Tan ca sôi động – MobiFone ưu đãi 4G nhân đôi – Giá không đổi

MobiFone Miền Tây xin trân trọng thông báo đến tất cả khách hàng về chương trình đặc biệt dành cho công nhân và người lao động – Chương trình “Tan ca sôi động”. Chương trình sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất vào thứ Bảy, ngày 13/5/2023 tại Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.


cơ hội nhận quà

Chương trình “Tan ca sôi động”

Chương trình “Tan ca sôi động” được tổ chức nhằm tạo ra một không khí vui tươi, sôi động và đầy năng lượng cho tất cả các khách hàng tham gia. Với những hoạt động hấp dẫn, chương trình này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và cơ hội trúng thưởng giá trị.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, MobiFone sẽ ưu đãi cho khách hàng “4G nhân đôi – Giá không đổi”. Khách hàng mua sim trong chương trình sẽ được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn như balo MobiFone, bình giữ nhiệt, áo thun, bình thủy tinh.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu Bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như sau:

  • 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: TỦ LẠNH TOSHIBA
  • 3 GIẢI NHẤT: NỒI CƠM ĐIỆN SHARP
  • 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: PHIẾU MUA HÀNG SIÊU THỊ trị giá 200.000 đồng.

quà tặng chương trình

Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG diễn ra vào lúc 17h30

Để tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần đến tại Khu công nghiệp Hòa Phú vào lúc 14h đến 19h30 ngày 13/5/2023. 200 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình sẽ nhận được phiếu thay nhớt miễn phí. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như tư vấn sức khỏe miễn phí, hớt tóc miễn phí, khu vui chơi trúng thưởng với 100% cơ hội nhận quà. Bên cạnh đó, chương trình ca nhạc Acoustic sẽ được tổ chức từ 17h với các bài hát vui tươi sôi động giúp khách hàng có một buổi tối đầy năng lượng.

địa điểm chương trình

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác