Cách đăng ký mạng Mobi tháng 50K

Cách đăng ký mạng Mobi tháng 50K truy cập cập mạng không giới hạn là giải pháp tối ưu giúp khách hàng thoải mái lướt web, xem phim mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, từ ngày 01/09/2022, các gói đăng ký mạng mobi tháng với siêu ưu đãi khủng như MO HSV50, MO THAGA100 đều đã không còn được triển khai sử dụng.

Cách đăng ký mạng Mobi tháng 50K truy cập cập mạng không giới hạn là giải pháp tối ưu giúp khách hàng thoải mái lướt web, xem phim mọi lúc mọi nơi. Với siêu ưu đãi khủng nên gói đăng ký mạng Mobi 50K được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, từ ngày 01/09/2022, các gói đăng ký mạng mobi tháng với siêu ưu đãi khủng như MO HSV50, MO THAGA100 đều đã không còn được triển khai sử dụng.

Cách đăng ký mạng Mobi tháng 50K đã ngừng áp dụng

Các gói 4G MobiFone khuyến mãi giá 50K chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc trong danh sách theo quy định của nhà mạng. Để đăng ký thành công, tài khoản phải lớn hơn 50.000đ để hệ thống trừ phí. Tuy nhiên hiện nay đã ngưng áp dụng đăng kí mới hoàn toàn trên toàn quốc. Do đó, hiện nay không có cách đăng ký mạng Mobi tháng 50K nhận 100GB , 60GB hay 120GB nhé!

Các gói cước Mobi tháng 50K đã bị vô hiệu hóa
Cách đăng Ký Mạng Mobi Tháng 50K Có Ngay 120GB

1. Các gói đăng ký mạng Mobi tháng giá rẻ đã bị hủy

Ví dụ điển hình cho các gói dịch vụ 4G 50K với ưu đãi cực khủng có thể kể đến là:

  • MO THAGA1000: Với ưu đãi 120GB trong vùng và 2GB ngoài vùng chỉ với 50K.
  • MO HSV50 : Với ưu đãi 120GB, miễn phí truy cập chơi game, Viber, FIM+

Ngoài ra còn có nhiều gói nhiều gói đăng ký mạng Mobi tháng 50 khác như: C50, M50,.. cũng đều đã bị hủy, ngừng đăng ký mới vĩnh viễn.

2. Gói đăng ký mạng Mobi tháng rẻ nhất và mới nhất đang được áp dụng hiện nay.

Mặc dù, các gói dịch vụ 4G ưu đãi khủng trước đây đều đã bị hủy. Nhưng để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên của quý khách. MobiFone đã triển khai gói dịch vụ 4G mới _ gói 4G Dùng Chung _ MFY chỉ 1K/1GB.

Gói đăng ký mạng Mobi tháng MFY mới

1. Giới thiệu về gói MFY

Mục tiêu của gói cước MFY là giúp cho việc sử dụng dữ liệu điện thoại di động một cách tiết kiệm chi phí nhất. Với ưu đãi lớn như miễn phí truy cập Facebook và YouTube không giới hạn cho thuê bao trưởng nhóm, bạn có thể dễ dàng giải trí và kết nối với bạn bè và người thân.

Gói MFY - 5 Anh Em trên một gói data
Gói MFY – 5 Anh Em trên một gói data 
Tên gói cước MFY
Cú pháp đăng ký DK MFY gửi 999
Cú pháp thêm thành viên ADM MFY <Số thuê bao thành viên> gửi 999
Ưu đãi 200GB tốc độ cao
Miễn phí truy cập FacebookYouTube không giới hạn cho thuê bao trưởng nhóm.
Cước phí* Giá gói 200.000đ/tháng
Phí thành viên 15.000đ/thành viên/tháng.
Hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký
(Chu kỳ sử dụng của thuê bao thành viên độc lập với thuê bao trưởng nhóm**)

Với dung lượng lên đến 200GB mỗi tháng, khách hàng có thể truy cập Internet, xem video, nghe nhạc, chơi game thoải mái, không lo giới hạn dung lượng mỗi ngày. Với hình thức nhiều thuê bao cùng mua chung một gói cước. Đặc biệt, gói cước này còn miễn phí truy cập Facebook và YouTube không giới hạn cho thuê bao trưởng nhóm, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều data trong quá trình sử dụng.

2. Ưu điểm của gói MFY

  • Chi phí tiết kiệm cho gói nhóm, có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng của từng thuê bao***.
  • Thanh toán chỉ 1 lần duy nhất, tiện lợi và dễ dàng quản lý theo nhóm.
  • Ngoài ra còn có miễn phí gọi không giới hạn nội nhóm.
  • Gói cước cho phép chia sẻ tới 05 thuê bao (bao gồm 01 thuê bao trưởng nhóm và 04 thuê bao thành viên khác)

Lưu ý:
* Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trưởng nhóm.

** Ví dụ thuê bao trưởng nhóm đăng ký vào ngày 15/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 15/9 – 15/10; thuê bao thành viên được thêm vào ngày 17/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 17/9 – 17/10.

*** Ví dụ: Chi phí khi chia đều ra mỗi người chỉ khoảng 50.000đ/tháng cho 40GB tốc độ cao nhưng có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng của từng thuê bao

Vì sao nên lựa chọn gói data MFY _ 4G Dùng Chung mới

Gói MFY MobiFone mang lại sự tiết kiệm với việc chia sẻ dung lượng data 4G. Gói cước áp dụng chính sách giá ưu đãi cho các nhóm có nhiều thành viên (tối đa 5 người). Điều này khuyến khích việc kết nối và chia sẻ data trong nhóm, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng data cho từng người. Thay vì mỗi thành viên phải sử dụng một gói cước riêng, gói MFY cho phép nhóm chia sẻ và tận dụng tối đa dung lượng data có sẵn.

Bên cạnh đó, với app mFamily, khách hàng có thể dễ dàng thao tác chia sẻ lượng data có sẵn, đăng ký thêm data, phút gọi khi cần. Việc theo dõi quá trình sử dụng của từng thành viên trên app giúp các thuê bao biết được lượng dữ liệu còn lại và điều chỉnh, đăng ký thêm khi cần, tránh bị trừ tiền trong tài khoản.

Thông qua hình ảnh gần gũi từ bài hát nổi tiếng 5 anh em trên một chiếc xe tăng, gói cước MFY – 5 Anh Em trên một gói data mong muốn mang lại trải nghiệm gắn kết khách hàng thông qua sử dụng 4G, chia sẻ data và tạo sự kết nối giữa các thành viên trong một nhóm. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhóm bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp mong muốn truy cập internet nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: 

Hướng dẫn đăng ký gói MFY MobiFone 

So sánh gói mfy mobifone với các gói khác

Thông tin liên hệ:

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác