ĐẠI NHẠC HỘI NÂNG 4G NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VÀO CỬA MIỄN PHÍ

"Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống" là chương trình ca nhạc được MobiFone tổ chức. Với mong muốn mang đến sân chơi đầy âm nhạc và hoài niệm cũng như hỗ trợ thay sim 4G cho bà con chưa có sim 4G

1. Chương trình Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống
Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Sau nhiều chương trình hướng tới cộng đồng như “Xi nê về quê”, “Ba Khía giao duyên”, “Hội chợ quê”, MobiFone tiếp tục đến với bà con miền Tây với chuỗi chương trình “Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống”. Sự kiện mang đến trải nghiệm âm nhạc Bolero sống lại với tuổi thơ qua sự kết hợp giữa việc tổ chức các trò chơi dân gian cùng những màn kêu lô tô đậm chất miền Tây.

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống 2024 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lâm Hùng, Hồ Phi Nal, Dương Hồng Loan, Quỳnh Trang, tạo nên một đêm nhạc Bolero đúng nghĩa.  Không những thế, kết hợp với đoàn loto Hoa Hướng Dương sẽ mang đến trải nghiệm sống lại với tuổi thơ qua sự kết hợp giữa việc tổ chức các trò chơi dân gian cùng những màn kêu lô tô đậm chất miền Tây.

Không chỉ giới hạn là một đêm nhạc thuần túy, Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như loto show, chơi game trúng thưởng, cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị như Tivi, Smartphone, Quạt máy..v..v.

2. Ưu đãi trong chương trình Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Theo thông tin từ cục Viễn Thông (bộ Thông tin và Truyền thông), thì đến tháng 9/2024 cả nước bắt buộc phải tắt sóng 2G chuyển sang 4G để góp phần Chuyển đổi số cộng đồng, đó là lý do MobiFone phát động chương trình “Nâng 4G – Nâng tầm cuộc sống” nhằm mang đến những trải nghiệm tiện ích cho người dùng thông qua các ưu đãi sau:

*** Đối với khách hàng của MobiFone chưa sử dụng SIM 4G (được áp dụng đồng thời 2 ưu đãi):

Ưu đãi thay sim: Thay SIM 4G miễn phí

Ưu đãi data: Miễn phí sử dụng 01 chu kỳ gói cước MBF30.

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

*** Đối với khách hàng của MobiFone muốn nâng cấp 2G lên 4G.

Ưu đãi mua máy: Người dùng khi mua smartphone 4G sẽ được giảm đến 1.000.000đ đối với 4 dòng máy sau: Xiaomi Redmi A2+, HTC wildfire E3 lite, Nokia 105 pro, Masstel Izi S1 4G

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Như vậy với các ưu đãi trên từ gói MXH100 và chương trình “Nâng 4G – Nâng tầm cuộc sống”, MobiFone đã giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn với các tiện ích của 4G, giúp trải nghiệm sống của người dùng trở nên thú vị, tốt đẹp hơn – đặc biệt là ở vùng nông thôn, nơi nhiều người dùng còn chưa được tiếp cận mạng internet.

“Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống” đem đến chương trình trợ giá hỗ trợ khách hàng mua smartphone 4G, cùng các gói cước data 4G ưu đãi và nhiều phần quà giá trị cho các thuê bao di động MobiFone.

3. Thông tin về gói MXH100 của MobiFone.

MXH100 – gói cước 4G trong chương trình “Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống” phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng mạng xã hội cao, với ưu đãi được miễn phí truy cập các mạng xã hội hot nhất hiện nay như Facebook, TikTok, Youtube kèm 30GB/tháng.

Nắm bắt được xu hướng sử dụng mạng xã hội của người dùng hiện nay, trong chương trình “Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống, MobiFone đã giới thiệu gói cước MXH100 đến người dùng, với dung lượng gói cực lớn, người dùng được truy cập không giới hạn data đối với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Facbook, Youtube, TikTok, kèm thêm 30GB data tốc độ cao mỗi tháng để người dùng thoải mái học tập, lướt web, xem video, …

Cụ thể, chi tiết gói cước MXH100 của MobiFone như sau:

– Tên gói cước: MXH100.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày từ thời điểm đăng ký.

– Cước phí: 100.000 đồng.

– Ưu đãi: Miễn phí data truy cập Youtube, Tik Tok, Facebook + 30GB/tháng.

– Cú pháp đăng ký: DK MXH100 gửi 789.

NÂNG 4G NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
NÂNG 4G NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Ngoài MXH100 tập trung vào người dùng có nhu cầu sử dụng mạng xã hội cao, thì MobiFone cũng có đa dạng những sự kết hợp dung lượng và ưu đãi khác, bao gồm cả phút thoại, miễn phí nội mạng và ngoại mạng trong các loạt gói MXH, giúp người dùng có nhiều lựa chọn chính xác so với nhu cầu sử dụng thực tế như:

– MXH80 miễn phí dùng Youtube.

– MXH90 miễn phí dùng Facebook và Youtube.

– MXH120 miễn phí dùng Facebook, Youtube, Tiktok kèm miễn phí 30 phút thoại ngoại mạng và tối đa 1000 phút nội mạng.

– MXH150 miễn phí dùng Facebook, Youtube, Tiktok kèm miễn phí 50 phút thoại ngoại mạng và tối đa 1500 phút nội mạng.

Với mức giá thấp nhất chỉ từ 80.000đ/tháng, cho đến mức giá cao nhất chỉ 150.000đ/tháng, các gói cước MXH hứa hẹn sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian tới.

Để đăng ký gói cước MXH, soạn tin nhắn theo cú pháp: DK_Mã gói hoặc Mã gói gửi 789.

Để nắm mọi thông tin cần thiết, người dùng có thể liên hệ qua số hotline 9090 của MobiFone.

Bạn đã sẵn sàng “lên dây cót” để tham gia vào đêm Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống đầy sôi động chưa nào?  Âm nhạc chính là thứ có thể gắn kết mọi người mà không cần tới bất kỳ một chất kích thích nào khác

Cùng chờ đón sự kiện âm nhạc hoành tráng, mang lại nhiều cảm xúc

»»» Xem thêm:

Đăng Ký Gói TK135 MobiFone – Gói Cước Ưu Đãi Khủng Nhất 2024

Gói ST9 – gói cước thay thế gói Ba Khía của MobiFone

Gói cước 4G MobiFone MXH80 miễn phí xem Youtube

Cách đăng ký gói MXH120 MobiFone thật đơn giản

– Đăng ký gói PT120 MobiFone ngày 2GB chỉ với 120k mỗi tháng

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác