Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói-Cách đăng ký, điểm bán

Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói là gì ?

Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói bao gồm thẻ sim MobiFone chia sẻ, gói data 21G hoặc gói CS với tính năng “4G thoải mái gọi vô tư”.Quý khách sẽ được tặng thêm một hộp khẩu trang y tế hoặc một nón bảo hiểm CHITA, khi mua trọn gói dịch vụ tại tất cả các cửa hàng,điểm bán thẻ sim ở khu vực Miền Tây.(không bao gồm tỉnh Long An).

Giá chỉ từ 59.000 đồng.

sim 4G mobifone chia sẻ trọn gói mua tại cửa hàng miền tây
Sim MobiFone Chia Sẻ

Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói data 21G:

Gói 21G MobiFone tiện lợi như thế nào?

Cú pháp đăng ký: Soạn 21G gửi 999

Gói data 21G với tính năng 4G thoải mái gọi vô tư cung cấp 45GB tốc độ cao. Quý khách sẽ được cung cấp 45GB/tháng tương đương 1,5GB/ ngày. Khi sử dụng hết data của một ngày, quý khách vẫn có thể sử dụng data 4G để xem phim lướt web như thường.

Gói 21G là gói dịch vụ rẻ nhất từ MobiFone.Ngoài ra, gói 21G được miễn phí 2000 phút gọi nội mạng cho hai số thuê bao thường xuyên liên lạc.Phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên.

Khi sử dụng hết 1,5GB trên ngày, quý khách vẫn có thể sử dụng 4G với tốc độ thường. Vượt gói thả ga không lo về giá với gói dịch vụ data 4G của MobiFone.

gói 21g 4g thoải mái gọi vô tư
Gói 21G – 45GB soạn 21G gửi 999

Trọn gói 21G gồm có:

  • 45GB/tháng
  • 2000 phút gọi nội mạng

Giá chỉ 59.000 đồng.

Lưu ý: Quý khách sử dụng gói 21G sẽ truy cập tốc độ cao lên đến 23 giờ/ngày (trừ 20h đến 21h hằng ngày). Hệ thống sẽ tự hạ băng thông chỉ 1 giờ đồng hồ vào khung giờ cao điểm. Nhưng quý khách vẫn có thể sử dụng data để xem phim lướt web bình thường.

 

Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói data CS:

Gói CS MobiFone free data_4G thoải mái, gọi vô tư

Cú pháp đăng ký: Soạn CS gửi 999

Gói data CS free data_4G thoải mái, gọi vô tư cung cấp 30GB tốc độ cao. Quý khách được cung cấp 30GB/tháng tương ứng 1GB/ ngày. Miễn phí 1050 phút gọi bao gồm 1000 phút gọi nội mạng50 phút gọi liên mạng sử dụng trong tháng. Ngoài ra, quý khách vẫn nhận được 2000 phút gọi nội mạng cho 2 số thuê bao thường xuyên liên lạc.

Khi sử dụng hết 1GB/ ngày, quý khách vẫn sử dụng được free data để xem phim lướt web như thường mà không bị mất phí. Với gói CS quý khách được vượt gói thả ga, không lo về giá.

Gói CS phù hợp với người có nhu cầu vừa sử dụng data, vừa sử dụng gọi thoại nhiều trong tháng.

gói cs-4G thoải mái gọi vô tư

 

 

Trọn gói CS gồm có:

  • 30GB/tháng
  • 1000 phút gọi nội mạng
  • 50 phút gọi liên mạng
  • 2000 phút gọi nội mạng cho 2 thuê bao thường liên lạc.

Giá chỉ 90.000 đồng.

 

Mua Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói ở đâu?

Chương trình Sim MobiFone Chia sẻ đang được triển khai áp dụng tại khu vực ĐBSCL. Quý khách đến ngay các cửa hàng, điểm bán thẻ sim gần nhất để được mua sim 4G MobiFone chia sẻ trọn gói và nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ MobiFone.

Cụ thể, khi mua sim kèm gói 1 tháng sẽ được tặng ngay 1 hộp khẩu trang y tế 25 cái. Nếu kèm gói 3 tháng được tặng ngay 1 nón bảo hiểm cao cấp thương hiệu CHITA.

Khách hàng yêu thích Sim Mobifone chia sẻ với tính năng “4G thoải mái, gọi vô tư” miễn phí nghe gọi và lên mạng 4G. Theo đơn giá hiện hành thì việc nghe gọi và dùng 4G miễn phí đã trên 200.000 đồng. Tuy nhiên Sim “Mobifone chia sẻ” giúp khách hàng duy trì đủ các nhu cầu thiết yếu trong mùa dịch với mức giá chỉ từ 59.000đ/tháng.Nay tiếp tục được khuyến mãi lớn kèm theo quà tặng hấp dẫn. 

Đến ngay cửa hàng gần nhất để được tư vấn hoặc xem chi tiết tại trang MobiFone Miền Tây.

Lưu ý: Chương trình MobiFone chia sẻ đang áp dụng riêng cho khách hàng tại Miền Tây khu vực ĐBSCL,(không bao gồm Tỉnh Long An). Khi mua sim mới hoặc đăng ký gói tại cửa hàng, điểm bán sim thẻ bất kỳ, dự kiến kéo dài trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà.

Tuy nhiên,  khách đang sử dụng sim MobiFone thì vẫn có thể nhận được quà tặng.Bằng cách đến các cửa hàng hoặc điểm bán thẻ sim để đăng kí gói 4G của MobiFone.Chỉ cần đăng ký gói 21G hoặc CS vẫn nhận được quà tặng.

  • Đối với gói 1 tháng sẽ được tặng 1 hộp 25 chiếc khẩu trang y tế.
  • Đối với gói liên tục 3 tháng sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm cao cấp thương hiệu CHITA.
  • Đối với khách hàng đăng ký gói sẽ nhận được tin nhắn mời ra của hàng nhận quà tặng.

Ý nghĩa từ chương trình Sim MobiFone Chia Sẻ

Chương trình “MobiFone Chia Sẻ” bắt nguồn tại thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nêu cao tinh thần “chia sẻ” cùng cộng đồng vượt qua khó khăn với chuỗi hoạt động xã hội:

Tổ chức những chuyến xe tải gạo gửi tặng bà con nghèo và công nhân các khu công nghiệp.

Tổ chức các đội phản ứng nhanh hỗ trợ tận địa chỉ khách hàng.

Tặng sim ưu đãi cho lực lượng y tế, vũ trang, quân đội, dân phòng và cán bộ phường xã tại khu vực cách ly.

Tăng dung lượng và Giảm giá gói nhằm đảm bảo cho khách hàng MobiFone vừa giữ liên lạc thông suốt, vừa cập nhật thông tin nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mùa dịch.

Đặc biệt trong thời gian cách ly, nhu cầu sử dụng điện thoại cũng tăng cao.Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và cập nhật thông tin.

Vì vậy dịch vụ sim MobiFone Chia Sẻ trọn gói đã được ra mắt.Giá chỉ từ 59.000 đồng. Cùng quà tặng ý nghĩa, góp phần chung tay vì cộng đồng trong mùa khó khăn.Cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Kính mời quý khách đến ngay cửa hàng sử dụng dịch vụ Sim 4G MobiFone Chia Sẻ trọn gói từ MobiFone.

Chi tiết xem tại website MobiFone Miền Tây. Hoặc theo dõi Fanpage MobiFone Miền Tây để cập nhật thông tin.

 

Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác