Có gì hấp dẫn trong sim MobiFone chia sẻ?

Có gì hấp dẫn trong sim MobiFone chia sẻ?

Với Sim MobiFone Chia sẻ, người dùng có thể chia sẻ dung lượng data, tin nhắn và cuộc gọi với những người dùng khác trong cùng nhóm, tiết kiệm chi phí cước phí và hỗ trợ cho việc kết nối mạng Internet thông suốt hơn.

sim chia sẻ

Giới thiệu về sim MobiFone chia sẻ

Sim MobiFone chia sẻ là sản phẩm mới nhất của MobiFone dành cho người dùng ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Đây là dịch vụ giúp người dùng có thể chia sẻ dữ liệu, cuộc gọi thoại, tin nhắn với nhau một cách tiện lợi và hiệu quả.

Ưu điểm và đặc điểm nổi bật của sim MobiFone chia sẻ:

Tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn khi sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Giảm áp lực tài chính cho các hộ gia đình, công ty hoặc nhóm bạn bè.

Có thể tùy chọn số lượng thuê bao và lượng dữ liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chi tiết về gói cước của sim MobiFone chia sẻ

Gói cước của sim MobiFone chia sẻ được thiết kế với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, bao gồm:

Số lượng data được cung cấp hàng tháng: Tùy theo gói cước, người dùng sẽ được cung cấp lượng data khác nhau, từ 15GB đến 100GB mỗi tháng.

Số phút gọi và tin nhắn được miễn phí hàng tháng: Người dùng sẽ được miễn phí 300 đến 2000 phút gọi và 1000 đến 5000 tin nhắn trong cùng một tháng.

Giá cước và chu kỳ sử dụng của gói cước: Giá cước cho mỗi gói cước khác nhau, thời gian sử dụng của gói cước cũng từ 30 ngày đến 365 ngày tùy theo lựa chọn của người dùng.

Sim MobiFone chia sẻ là sản phẩm đầy hứa hẹn và tiện ích cho các nhóm người dùng có nhu cầu chia sẻ dữ liệu và giảm chi phí sử dụng dịch vụ viễn thông.

 

III. Có gì hấp dẫn ở SIM MobiFone Chia sẻ?

Sim Mobifone Chia Sẻ là các loại sim của Mobifone tham gia đăng ký gói cước Chia Sẻ, được triển khai tại khu vực 9 của Mobifone, bao gồm các tỉnh thành phố như: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Để hòa mạng sim Mobifone Chia Sẻ, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 2 gói cước: Gói cước 21G Mobifone dùng 4G Mobifone thoải mái suốt cả tháng chỉ với 59.000đ hoặc gói cước Chia Sẻ Mobifone thả ga gọi và lướt Web tốc độ cao với giá chỉ 90.000đ mỗi tháng.

Sim Mobifone Chia Sẻ có những tính năng khác nhau tùy theo gói cước được sử dụng. Với những chiếc sim hòa mạng gói CS của Mobifone, quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi data miễn phí lên đến 60GB/tháng (2GB/ngày), 50p gọi ngoại mạng và tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong tháng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên, gói cước 21G Mobifone chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi hòa mạng sim Chia Sẻ Mobi cùng gói 21G của Mobifone, quý thuê bao có ngay hàng loạt các ưu đãi bao gồm: ưu đãi 60GB data tốc độ cao dùng để truy cập Mobile Internet trên di động, ưu đãi chia đều mỗi ngày 2GB 1 ngày.

Khi quý khách hàng dùng hết data trong ngày, hệ thống vẫn cho phép tiếp tục sử dụng mạng miễn phí suốt chu kỳ gói với tốc độ là 2Mbps/2Mbps. Với sim Mobifone Chia Sẻ, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng mạng thoải mái với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cách mua Sim Mobifone Chia Sẻ

Để mua Sim Mobifone Chia Sẻ, quý khách có thể đến các đại lý bán Sim Mobifone trên toàn khu vực tỉnh/thành Miền Tây hoặc tại trung tâm giao dịch Mobifone ở khu vực 9. Khi đi mua sim, quý khách cần mang theo giấy CMND hoặc CCCD bản chính để được hỗ trợ đăng ký quyền sở hữu chính chủ.

Nếu quý khách đang dùng sim Mobi và muốn hòa mạng các gói cước Chia Sẻ của Mobifone, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói

Cú pháp SMS

Đăng ký nhanh

21G (59.000đ/30 ngày)

21G gửi 999

2GB/ngày (60GB/tháng) Miễn phí tốc độ 2Mbps/2Mbps khi hết data vẫn xem phim, Youtube, Tiktok … miễn phí

CS (90.000đ/30 ngày)

CS gửi 999

2GB/ngày (60GB/tháng) Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

 

Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận và bắt đầu sử dụng các gói cước Chia Sẻ của Mobifone.

 

Tổng kết và nhận xét về Sim MobiFone Chia sẻ

Một điểm cộng của Sim MobiFone Chia sẻ là tính tiện lợi và dễ dàng trong việc đăng ký và sử dụng. Người dùng có thể đăng ký các gói cước dễ dàng thông qua tin nhắn SMS và theo dõi thông tin sử dụng dịch vụ của mình bằng cách truy cập vào trang web của Mobifone. Ngoài ra, Sim MobiFone Chia sẻ cũng có độ bảo mật cao và hỗ trợ cho việc chuyển đổi sang các gói cước khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, một số hạn chế của Sim MobiFone Chia sẻ là không thể sử dụng cho các dịch vụ giám sát, cấm độ tuổi hoặc các dịch vụ khác do Mobifone quy định. Ngoài ra, giới hạn về số lượng thành viên trong một nhóm cũng là một điểm cần cân nhắc khi sử dụng Sim MobiFone Chia sẻ.

 

Lời kết

Sim MobiFone Chia sẻ là một lựa chọn tốt và đáng sử dụng cho những người dùng cần chia sẻ dịch vụ di động với những người khác. Với tính tiện lợi, độ bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi giữa các gói cước khác, Sim MobiFone Chia sẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí cước phí và kết nối mạng Internet thông suốt hơn.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác