Gói 21g mobifone 59k không đăng ký được

Gói 21g Mobifone 59K là gói sản phẩm 4G có nhiều ưu đãi hấp dẫn và rẻ nhất của MobiFone. Tuy nhiên gói cước này đã ngừng triển khai. Xem ngay gói cước thay thế.

Gói 21g Mobifone 59K là gói sản phẩm 4G có nhiều ưu đãi hấp dẫn và rẻ nhất của Mobi. Nhưng hiện nay, một số thuê bao, mặc dù đủ điều kiện cho phép nhưng vẫn không sử dụng được gói cước 4G này. Hoặc những thuê bao đang sử dụng gói 21G lại đột ngột mất gói và không đăng ký lại được nữa. Vậy phải làm sao để đăng ký lại gói 21G 59K

1. Đăng ký lại gói 21G MobiFone

Gói 21g MobiFone 59K là gói sản phẩm 4G có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất và được người tiêu dùng săn đón. Với dung lượng khủng 45GB/ tháng và còn được ưu đãi xài vượt gói hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao vẫn lướt web thả ga như thường chính là điểm ưu thế của gói cước này. Không những vậy, sau màn nâng cấp gói cước từ Mobifone, gói 21G càng được tìm kiếm nhiều hơn khi nhân hai 4G mà giá vẫn không đổi.

Sau khi nâng cấp, gói 21G với giá không đổi chỉ 59K nhưng mỗi tháng cung cấp tới 120 GB tốc độ cao. Và vẫn giữ nguyên ưu đãi được phép sử dụng data vượt gói hoàn toàn miễn phí.

Cú pháp đăng ký 21G như sau: soạn dk 21G gửi 999

Gói cước áp dụng trong phạm vi: Khu vực 1, 8, 9 của MobiFone (Hà Nội và Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An).

gói 21G MobiFone đã ngừng kích hoạt vĩnh viễn
gói 21g mobifone 59k

Tuy nhiên, từ ngày 15/6/2023, theo chính sách mới nhất từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông (Bộ TT & TT) áp dụng lên tất cả nhà mạng tại Việt Nam, đã bắt buộc các nhà mạng phải thay đổi chính sách về giá và dung lượng 4G bán ra. Vì vậy, gói cước với dung lượng data cực khủng và rẻ như gói 21G mobifone 59K đã bị ngừng kích hoạt mới vĩnh viễn. Nếu như thuê bao đang sử dụng không đủ cước phí gia hạn kì tiếp theo thì gói 21G sẽ tự động hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký mới lại được nữa.

2. Gói MFY MobiFone Thay Thế Gói 21G

Mặc dù gói 21G đã không thể đăng ký lại được nữa nhưng để phục vụ nhu cầu truy cập Internet thường xuyên của quý khách mà vẫn tiết kiệm được chi phí, MobiFone đã triển khai gói MFY với thông điệp “5 Anh Em trên một gói data” một làn gió mới trên thị trường 4G hiện tại. Bên cạnh dung lượng data ưu đãi cực khủng 200GB tốc độ cao mỗi tháng cho tối đa 5 thuê bao khác nhau, gói cước MFY MobiFone còn mang lại cho quý khách hàng cơ hội sử dụng hàng loạt tiện ích miễn phí khác.

Gói cước thay thế gói 21G mobifone 59k
Gói cước thay thế gói 21G mobifone 59k

2.1. Ưu đãi từ gói 4G MFY MobiFone

Với dung lượng lên đến 200GB mỗi tháng, khách hàng có thể truy cập Internet, xem video, nghe nhạc, chơi game thoải mái, không lo giới hạn dung lượng mỗi ngày. Với hình thức nhiều thuê bao cùng mua chung một gói cước. Đặc biệt, gói cước này còn miễn phí truy cập Facebook và YouTube không giới hạn cho thuê bao trưởng nhóm, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều data trong quá trình sử dụng.

Một số ưu điểm nổi bật:

  • Chi phí tiết kiệm cho gói nhóm, có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng của từng thuê bao***.
  • Thanh toán chỉ 1 lần duy nhất, tiện lợi và dễ dàng quản lý theo nhóm.
  • Ngoài ra còn có miễn phí gọi không giới hạn nội nhóm.

Gói cước cho phép chia sẻ tới 05 thuê bao (bao gồm 01 thuê bao trưởng nhóm và 04 thuê bao thành viên khác)

» Lưu ý:

* Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trưởng nhóm.

** Ví dụ thuê bao trưởng nhóm đăng ký vào ngày 15/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 15/9 – 15/10; thuê bao thành viên được thêm vào ngày 17/9 thì chu kỳ sử dụng là từ ngày 17/9 – 17/10.

*** Ví dụ: Chi phí khi chia đều ra mỗi người chỉ khoảng 50.000đ/tháng cho 40GB tốc độ cao nhưng có thể phân bổ data theo nhu cầu sử dụng của từng thuê bao.

2.2. Điều kiện đăng ký gói MFY

Gói MFY MobiFone dành cho những ai có nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng theo ngày, tiết kiệm chi phí. Khách hàng đăng ký gói có thể chia sẻ dung lượng với người thân, bạn bè cùng sử dụng.

Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao trả trước và trả sau phát triển mới từ ngày 01/6/2023 hoặc
  • Thuê bao chưa đăng ký gói cước thuộc hệ sinh thái mFamily trước đó

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.

3. Tại sao gói MFY lại tiện lợi hơn gói 21G?

Đăng ký gói MFY MobiFone mang lại sự tiết kiệm với việc chia sẻ dung lượng data 4G. Gói cước áp dụng chính sách giá ưu đãi cho các nhóm có nhiều thành viên (tối đa 5 người). Điều này khuyến khích việc kết nối và chia sẻ data trong nhóm, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng data cho từng người. Thay vì mỗi thành viên phải sử dụng một gói cước riêng, gói MFY cho phép nhóm chia sẻ và tận dụng tối đa dung lượng data có sẵn.

Bên cạnh đó, với app mFamily, khách hàng có thể dễ dàng thao tác chia sẻ lượng data có sẵn, đăng ký thêm data, phút gọi khi cần. Việc theo dõi quá trình sử dụng của từng thành viên trên app giúp các thuê bao biết được lượng dữ liệu còn lại và điều chỉnh, đăng ký thêm khi cần, tránh bị trừ tiền trong tài khoản.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác