SIM PHONG THỦY: Mua đầu số 07x – “không thất” của MobiFone là phất lên luôn

Trong cuộc sống, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh luôn lưu tâm đến vấn đề phong thủy, vật phẩm chiêu tài, cầu may giúp mọi chuyện luôn thuận lợi và suôn sẻ. Khác với những đồ vật phong thủy dùng để trưng bày, trang trí thì sim phong thủy luôn đồng hành cùng với bạn bất kể khi nào và ở đâu. Chính vì vậy, việc lựa chọn một sim số phong thủy không chỉ hợp tuổi, hợp mạng mà còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 07x của MobiFone nhé!

Ý NGHĨA CỦA SỐ 7 MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Ông bà ta có câu “chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, nên ai cũng tin và mặc nhiên cho rằng số 7 là xui xẻo, không may mắn. Chưa kể nếu dịch sang tiếng Hán, 7 là “thất”, mang ý nghĩa không tốt đẹp, mọi việc sẽ luôn gặp thất bại, thất bát, mất mát, thương tổn, hết của, vô lộc và không suôn sẻ.

Nhưng sẽ ít người để ý tới: theo ngũ hành thì số 7 thuộc hành Kim, một tuần có 7 ngày, cầu vồng có 7 màu hay có 7 màu sắc hay âm nhạc có 7 nốt,… Có thể thấy, ý nghĩa của số 7 mang nguồn năng lượng của thiên nhiên, luôn chứa đựng sự sáng tạo, đột phá, vươn lên không ngừng.

Vì thế việc lựa chọn dãy sim có chứa số 7 cũng vô cùng cần thiết giúp bạn thuận lợi không chỉ trong công việc, cuộc sống mà cả trong tình duyên hay học tập. 

7 LÀ THẤT, MÀ 07 THÌ TỨC LÀ KHÔNG THẤT

Những định kiến không tốt dành cho số 7 từ trước đó hoàn toàn không còn khi đi liền trước đó là số 0 tròn trĩnh. Với việc thuê bao sở hữu đầu sim 11 số trên toàn quốc chính thức được chuyển sang sim 10 số thì MobiFone xuất hiện dãy sim số với đầu số mới toanh: 070, 076, 077, 078 và 079 mang nhiều ý nghĩa may mắn, bền vững và thịnh vượng trong kinh doanh cũng như xua tan những điều không may mắn và trắc trở.

  • 𝟎𝟕𝟎: Đây chính là đầu số biểu trưng cho sự may mắn, nó biểu tượng cho sự an nhàn, giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình an và luôn ngập tràn may mắn, thành công.
  • 𝟎𝟕𝟔: Đây lại là đầu số mang đến tài lộc, số 6 này chính là con số lộc lá, một cuộc sống viên mãn về tiền tài giờ không còn quá xa nữa, sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn thực hiện những công việc khác nhau nhé.
  • 𝟎𝟕𝟕: Còn đây lại là đầu số vô cùng tốt đẹp, số 7 được lặp lại tới 2 lần chính là biểu thị cho sắc đẹp, cho thời gian của không gian, cho ý trời.
  • 𝟎𝟕𝟖: Số 8 là một con số biểu thị cho sự tròn đầy, may mắn và phát triển, 078 nghĩa là không thất bát, được hưởng nhiều may mắn. Về tài lộc số 8 là con số phát tức là nó biểu tượng cho sự phát đạt, công việc cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, đem lại nhiều tài lộc.
  • 𝟎𝟕𝟗: Đây là đầu số được yêu thích nhất mang ý nghĩa thần tài lớn. Số 9 là số đẹp tận cùng của dãy số. Dân làm ăn kinh doanh rất chuông số điện thoại đầu đuôi 79 vì nó mang nghĩ sức mạnh, quyền lực

Việc lựa chọn 1 sim có đầu số phong thủy sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trong việc kết giao các mối quan hệ với đối tác trong kinh doanh, song hành cùng bạn dù ở bất kì đâu cũng như sẵn sàng trợ mệnh cho bạn. Hãy lựa chọn một đầu sim số phong thủy tại MobiFone mà bạn thích nhất nhé!

Nếu bạn muốn liên hệ mua và chọn lựa số nhanh chóng thì thực hiện một trong 2 cách sau:

  • Inbox fanpage chính thức của MobiFone Tại Miền Tây để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng
  • Gọi tổng đài 9090 để được trả lời thắc mắc chi tiết

Tham khảo ngay các gói cước 4G mới toanh, tốc độ nhanh với nhiều mức giá vô cùng hợp lý

478428019625028