Mạng 5G MobiFone đã được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép thử nghiệm

Khách hàng sẽ sớm được trải nghiệm mạng 5G MobiFone!
Ngày 23/04/2019, MobiFone đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép triển khai thử nghiệm mạng 5G tại Việt Nam.

Sau khi có quyết định từ Bộ Thông tin và Truyền thông, MobiFone sẽ tiến hành thử nghiệm dịch vụ 5G tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng. Trong thời gian thử nghiệm, MobiFone sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ 5G cho khách hàng sử dụng các ứng dụng kết nối dữ liệu siêu tốc độ. Với tốc độ của dịch vụ 5G MobiFone, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để truy cập internet và giải trí như nghe nhạc trực tuyến, xem phim chất lượng cao (HD, 4K…) mà không cần chờ đợi.
Trong quá trình thử nghiệm, MobiFone cũng làm việc với nhiều đối tác để có thể đánh giá chất lượng, khả năng đáp ứng, và các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ. MobiFone cũng đang gấp rút để nhanh chóng triển khai thử nghiệm mạng 5G MobiFone. Thời gian cấp phép thử nghiệm từ 23/4/2019 đến 22/4/2020.

5g-mobifone
MobiFone luôn mong muốn ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng và quyết tâm trong việc đi đầu xu hướng công nghệ. Từ năm 2018, MobiFone đặt vấn đề lên Bộ Thông tin và Truyền thông để xin cấp phép thử nghiệm công nghệ 5G. Việc được cấp phép thử nghiệm mạng 5G MobiFone sẽ là bước đi quan trọng để MobiFone đẩy mạnh nghiên cứu và triển khai hệ sinh thái sản phẩm của mình, tận dụng và khai thác hiệu quả các tính năng ưu việt của mạng 5G và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Ngoài việc tích cực chuẩn bị các yếu tố cần thiết để đưa vào thử nghiệm mạng 5G, MobiFone cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ 4G. Riêng tại khu vực MobiFone Miền Tây, số lượng trạm 4G được nâng lên đến 350% so với thời điểm trước đó.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sóng 3G/4G/5G, MobiFone cũng không ngừng nâng cao chất lượng các gói cước dịch vụ cho khách hàng. Đơn cử như Gói Thạch Sanh 4G, MobiFone đã nâng cấp dung lượng và tốc độ lên một cách chóng mặt. Chỉ với 99.000 đồng, khách hàng đã có một gói cước không giới hạn dung lượng với cam kết có thể xài thả ga, không lo đội giá.

478428019625028