Khuyến mại Cloud Gaming – MobiGame: “Game hay bùng nổ – Rinh quà cực đã” đến hết 20/05/2024

Khuyến mại Cloud Gaming - MobiGame: “Game hay bùng nổ - Rinh quà cực đã” dành cho các khách hàng là thuê bao đang hoạt động 02 chiều, thỏa mãn điều kiện được tích điểm trúng thưởng Máy chơi game Microsoft Xbox One Series S – 512GB trị giá 7.999.000 đồng.

Khuyến mại Cloud Gaming – MobiGame: “Game hay bùng nổ – Rinh quà cực đã” dành cho các khách hàng là thuê bao đang hoạt động 02 chiều, thỏa mãn điều kiện được tích điểm trúng thưởng Máy chơi game Microsoft Xbox One Series S – 512GB trị giá 7.999.000 đồng khi thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký/ duy trì thành công Gói Bundle data Ngày (CGD) , Gói Bundle data Tháng theo giờ (CGDG) của dịch vụ Cloud Gaming. Cùng MobiFone Miền Tây tìm hiểu về chương trình khuyến mại này ngay nhé!

Khuyến Mại Cloud Gaming MobiGame Game Hay Bùng Nổ Rinh Quà Cực đã
Khuyến Mại Cloud Gaming MobiGame Game Hay Bùng Nổ Rinh Quà Cực đã

Tổng quan chương trình khuyến mại MobiGame: “Game hay bùng nổ – Rinh quà cực đã”

Từ ngày 22/03 – 20/05/2024, khách hàng MobiFone khi thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký/ duy trì thành công Gói Bundle data Ngày (CGD) , Gói Bundle data Tháng theo giờ (CGDG) của dịch vụ Cloud Gaming sẽ có cơ hội tích điểm trúng thưởng Máy chơi game Microsoft Xbox One Series S – 512GB trị giá 7.999.000 đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn cú pháp: DK [mã gói] hoặc [mã gói] gửi 999 để đăng ký một trong hai gói cước thuộc phạm vi chương trình.

Chi tiết các gói cước thuộc chương trình khuyến mại Cloud Gaming – MobiGame

Tên gói cước Giá gói Ưu đãi
CGD 8.000 đ/1 ngày 1GB/ngày truy cập Internet tốc độ cao

Ưu đãi dung lượng data khi sử dụng dịch vụ mobiGame

01 tài khoản được sử dụng các nội dung trong gói của dịch vụ mobiGame

CGDG 99.000 đ/30 ngày 1GB/ngày truy cập Internet tốc độ cao

Ưu đãi dung lượng data khi sử dụng dịch vụ mobiGame

01 tài khoản được sử dụng các nội dung trong gói của dịch vụ mobiGame, thời gian chơi tối đa 05 tiếng trong 01 tháng

Ghi chú:

  • Gói cước CGD có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực tới 24h sau khi đăng ký/ gia hạn. 
  • Gói cước CGDG có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực trong 1 tháng sau khi đăng ký/gia hạn với giới hạn 5 tiếng sử dụng dịch vụ. 
  • Dịch vụ sẽ tự động gia hạn gói cước sang chu kỳ tiếp theo nếu khách hàng không yêu cầu hủy. Hệ thống sẽ trừ cước vào thời điểm gia hạn. 
  • Nếu khách hàng hủy dịch vụ tại thời điểm chưa hết hiệu lực của gói cước thì coi như gói cước đó hết hiệu lực, xóa gói cước của khách hàng và tính cước của khách hàng ngay sau khi đăng ký lại. 

Kết luận

Cloud Gaming hay dịch vụ trò chơi đám mây là dịch vụ cho phép khách hàng có thể trải nghiệm hàng trăm tựa game khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng trên thế giới trên đa dạng các nền tảng thiết bị mà không phải tải từng nội dung trò chơi về hay yêu cầu cấu hình phần cứng máy tính đắt tiền. Dịch vụ Cloud Gaming từ MobiGame đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng nói chung và khách hàng là thuê bao MobiFone nói riêng.

Xem thêm:

Cloud Gaming – Dịch vụ trò chơi đám mây mobiGame

Thông tin liên hệ:
  • Fanpage: MobiFone Miền Tây
  • Zalo OA: MobiFone Miền Tây
  • Hotline: 9090
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác