Bạn bị mất sóng ư, sóng yếu ư, “1 vạch” đúng không? Vô xem bài này bảo đảm sóng mạnh lại.

Sóng yếu nữa rồi, còn có 1 vạch à. Bực bội…

Tại sao sóng điện thoại bạn hay chập chờn và bị yếu . Khi điện thoại của bạn bị lỗi hay sự cố làm sóng điện thoại của bạn bị chập chờn. Điều đó làm bạn không thể gọi được cho bạn bè, người thân hay đối tác của bạn.

Thay vì phải ngồi đợi máy khởi động lại, bạn hãy thử các cách bên dưới. Cách đầu tiên, bạn hãy chuyển điện thoại của bạn về chế độ máy bay và đợi khoảng 5 giây rồi bạn hẳn tắt chế độ máy bay vậy là xong. Tại sao ư? Vì khi bạn chuyển trở lại chế độ thông thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với cột sóng có mạng di động của bạn gần nhất, do đó sẽ đảm bảo tín hiệu mạng tốt trở lại.

Hãy bật/tắt chế độ máy bay trên thiết bị điện thoại của bạn. 

Nếu bạn cố gắng mà vẫn không thành công, hãy thử thêm một cách tiếp theo nhé. Bạn hãy thử tắt các kết nối như: Bluetooth, WiFi, NFC, định vị rồi kiểm tra lại điện thoại của bạn xem thế nào?

 

Nếu bạn dùng Android hãy tắt thử xem sao?

 

Hãy thử nếu bạn đang dùng iOS

Nếu sóng vẫn chưa thực sự trở nên mạnh nữa thì bạn hãy thử thêm 1 cách cuối. Hãy thử khởi động lại chiếc điện thoại của bạn lại sau đó xoay chiếc điện thoại của bạn về chiều đứng (chiều dọc) tháo bỏ ốp lưng điện thoại luôn nhe bạn. Hoặc nếu bạn đangtrong thang máy, tầng hầm, quân đội hay các khu vực cấm sử dụng điện thoại thì bạn hãy di chuyển đến khu vực khác để điện thoại của bạn bắt được những cột sóng tốt nhất.

Bảng cấm sử dụng điện thoại di động – No phone.

Nếu bạn đã thử hết cách rồi mà vẫn không được thì hãy kiểm tra lại điện thoại của bạn xem pin của chiếc điện thoại của bạn còn hay đã sấp cạn, nếu ít thì hãy sạc pin ngay đi.

 Sạc pin ….

Chúc bạn thành công với chiếc điện thoại luôn tràn đầy sóng khoẻ!

Đầy sóng rồi nhe.

478428019625028