4G Miễn Phí︱Cách có 4G miễn phí từ nhà mạng MobiFone

Alo alo, nhận 4G Miễn Phí tha hồ lướt mạng từ chương trình “4G 0 Đồng” trong mùa dịch cùng với MobiFone. Cách có 4G miễn phí từ Mobifone – soạn CS21G gửi 999. Chỉ với một cú pháp đơn giản bà con hoàn toàn nhận được 4G Miễn Phí MobiFone.

Với tình hình dịch bệnh COVID 19 hiện nay, hiểu được nhu cầu sử dụng mạng tăng cao trong khi nhiều người cùng dùng chung nên wifi yếu, MobiFone triển khai chương trình 4G 0 Đồng chia sẻ khó khăn mùa dịch nhằm phục vụ bà con khu vực đồng bằng sông Cửu Long (trừ Long An) ở nhà chống dịch “xài 4G thoải mái”.

Trước đây tiền đăng kí 4G luôn là điều đau đầu đối với rất nhiều người. Một gói cước tháng ít dung lượng nhất cũng đã ít nhất 50.000 đồng. Hiện nay thì việc đăng kí 4G không còn là vấn đề. MobiFone đang thực hiện chương trình 4G 0 Đồng hỗ trợ bà con trong mùa dịch. Giờ đây bà con thuộc 12 tỉnh miền tây (khu vực đồng bằng sông Cửu Long, từ Tiền Giang đến Cà Mau – trừ Long An).


Nhận 4G miễn phí chỉ cần soạn tin:

 • CS21G gửi 999 (hoàn toàn miễn phí). Bà con sẽ nhận ngay 45Gb tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường (sử dụng trong 30 ngày). Sau thời gian nay nếu khách hàng không có yêu cầu hủy thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói 21G. Hãy đăng kí ngay để nhận 4G miễn phí MobiFone nhé!
 • CS21G3 gửi 999 (59.000đ). Gói cước có chu kì 3 tháng với giá chỉ 59.000 đồng. Chỉ bằng giá gói 21G sử dụng trong 30 ngày. Chỉ với 59.000 có thể sở hữu ngay gói 4G sử dụng trong 3 tháng là một khuyễn mãi chưa từng có. Khi đăng kí CS21G3 bà con sẽ được nhận ngay 45Gb tốc độ cao mỗi tháng.

Cách thức nhận 4G miễn phí từ MobiFone

Chi tiết gói CS21G – cách nhận data miễn phí:

 • CS21G gửi 999.
 • 45Gb tốc dộ cao không giới hạn tốc độ thường.
 • Khi sử dụng hết 45Gb tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống tốc độ thường. Với tốc độ này bà con vẫn có thể sử dụng mạng để xem phim, lướt web. Tất nhiên bà con sẽ không tốn thêm bất kì chi phí nào khi sử dụng dung lượng vượt gói.
 • 45Gb mỗi tháng tức mỗi ngày quý khách sẽ có 1,5Gb để sử dụng. Nếu không sử dụng hết 1,5Gb tốc độ cao trong ngày dung lượng sẽ bị hủy và không được cộng dồn cho những ngày sau.
 • Chi phí gia hạn gói 21G là 59.000 đồng mỗi tháng.
 • Mỗi ngày từ 20h -21h hệ thống sẽ tự động hạ băng thông. Trong thời gian này bà con vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng với tốc độ thường. Ngoài thời gian này hệ thống sẽ tự động nâng tốc độ. Bà con sẽ xử dụng mạng với tốc độ cao như bình thường.

4G 0 Đồng – đối tượng nhận data miễn phí:

 • Khách hàng của MobiFone tại miền tây chưa có điều kiện sử dụng 4G hoặc sử dụng ít hơn 50.000 đồng trong 1 tháng.
 • Lưu ý mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một trong hai gói cước (không được đăng kí cả hai).
 • Nếu không có nhu cầu sử dụng 4G bà con soạn tin theo cú pháp: HUY (tên gói) gửi 999.

Ý nghĩa chương trình 4G 0 Đồng:

Với thời kì khó khăn như hiện nay thì 4G 0 Đồng như một vị cứu tinh. 4G Miễn Phí MobiFone giúp bà con có thể cập nhật tin tức một cách nhanh nhất trong thời gian mà đường truyền wifi gặp sự cố. Ngoài việc nắm bắt tin tức, khai báo y tế thì 4G Miễn Phí của MobiFone còn giúp bà con có thể giải trí trong thời gian khó khăn và đầy căng thẳng này.

Những ngày trở lại đây, cuộc sống người dân càng trở nên chật vật trong các khu bị phong tỏa. Nỗi lo lắng về “cơm áo gạo tiền” đang đè nặng lên đôi vai gầy guộc.trước tình cảnh đó, chương trình 4G 0 Đồng đã và đang mang những món quà tình nghĩa thể hiện sự san sẻ yêu thương đến người dân đang trải qua thời gian khó khăn, không ở gần gia đình, phải làm việc luân phiên, hoặc ngừng hoạt động, thu nhập sụt giảm,…  MobiFone cùng bà con ở nhà chống dịch tiếp thêm động lực, động viên mọi người cố gắng vượt qua giai đoạn bí bách này. Việt Nam ơi cố lên!


Kết luận

Chương trình này thực sự mang đến cho bà con miền Tây rất nhiều ý nghĩa. Giúp bà con có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình cũng như các gói cước khác của MobiFone. Bà con có thể truy cập trang mobifonemientay.vn hoặc fanpage MobiFone Miền Tây.

Xem thêm

4G 0 Đồng | MobiFone miễn phí 4G cho bà con miền Tây ở nhà chống dịch

Chương trình 4G 0 Đồng – Cách nhận 4G không giới hạn giá từ MobiFone

CS21G – 4G MIỄN PHÍ – Freeship SIM 4G!!!

GÓI CS21G3 MOBIFONE – ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG MÙA DỊCH 2021

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác