Review sim MobiFone Chia Sẻ

Review sim MobiFone Chia Sẻ

Mới đây MobiFone đã cho ra đời một sản phẩm mới mang tên Sim MobiFone Chia Sẻ. Vì là sản phẩm mới nên sim MobiFone Chia Sẻ có những tính năng hấp dẫn hơn và nhiều ưu đãi hơn. Bằng cách tăng dung lượng và giảm giá các gói cước Sim MobiFone Chia Sẻ đã hỗ trợ rất nhiều bà con miền Tây trong thời kì dịch bệnh. Ngoài ra MobiFone còn tao tặng những phần quà hấp dẫn khi quý bà con mua và sử dụng sim MobiFone Chia Sẻ. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt. Ngoài những ưu điểm hấp dẫn thì sim MobiFone Chia Sẻ cũng có những mặt hạn chế nhất định. Chi tiết 2 gói cước siêu hấp dẫn của MobiFone: gói 21G và gói CS.

Sim MobiFone Chia Sẻ tặng khẩu trang và nón bảo hiểm (gói 21g và gói cs)
Sim MobiFone Chia Sẻ tặng khẩu trang và nón bảo hiểm (gói 21G và gói CS)

Bài viết này sẽ review tất tần tật về những ưu đãi, tính tăng, chi tiết các gói cước, những phần quà mà bà con sẽ nhận được. Cùng với những hạn chế của sim trong quá tình sử dụng. Để mọi người có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định có nên mua và trải nghiệm thử hay không.

Trước khi nói về những ưu đãi. Mai muốn kể cho mọi người nghe là vì sao chiến dịch lại lấy tên là “MobiFone Chia Sẻ”. Mai thấy MobiFone truyền thông về cái tên này khá là hay và ý nghĩa. Theo MobiFone thì cái tên này mang ý nghĩa là “chia sẻ” khó khăn với bà con trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện tại. Giúp mọi người có thể truy cập internet và nắm bắt thông tin một cách kịp thời và nhanh chóng. Chiến dịch này thực sự đánh mạnh và tâm lý của mọi người khi vừa tăng dung lượng và vừa giảm tiền các gói cước.

Sau đây Mai sẽ nói cụ thể về thông tin các gói cước. Về dung lượng tăng là tăng như thế nào, giá tiền giảm là giảm bao nhiêu để mọi người có thẻ nắm rõ.

Khi mua sim MobiFone Chia Sẻ thì bà con được đăng kí hai gói cước sau đây:

Gói 21G

21G là một gói cước hoàn toàn mới của MobiFone. Khi đăng kí gói 21G bạn sẽ nhận được 45Gb dung lượng tốc độ cao. Sử dụng trong 30 ngày với giá gói chỉ 59k. Giá này khá rẻ so với những gói cước từ trước đến nay của MobiFone. Trước giờ, Mai chưa bao giờ thấy gói cước nào của MobiFone có giá rẻ như vậy. Trước đây cứ tới cuối tháng thì Mai lại phải mệt mỏi với tiền gia hạn 4G. Nhưng lại không tìm thấy gói cước nào rẻ hơn, ít tiền hơn để phù hợp với một sinh viên như Mai.

Gói 21G khi mới ra đời nó có giá là 69k nhưng hiện tại gía gói đã giảm xuống còn 59k. Mai tin là với mức giá ở hiện tại thì nhiều bạn học sinh, sinh viên không có nhiều tiền như Mai cũng có thể đăng kí sử dụng. Nếu như các bạn chỉ cần chơi game, lướt facebook, tiktok,…. không có nhu cầu sử dụng dung lượng quá nhiều thì đây là một gói cước vô cùng hợp lý.

Về mặt hạn chế

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại. Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối cả. Ở trên Mai đã khen quá nhiều về gói 21G rồi nên bây giờ Mai sẽ nói về mặt hạn chế của gói cước. Trong khung giờ từ 20h đến 21h hàng ngày. Tốc độ truy cập mạng sẽ là tốc độ thường (hay còn gọi là hạ băng thông). Tuy là với tốc độ thường mọi người vẫn có thể truy cập được internet mà không bị gian đoạn. Tuy nhiên, nó sẽ chậm hơn khá nhiều so với tốc độ ban đầu. Và đây cũng là khung giờ vàng, giờ mà người người, nhà nhà đều online nên sẽ gây sự khó chịu khi sử dụng.

Gói CS

Gói CS hay còn gọi là gói “Chia Sẻ”. Nó đúng với slogan “4G thoải mái – gọi vô tư” khi vừa có 4g để truy cập Internet vừa có data gọi. Gói cước này có dung lượng data chỉ 30Gb tuy ít hơn 21G. Nhưng khi sử dụng hết 1Gb mỗi ngày thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng 4g với tốc dộ thường. Vượt gói không giới hạn, không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào hết. Đó là về 4G thoải mái. Còn gọi vô tư là trong gói cước có ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày.

Và theo MobiFone truyền thông thì ngoài 1050 phút gọi như trên thì CS còn có 2000 phút gọi cho 2 số bất kì. Nhưng thực chất theo Mai biết được thì việc gọi 2000 phút thuộc gói BK. Đặc biệt là BK là gói gọi hoàn toàn miễn phí và ai cũng có thể đăng kí được. Có thể chỉ đăng kí gói BK mà không cần phải đăng kí kèm theo gói nào khác.

Về quà tặng khi sử dụng sim MobiFone Chia Sẻ:

khi bà con tại miền Tây mua và sử dụng sim MobiFone Chia Sẻ trong một tháng sẽ được tặng một hộp khẩu trang kháng khuẩn.

Khi sử dụng liên tục trong ba tháng sẽ được tặng một nón bảo hiểm.

Nón bảo hiểm của MobiFone dùng làm quà tặng trong chương trình này thì bao gồm 6 màu nón. Nhìn chung thì các màu nón này cũng khá dễ đội. Có những màu như xanh nhám và đỏ nhám được các bạn Gen Z như mình rất thích. Không phải như những mẫu nón được tặng trước đây in hình thương hiệu quá lớn hay có những màu hơi bị “quê”. Nhà Mai được tặng nón cũng khá nhiều nhưng mà Mai thì kiểu nón đẹp mới đội. Nên trước giờ Mai không bao giờ chịu đội nón bảo hiểm được các nhãn hàng tặng cả. Nhưng mẫu nón lần này khá là giống nón sơn nên dễ đội hơn.

Sau đây mình sẽ nói những hạn chế của sim MobiFone Chia Sẻ mà mình thấy được trong chiến dịch này:

  • Quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng sống tại miền Tây. Không áp dụng với các bạn thuộc khu vực khác.
  • Để được tặng quà thì phải đăng kí sử dụng gói cước. Nhưng một điều đáng nói ở đây là không được tự đăng kí gói cước ở nhà mà phải ra cửa hàng MobiFone để nhờ nhân viên đăng kí hộ. Mai thì thấy việc này hơi bất cập vì Mai rất lười khi phải ra đường trong thời điểm hiện tại: dịch bệnh, nắng nôi, xe cộ…..

Cái gì thì cũng sẽ có những ưu điểm và những mặt hạn chế riêng của nó. Nhưng theo Mai thấy thì đối với sim MobiFone Chia Sẻ thì những hạn chế của nó không có gì đáng kể so với những ưu đãi mà sim mang lại.

Nếu cho Mai lựa chọn giữa việc nên mua sim hay không thì câu trả lời của Mai là có. Nhưng nếu hỏi có ra cửa hàng để đăng kí hay không? Thì câu trả lời của Mai là không. Vì thật sự là mình khá là lười khi phải ra khỏi nhà.

Nhưng nếu các bạn muốn nhận được những phần quà trên và cũng lười ra cửa hàng để đăng kí như Mai. Thì các bạn có thể đăng kí ngay lúc mua sim. Để có thể vừa nhận ưu đãi từ sim MobiFone Chia Sẻ vừa nhận được quà mà không cần tốn công ra cửa hàng nhiều lần.

Còn 1 ưu đãi đặc biệt nữa mà Mai quên nói với mọi người. Khi mua sim MobiFone Chia Sẻ thì các bạn sẽ được tặng kèm gói CS trong sim. Thay vì các bạn mua sim trắng đã có giá là 50k. Đăng kí gói CS có giá là 90k. Thì sim MobiFone Chia Sẻ đã có sẵn gói CS với giá chỉ 90k.

Nếu là Mai khi đọc được bài viết này thì Mai đã lựa chọn sử dụng sim MobiFone Chia Sẻ. Còn bạn thì sao?

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác