa mạng. Lưu ý cần đến đúng cửa hàng bạn đã đăng ký web mới có thể hòa mạng đúng số.

Trong vòng 48h bạn cần đến đúng cửa hàng MobiFone mà mình đã đăng ký trên web để hòa mạng mua sim. Nếu bạn không đến cửa hàng hòa mạng mọi giao dịch chọn số giữ số của bạn sẽ bị hủy.

Cước phí hòa mạng 25.000đ và có những cước phí khác nếu bạn hòa mạng trả sau và tham gia số cam kết, số đẹp.

Giới thiệu về nhà mạng MobiFone và các chương trình

Hiểu được những khó khăn, bí bách khi ở nhà mùa dịch cũng như do nhu cầu lên mạng tăng cao trong khi nhiều người cùng dùng nên Wi-Fi thường xuyên yếu, MobiFone miễn phí 4G. Chương trình nhằm hỗ trợ bà con cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục để phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí…

MobiFone tự hào là nhà mạng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng. Cùng với hoạt động hỗ trợ về vật chất, MobiFone còn dành nhiều chính sách hỗ trợ về dịch vụ viễn thông cho khách hàng tại thời điểm dịch bùng phát trở lại.

Chương trình 4G 0Đ 

4G 0đ là chương trình chia sẻ khó khăn mùa dịch mới nhất của MobiFone. Cụ thể MobiFone miễn phí một tháng dùng 4G, 45GB tốc độ cao, cho bà con chưa có điều kiện sẽ được dùng 4G thoải mái.

Chương trình 4G 0 đồng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạ

c, giải trí,… trong những ngày “mạng yếu”. Đồng thời, viết tiếp hành trình chia sẻ bằng ưu đãi miễn phí 1 tháng dùng 4G. Với 45Gb tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường cho bà con Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G được sử dụng “4G thoải mái”.

Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí khi đăng ký gói 1 tháng, bằng cách soạn CS21G3 gởi 999 chỉ với 59 ngàn đồng.Theo đó, khách hàng của MobiFone tại Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G, sẽ được sử dụng “4G thoải mái” với 45G tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thông thường, giúp khách hàng kết nối liên tục mà không lo lắng về vấn đề hết dung lượng như những gói cước thông thường. Khách hàng chỉ cần soạn CS21G gởi 999, hoàn toàn miễn phí!

Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/08/2021

Đối tượng tham gia chương trình: bà con miền Tây chưa hoặc đang sử dụng dưới 50.000 đồng mỗi tháng

Lời kết

Bài viết này đã hướng dẫn cách chọn số điện thoại và chọn sim Mobi, mua sim MobiFone tự chọn số một cách đơn giản nhất. Ngoài ra còn giới thiệu đến mọi người chương trình 4G 0đ đang cực hot của MobiFone. Rất mong đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác