Phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh -Top 5 phần mềm

Kế toán là ngành nghề với phạm trù kiến thức và trình độ chuyên môn rất rộng. Tuy nhiên, thời đại kỹ thuật số lên ngôi phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh ra đời. Kế toán cho doanh nghiệp có thể hoàn thay thế từ con người sang phần mềm không?. Hãy cùng Mobifone giải đáp thắc mắc của bạn thông qua top 5 phần mềm kế toán hiệu quả nhất hiện nay nhé! 

Kế toán cho doanh nghiệp
Kế toán cho doanh nghiệp

Top 1: Kế toán cho hộ kinh doanh EFFECT HKDO

EFFECT HKDO là phần mềm kế toán dành cho Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh theo phương pháp kê khai. Đáp ứng thông tư số 40/2021/TT-BTC. Thông tư số 88/2021/TT-BTC và đã tích hợp thành công với giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone Invoice.

Sử dụng công nghệ CLOUD, trên trình duyệt WEB, không cần cài đặt, đăng ký tài khoản 1 phút dùng được ngay. Sử dụng trên các thiết bị có trình duyệt web (máy tính, điện thoại, máy tính bảng); ở mọi nơi có mạng internet mà không cần phụ thuộc vào 1 máy tính cố định. Cung cấp đầy đủ các phân hệ tính năng phục vụ cho nghiệp vụ kế toán của các hộ cá nhân kinh doanh. Nó theo phương pháp kê khai và các biểu mẫu báo cáo theo yêu cầu tại thông tư 88/2021/TT-BTC.

Ưu điểm: Không cần tạo tài khoản, dùng ngay. Dễ sử dụng, tạo được hóa đơn điện tử từ phần mềm kế toán HKDO, đáp ứng Thông tư 88/2021/TT-BTC. Xuất được 5 mẫu chứng từ và 7 mẫu sổ theo Thông tư 88/2021/TT-BTC. Xuất được tờ khai thuế theo Thông tư cầu TT 40/2021/TT-BTC và và Bảng kê khai giảm thuế theo Nghị định 15/2022/NĐ-CP: (Nghị quyết 43). Miễn phí 1 cửa hàng online.

Link đăng ký: Tại đây

Top 2: Kế toán cho hộ kinh doanh, phần mềm kế toán MISA

MISA là một trong những phần mềm kế toán được doanh nghiệp ưa chuộng. Doanh nghiệp sử dụng vì một số ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại. Có hơn 130.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, phần mềm có tính năng miễn phí nhằm mục đích trải nghiệm trước khi nâng cấp bảng trả phí. 

Ưu điểm: Tích hợp hệ sinh thái ưu việt như hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử được kết nối trực tiếp với tổng cục thuế. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng kê khai thuế, giải quyết các vấn đề về thuế, hóa đơn điện tử. Tích hợp đầy đủ các thông tư, cập nhật nhanh các quy định của chính phủ. Độ bảo mật cao, tính toán dữ liệu chính xác đem lại độ an toàn cho doanh nghiệp.

Link đăng ký: Tại đây

Top 3: AccNet – Phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh

Phần mềm kế toán thuế Accnet là một phần mềm kế toán phù hợp đa dạng lại hình. Với đại đa số các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại; dịch vụ; sản xuất đến đa ngành nghề, đặc biệt là các công ty vừa và lớn. Phần mềm dễ dàng sử dụng do ứng dụng trên nền tảng web. Nhà cung cấp phần mềm uy tín (Công ty cổ phần tin học Lạc Việt). Dễ dàng nâng cấp thành Giải pháp quản trị doanh nghiệp hoàn chỉnh mà không mất thời gian nâng cấp sản phẩm.

Ưu điểm: Kiểm tra, đối chiếu chứng từ sổ sách, kết chuyển toàn bộ lãi lỗ chỉ trong vòng 3 phút. Các nghiệp vụ kế toán đều được lập trình theo đúng với thông tư, quy định mới của của Bộ Tài Chính. Tiết kiệm thời gian lên đến 75% và 95% sai sót so với việc thực hiện làm kế toán theo cách truyền thống.  Phần mềm dễ dàng sử dụng do ứng dụng trên nền tảng web. Độ bảo mật tuyệt đối. Bổ sung các tính năng theo đặc thù quản lý riêng. Phần mềm AccNetERP có dịch vụ hỗ trợ tốt. Tiết kiệm được các chi phí phát sinh.

Link đăng ký: Tại đây

Top 4: Fast- Phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh

FAST là phần mềm kế toán được thành lập năm 1997. Fast Financial là phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn. Khả năng xử lý thông tin giao dịch lớn, cho phép đơn vị hoạt động ở bất kỳ địa điểm nào thông qua Internet. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp sử dụng lên đến 16.500 khách hàng có quy mô khác nhau

Ưu điểm: Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dùng. Tốc độ xử lý số liệu nhanh và có độ chính xác cao. Phần mềm được đánh giá mạnh về khả năng kế toán quản trị, tính toán giá thành sản xuất, giá thành các công trình xây lắp.

Link đăng ký: Tại đây

Top 5: Bravo- Phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh

Bravo là thương hiệu khá nổi tiếng do là phần mềm đặc thù dạng customize nên vẫn nhiều kế toán thắc mắc phần mềm bravo là gì. Được phát triển bởi công ty cổ phần phần mềm BRAVO, BRAVO. Là một trong những phần mềm kế toán được đánh giá cao tại Việt Nam với hơn 3.600 doanh nghiệp đang sử dụng. Sản phẩm nổi bật của BRAVO chính là BRAVO 8, phần mềm kế toán được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp. Phần mềm BRAVO 8 được xây dựng cho bài toán quản trị đa ngành nghề. Bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật cho từng phân hệ quản trị. 

Ưu điểm: Giải quyết tốt bài toán xử lý dữ liệu lớn (Big Data), cải tiến tốc độ truy cập dữ liệu; giao diện tối giản phẳng mà người dùng có thể tùy biến hiển thị cho dashboard.

Link đăng ký: Tại đây

Kế toán cho hộ kinh doanh rất quan trọng tại một doanh nghiệp cụ thể và đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, Kế toán cho doanh nghiệp năm 2023 ngày càng thay đổi chuyển sang phần mềm. Chúng tôi tin rằng phần mềm kế toán là giải pháp hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu kế toán của hộ kinh doanh. Không những giảm sai sót mà còn bảo mật cao. Những thông tin thêm về phần mềm kế toán HKDO liên hệ trực tiếp Mobifone Miền Tây nhé!

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác