Giải pháp MobiAgri – Nền tảng chuyển đổi số nông nghiệp 2024

MobiAgri là ứng dụng phát triển dành riêng cho lĩnh vực nông nghiệp, tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big DATA)… trong chăm sóc, bảo vệ cây trồng.

MobiAgri là một dịch vụ hữu ích của MobiFone, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến như Big data, AI, Blockchain, AR, VR… MobiAgri giúp người dùng có thể truy cập các thông tin cây trồng chính xác và bài bản, được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình chăm sóc, bảo vệ cây trồng, được kết nối với các đối tác trong chuỗi giá trị nông nghiệp.

Nói cách khác, đây là một trong những sản phẩm tiên phong chuyển đổi số nông nghiệp hiện nay trong cả nước, giúp cung cấp các giải pháp chăm sóc, bảo vệ cây trồng; phát triển thành sàn thương mại nông nghiệp giúp kết nối doanh nghiệp và người nông dân một cách hiệu quả.

Theo đó, mobiAgri có những ứng dụng hết sức thiết thực như kiểm tra sức khỏe cây trồng bằng trí tuệ nhân tạo AI, hỗ trợ công tác chẩn đoán và cách điều trị sâu bệnh hại với khả năng nhận diện hơn 1.000 loại cây trồng khác nhau và hơn 500 tác nhân gây hại và sâu bệnh. Từ đó giúp người trồng dễ dàng và tiện lợi trong tra cứu kỹ thuật chăm sóc nhanh và chính xác nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng còn có tính năng Kết nối Hỏi – Đáp cùng chuyên gia. Thông qua tính năng này, người sử dụng ứng dụng có thể đăng ký tư vấn trực tiếp khi gặp phải vấn đề trong sản xuất. Đồng thời, với việc thông tin Khuyến cáo nông vụ & Dự báo thời tiết chuyên sâu, mobiAgri cũng giúp người dùng có thể đưa ra kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả nhất.

Chỉ với một vài động tác, đưa camera ra trước cây nghi bị bệnh, lập tức đã được “chuyên gia AI” của ứng dụng mobiAgri chẩn đoán bệnh, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp để điều trị, ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn kết nối chuyên gia, doanh nghiệp và nông dân trong mảng cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, tạo ra chuỗi cung ứng gắn kết đầu vào và đầu ra của sản xuất nông nghiệp. Nhờ thế, ứng dụng giúp cho người làm nông nghiệp dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư tối ưu được chi phí và giảm thiểu sức lao động…

MobiFone phát triển ứng dụng mobiAgri dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong công nghệ và nông nghiệp công nghệ cao. Đây được xem là một sản phẩm sáng tạo trong xu thế phát triển các sản phẩm công nghệ make in Vietnam.

MobiAgri - Giải pháp chuyển đổi số nông nghiệp
MobiAgri – Giải pháp chuyển đổi số nông nghiệp

Một số điểm nổi bật của MobiAgri

1. Kho dữ liệu cây trồng phong phú 

MobiAgri có kho dữ liệu cây trồng phong phú và đa dạng, bao gồm hơn 100 loại cây trồng thuộc 10 nhóm ngành như lúa, ngô, sắn, khoai, rau màu, hoa kiểng, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây thuốc… Bạn có thể tra cứu các thông tin về đặc điểm sinh học, kỹ thuật canh tác, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch bảo quản… của các loại cây trồng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Tích hợp tính năng ChatGPT hiện đại 

MobiAgri có tính năng chat với ChatGPT – công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể chat với ChatGPT để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến cây trồng, được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ cây trồng theo từng giai đoạn phát triển. Bạn cũng có thể gửi ảnh của cây trồng để được ChatGPT nhận diện và phân tích tình trạng sức khỏe của cây.

3. Kết nối đối tác nhanh chóng 

MobiAgri có tính năng kết nối với các đối tác trong chuỗi giá trị nông nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… hoặc các đơn vị thu mua, chế biến, xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tham gia vào các sàn giao dịch nông sản để mua bán sản phẩm của mình.

4. Quản lý canh tác khoa học 

MobiAgri có tính năng quản lý diện tích canh tác. Bạn có thể nhập thông tin về diện tích canh tác của mình vào ứng dụng mobiAgri để được theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan đến cây trồng và sử dụng công nghệ AR để đo diện tích canh tác một cách chính xác và tiện lợi.

Đăng ký sử dụng MobiAgri 

MobiAgri có ứng dụng mobiAgri trên điện thoại, máy tính bảng và web. Bạn có thể tải ứng dụng mobiAgri từ CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của thiết bị. Bạn cũng có thể truy cập vào website mobiagri.vn để sử dụng các tính năng của MobiAgri.

Để đăng ký MobiAgri, bạn cần có thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống. Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website https://mobiagri.vn/ và thanh toán qua tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ hoặc đăng ký các gói cước viễn thông combo có ưu đãi miễn phí sử dụng MobiAgri.

Một số gói cước combo MobiAgri bạn có thể tham khảo

Tên  Giá  Chu kỳ  Ưu đãi 
BD 

 

10000 1 ngày
  • Miễn phí 8GB data tốc độ cao/ngày truy cập Internet. Hết dung lượng hệ thống tự động ngắt kết nối.
  • Miễn phí nhắn tin nội mạng
  • Miễn phí 05 phút/ngày gọi ngoại mạng (trong nước)
  • Khách hàng được sử dụng toàn bộ tính năng dịch vụ và 05 phút kết nối trực tiếp với chuyên gia ứng dụng trên mobiAgri
BM  180000 30 ngày
  • Miễn phí 8GB data tốc độ cao/ngày (240GB/30 ngày) truy cập Internet, hết dung lượng dừng kết nối internet.
  • Miễn phí nhắn tin nội mạng
  • Khách hàng được sử dụng toàn bộ tính năng dịch vụ và 05 phút kết nối trực tiếp với chuyên gia ứng dụng trên mobiAgri
AG70

 

70000 30 ngày –     Miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày (30GB/30 ngày). Hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống dừng kết nối Internet.

–      Một tài khoản dịch vụ mobiAgri với quyền lợi trải nghiệm các tính năng:
+       Khuyến cáo nông vụ: khuyến cáo về canh tác, sâu bệnh dịch hại theo khu vực khách hàng sinh sống đi kèm thời tiết.
+       Điểm tin thị trường: Giá cả thị trường theo vùng miền và tin tức nông nghiệp
+       30 phút gọi chuyên gia trên ứng dụng mobiAgri mỗi ngày
+       Chuẩn đoán sâu bện hại, dữ liệu cây trồng, thời tiết,…

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

»»» Xem thêm một số gói cước ưu đãi hiện tại:

Gói MFY MobiFone – 5 Anh Em trên một gói data 200GB/tháng

Gói ST9 – gói cước thay thế gói Ba Khía của MobiFone

– MobiFiber – Internet cáp quang MobiFone cho doanh nghiệp

Cách đăng ký gói MXH120 MobiFone thật đơn giản

– Đăng ký gói PT120 MobiFone ngày 2GB chỉ với 120k mỗi tháng

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác