Hướng dẫn đăng ký chuyển sang mạng MobiFone

Kể từ ngày 01/01/2019, tất cả các thuê bao di động đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) để chọn nhà mạng mà mình yêu thích nhất. Tất cả các thuê bao trả trước/trả sau đang sử dụng các mạng khác đều có thể chuyển sang và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone.

Để chuyển từ mạng khác sang MobiFone, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để chuyển mạng:

– Khách hàng mang CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của chủ thuê bao và thẻ SIM đang sử dụng đến cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký chuyển đến mạng MobiFone.

– Khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên MobiFone tư vấn. Sau đó khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng gửi lại cho nhân viên cửa hàng.

– Trong vòng 24h, kể từ thời điểm cung cấp phiếu yêu cầu chuyển mạng, khách hàng sử dụng sim cũ (chưa chuyển mạng) nhắn tin yêu cầu chuyển mạng theo cú pháp: YCCM gửi đến 1441 (miễn phí). Trong vòng 5 phút, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận yêu cầu đang được xử lý (lưu ý: nếu trong vòng 5 phút, bạn chưa nhận được tin nhắn, hãy thao tác gửi lại tin nhắn cho tổng đài).

Các bước chuyển mạng sang MobiFone

Các bước chuyển mạng sang MobiFone Online

Cách 2: Đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến trên trang chuyển mạng MobiFone.

– Khách hàng truy cập vào trang chuyển mạng trực tuyến của MobiFone tại địa chỉ: https://chuyenmang.mobifone.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu.

– Chỗ hình thức xử lý, khách hàng có thể chọn “Tại cửa hàng” nếu bạn muốn đến đăng ký tại cửa hàng hoặc chọn “Tại địa chỉ đăng ký” để nhân viên MobiFone liên hệ xử lý trong vòng 24 giờ.

Cách 3: Gọi tổng đài 18001090

– Khách hàng gọi đến tổng đài MobiFone 18001090

– Nhân viên tổng đài sẽ ghi nhận thông tin và hướng dẫn khách hàng chuyển mạng. Khách hàng có thể chọn hình thức thực hiện “Tại cửa hàng” hoặc “Tại địa chỉ đăng ký”

478428019625028