TVC MobiFone Chia Sẻ – Miễn Phí 4G, Miễn Phí Gọi

Sim MobiFone Chia SẻMiễn Phí 4G, Miễn Phí Gọi

Mong muốn giúp khách hàng sử dụng 4G thoải mái, gọi vô tư chỉ với 90.000 đồng một tháng.

Cập nhật 2021: Sim MobiFone Chia SẻMiễn phí 4G, miễn phí gọi | Nhận ngay nón bảo hiểm và hộp khẩu trang cao cấp

Với Sim MobiFone Chia Sẻ, khách hàng sẽ được miễn phí 4G, 50 phút liên mạng và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng trong suốt tháng. Theo đơn giá hiện hành cước phí của 50 phút gọi liên mạng và 4G miễn phí đã trên 200.000 đồng. Đó là chưa kể 100% các cuộc nội mạng dưới 20 phút đều hoàn toàn miễn phí.

Sim Mobifone Chia Sẻ
Hình ảnh vui nhộn trong Clip Quảng Cáo – Miễn Phí 4G, Miễn Phí Gọi’

Bên cạnh những hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng trong suốt thời gian qua(*), MobiFone còn sản xuất loạt TVC nhằm đẩy mạnh mức độ lan tỏa của chương trình ‘MobiFone Chia Sẻ‘ đến với bà con các tỉnh miền Tây. Mong muốn mang trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với tất cả khách hàng.

MobiFone Chia Sẻ
Chương trình: Nước Cho Vùng Hạn Mặn

(*) Bài viết: MobiFone Chia Sẻ – Câu Chuyện Về Chia Sẻ Trách Nhiệm Cộng Đồng Song Hành Cùng Chất Lượng Dịch Vụ.

Khi khách hàng mua sim bất kỳ tại điểm bán sẽ nhận ngay bình thủy tinh tiện dụng. Tặng thêm áo mưa vải dù cao cấp cho khách hàng sử dụng liên tục 3 tháng. (đối với một số gói cước)

Khách hàng đang dùng sim MobiFone muốn tham gia chương trình cũng có thể soạn “CS gửi 999” để đăng ký. (Dành cho các thuê bao thuộc đối tượng áp dụng)

Thời gian diễn ra chương trình:

Chương trình dự sẽ thực hiện trong 2 tháng hoặc đến khi hết quà. MobiFone hy vọng chương trình, có thể chia sẻ phần nào khó khăn của bà con miền Tây.

Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác