MobiFone chia sẻ nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

MobiFone chia sẻ nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng

Khách hàng tại miền Tây dùng sim MobiFone chia sẻ được đăng ký 4G thoải mái, gọi vô tư kèm tặng mũ bảo hiểm và hộp khẩu trang 0 đồng.

Khách hàng yêu thích sim “MobiFone chia sẻ” với tính năng “4G thoải mái, gọi vô tư“, miễn phí nghe gọi và lên mạng 4G chỉ với 59.000 đồng mỗi tháng, nay tiếp tục được hưởng khuyến mãi lớn. Theo đó, khách hàng đăng ký gói một tháng sẽ được tặng một hộp 25 chiếc khẩu trang y tế hoặc đăng ký gói từ 3 tháng trở lên sẽ được tặng một mũ bảo hiểm cao cấp thương hiệu Chita.

Sim MobiFone Chia Se; 4G thoai mai Goi vo tu; tang non bao hiem; tang khau trang; mobifone; goi 4G mobi thang
MobiFone chia sẻ gói CS va gói 21G khuyến mãi.

Theo khảo sát từ khách hàng đang sử dụng, sim “MobiFone chia sẻ” được thiết kế nhằm giúp khách duy trì đủ các nhu cầu thiết yếu từ giải trí đến thông tin, liên lạc trong mùa dịch với mức giá chỉ từ 59.000 đồng một tháng, cụ thể:

cChương trình “MobiFone chia sẻ” đang áp dụng riêng cho khách hàng tại miền Tây (khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, không bao gồm tỉnh Long An) khi mua sim mới hoặc đăng ký gói tại cửa hàng, điểm bán sim thẻ bất kỳ, dự kiến kéo dài trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà. Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ: 9090.

Quà tặng sim MobiFone Chia Sẻ
SIM MobiFone chia sẻ – Khuyến mãi tặng nón bảo hiểm và khẩu trang 0 đồng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: MobiFone là một trong ba nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam hiện nay với 5 năm liền gần đây lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (theo đánh giá của Brand Finance).

Đồng hành cùng bà con chống dịch:

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone khởi động chương trình “MobiFone chia sẻ” nêu cao tinh thần chia sẻ cùng cộng đồng vượt qua khó khăn với chuỗi hoạt động xã hội như: tổ chức những chuyến xe tải gạo gửi tặng bà con nghèo và công nhân các khu công nghiệp; tổ chức các đội phản ứng nhanh hỗ trợ tận địa chỉ khách hàng; tặng sim ưu đãi cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và cán bộ ở khu cách ly; tăng dung lượng và giảm giá gói nhằm đảm bảo cho khách hàng MobiFone vừa giữ liên lạc thông suốt, vừa cập nhật thông tin nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mùa dịch. Tính đến hiện tại, MobiFone đã ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vaccine quốc gia và hơn 2.000 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội.

Chương Trình MobiFone Chia Sẻ: Khi vừa bắt đầu đã được bà con đón nhận

Với mong muốn giúp khách hàng sử dụng 4G thoải mái, gọi vô tư chỉ 59.000đ/tháng. MobiFone đã cho ra mắt chương trình “Sim MobiFone Chia Sẻ“. Từ khi ra mắt, chương trình đã được bà con miền Tây tích cực đón nhận.

Cập nhật mới nhất 2021: Sim MobiFone Chia SẻTặng nón bảo hiểm và khẩu trang cho bà con Miền Tây

MobiFone Chia Sẻ
Sim MobiFone Chia Sẻ được bà con tích cực đón nhận

Với ưu đãi “Miễn phí 4G – Miễn Phí gọi“, sản phẩm ngay lập tức nhận được sự quan tâm của bà con Miền Tây. Cùng với mức giá ưu đãi chỉ từ 59.000đ một tháng và cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn, chương trình đã liên tục nhận về những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí 4G, 50 phút liên mạng và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng trong suốt tháng. Theo đơn giá hiện hành thì cước phí của 50 phút gọi liên mạng và 4G miễn phí đã trên 200.000 đồng, đó là chưa kể 100% các cuộc nội mạng dưới 20 phút đều hoàn toàn miễn phí.

Đưa sản phẩm tốt nhất về khắp các tỉnh miền Tây cùng chương trình MobiFone Chia Sẻ

Bên cạnh việc khách hàng có thể mua SIM tại tất cả các cửa hàng sim thẻ trên toàn miền Tây, MobiFone cũng đã tích cực mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với bà con vùng sâu vùng xa bằng hành động thiết thực như: Tổ chức chuỗi chương trình “Sim MobiFone Chia Sẻ” tại các điểm chợ (trải dài từ Cà Mau đến Tiền Giang), thay Sim 4G miễn phí cho khách hàng, quà tặng thiết thực…

Quà Tặng Mobifone Chia Sẻ
Quà tặng khi tham gia chương trình

Đặc biệt trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả khách hàng khi mua sim tại điểm bán sim thẻ bất kỳ trên địa bàn các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long đều sẽ được tặng ngay một bình thủy tinh đựng nước uống bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ liên tục trong 3 tháng (áp dụng đối với một số gói cước), quý khách hàng sẽ còn được tặng thêm một áo mưa vải dù cao cấp.

Chương trình dự kiến sẽ được thực hiện trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà. MobiFone hy vọng thông qua chương trình “Sim MobiFone Chia Sẻ” có thể chia sẻ phần nào những khó khăn về chi phí sinh hoạt mà bà con miền Tây đang phải đối mặt.

Chương trình khuyến mãi MobiFone Chia Sẻ cập nhật 2021 xem tại đây

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác