MOBIFONE MIỀN TÂY

CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIONE KHU VỰ 9

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 9 hay còn gọi là MobiFone Miền Tây là một đơn vị thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Địa bàn hoạt động kinh doanh bao gồm các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng Dịch vụ di động (mạng 3G/4G/5G), Giải pháp số doanh nghiệp và Dịch vụ nội dung số chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.
Đại hội công đoàn MobiFone 9

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 9 hay còn gọi là MobiFone Miền Tây là một đơn vị thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Địa bàn hoạt động kinh doanh bao gồm các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng Dịch vụ di động (mạng 3G/4G/5G), Giải pháp số doanh nghiệp và Dịch vụ nội dung số chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Khách hàng của MobiFone 9 có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

12
Chi nhánh
144
Cửa hàng
4000 +
Đại lí
1500 +
Nhân sự

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CAM KẾT 5T VỚI KHÁCH HÀNG

MobiFone với sự chuyển đổi từ kinh doanh dịch vụ viễn thông trở thành nhà cung cấp hạ tầng số và dịch vụ số, nghĩa là có sự mở rộng về chân dung khách hàng. Khách hàng của MobiFone không chỉ gồm khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ di động mà còn có cả khách hàng tổ chức sử dụng các giải pháp công nghệ số

Thái độ niềm nở

Chúng ta tiếp đón khách hàng với lời chào, cử chỉ, nụ cười và ánh mắt thân thiện. Nếu có thể, hãy gọi tên khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu

Chúng ta tìm hiểu, lắng nghe, dự đoán, xác nhận lại để thật sự hiểu đúng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn hiệu quả

Từ những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng ta cam kết đưa ra những giải pháp hữu ích, tư vấn đầy đủ và triển khai hiệu quả các giải pháp đưa ra, đảm bảo tối đa lợi ích và nhu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm khác biệt

Chúng ta cam kết mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, khác biệt cho khách hàng. Đảm bảo mỗi một chi tiết nhỏ bất kỳ của MobiFone đều mang lại cảm xúc và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tin tưởng trọn vẹn

Chân thành xin lỗi khách hàng khi họ chưa hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ của MobiFone. Biết cảm ơn và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, và chất lượng phục vụ của mình.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN
NHÂN VIÊN TÍCH CỰC

"Làm hết sức - Chơi hết mình"

"MobiFone Chia Sẻ"

Không ngừng mang lại giá trị cho CỘNG ĐỒNG