Truyền thông nói gì về sân chơi English Beat?

Sân chơi English Beat thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, quý phụ huynh, nhà trường và toàn xã hội. Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về sân chơi chinh phục tiếng Anh như một nơi mở ra cơ hội cho học sinh giao lưu hội nhập và được các cơ quan ban ngành tin cậy.

Sân chơi English Beat thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, quý phụ huynh, nhà trường và toàn xã hội. Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về sân chơi chinh phục tiếng Anh như một nơi mở ra cơ hội cho học sinh giao lưu hội nhập và được các cơ quan ban ngành tin cậy. Cùng MobiFone Miền Tây điểm lại một số ý nghĩa nổi bật của chương trình English Beat.

Sân chơi English Beat mở ra chặng đường mới cho học sinh giao lưu hội nhập

English Beat là sân chơi thú vị dành cho học sinh, giúp các em củng cố kỹ năng tiếng Anh theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và định hướng theo các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Chương trình mang lại cơ hội để học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, khuyến khích các em tham gia để tự đánh giá khả năng tiếng Anh và làm quen với các chứng chỉ quốc tế. Qua sân chơi này, học sinh THPT có cơ hội tham gia, tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình và nhận được định hướng học tập phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi kiến thức từ các bạn học sinh khác, từ đó tìm ra những tài năng xuất sắc của các trường THPT để tham gia vào các cuộc thi lớn hơn.

Chung Ket San Choi English Beat
Chung Ket San Choi English Beat

Sân chơi English Beat đã được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Tài năng của các bạn cũng tỏa sáng trong cuộc thi tạo nên nhiều kỉ lục về điểm số. Các bạn ở các phần thi thuộc vòng chung kết cũng rất ấn tượng: 110 điểm ở phần thi Khởi động – thi sinh Lê Hoàng Hà – vòng Chung kết English Beat 2023 Tiền Giang; 80 điểm ở phần thi Tăng tốc – thí sinh đạt được số điểm 80 điểm (trả lời đúng 2 câu hỏi với điểm tuyệt đối). Qua sân chơi, BTC kỳ vọng các em sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và hội nhập quốc tế tốt hơn.

Phản hồi tích cực từ thầy cô, nhà trường và Bộ Giáo dục

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự giao lưu văn hoá ngày càng phổ biến, việc sử dụng tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp, tiếng Anh còn là công cụ giúp mọi người tiếp cận kiến thức toàn cầu. Đặc biệt, đối với học sinh phổ thông, tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bắt buộc. Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS cũng giúp các bạn được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học lớn và mở ra cơ hội du học.

Nhận thức được tầm quan trọng này, MobiFone đã hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức sân chơi English Beat cho học sinh Trung học phổ thông ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sân chơi này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các em học sinh và trường THPT khắp nơi.

Phan Hoi Tich Cuc San Choi English Beat Tu Thay Co Nha Truong
Phan Hoi Tich Cuc San Choi English Beat Tu Thay Co Nha Truong

Sân chơi English Beat 2024 tiếp tục thể hiện được sức nóng, khi tổ chức đến đâu đều nhận được sự ủng hộ, quan tâm của rất nhiều giáo viên, học sinh. Đồng thời, sau khi diễn ra, chương trình cũng nhận được phản hồi tích cực từ bộ ban ngành, các nhà trường cũng như thầy cô và học sinh trong trường. Đây là kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực của mobiEdu cũng như MobiFone trong công cuộc lan tỏa tri thức, nâng tầm nguồn nhân lực Việt.

 

Xem thêm:

Sân chơi tiếng Anh English Beat mở ra chặng đường mới 2024

Sân chơi “Chinh phục tiếng Anh – English Beat” – Báo Cần Thơ

Sân chơi ‘Chinh phục Tiếng Anh – English Beat’ quay trở lại – Giáo dục và Thời đại

Sân chơi tiếng Anh English Beat 2024 mở rộng quy mô với sứ mệnh nâng tầm tri thức Việt – Hà Nội mới

Giải Thưởng ENGLISH BEAT 2024 Có Gì Hấp Dẫn?

SIM ED70 – Quà Tặng English Beat 2024 có gì đặc biệt?

Thông tin liên hệ:
  • Hotline: 079 673 6855
  • Email: englishbeat@mobiedu.vn
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác