5 Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng

Việc kiểm ra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng còn lại giúp khách hàng kiểm soát việc dùng 4G, tránh mất cước phí phát sinh nếu gói data sử dụng không có ưu đãi xài vượt gói. Và có đến 5 cách kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng, hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới nhé!

Khi sử dụng dịch vụ 4G, các khách hàng đều cần lưu tâm đến vấn đề dung lượng data còn lại là bao nhiêu để có thể tiện lợi sử dụng. Đồng thời, việc kiểm ra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng còn lại giúp khách hàng kiểm soát việc sử dụng, tránh mất cước phí phát sinh nếu gói data sử dụng không có ưu đãi xài vượt gói. Và có đến 5 cách kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng, hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng tại nhà

1. Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng qua tin nhắn

Quý khách đang sử dụng dịch vụ của MobiFone có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu về thông tin qua tổng đài 999.

Để thực hiện kiểm tra dung lượng data còn lại của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT_ALL gửi 999 hoặc KT _DATA gửi 999.

Cách Kiểm Tra Gói Cước 4G Mobifone đang Sử Dụng
Cách Kiểm Tra Gói Cước 4G Mobifone đang Sử Dụng

Lưu ý: khi thực hiện cú pháp kiểm tra data như trên, cước phí dịch vụ sẽ được tính với giá 200đ/sms. Và hai cú pháp này chỉ áp dụng tra cứu gói data 4G, không áp dụng tra cứu dịch vụ GTGT.

Hoặc quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để thực hiện kiểm tra dung lượng data miễn phí: Soạn KT gửi 994 (dịch vụ miễn phí).

Đối với cú pháp này, sau khi thực hiện hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tên gói cước 4G mà quý khách đang sử dụng, tên các dịch vụ GTGT MobiFone, tên các gói cước khuyến mãi gọi sm MobiFone đang dùng.

2. Kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng bằng thao tác USSD

Chỉ cần bấm trên bàn phím đúng cú pháp USSD là quý khách có thể thực hiện được yêu cầu kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng và hoàn toàn miễn phí cước dịch vụ. Quý khách hãy bấm theo cú pháp:

  • *901*4*6# sau đó chọn OK (nút gọi) _ Cú pháp này sẽ dùng để kiểm tra dịch vụ GTGT MobiFone đang dùng.
  • *901*4*7# sau đó chọn OK (nút gọi) _ cú pháp này sẽ dùng để kiểm tra gói cước data, gọi, sms).

3. Cách kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng qua app My MobiFone

Để quản lý dịch vụ sử dụng của mình, quý khách có thể cài đặt app My MobiFone để tra cứu thông minh và tiện lợi nhất nhé.

Cài đặt App My MobiFone để Tra Cứu Gói 4g đang Sử Dụng
Cài đặt App My MobiFone để Tra Cứu Gói 4g đang Sử Dụng

Bước 1: Truy cập CH Play hoặc APP Store để tải ứng dụng My MobiFone

Bước 2: Đăng nhập app qua số điện thoại Mobi mà quý khách đang sử dụng, hệ thống sẽ gửi đến mã OTP cho quý khách đăng nhập ứng dụng.

Lúc này thông tin data sẽ hiển thị tên gói cước và dung lượng còn lại của gói cước mà bạn đang sử dụng ở ngay giao diện trang chủ.

Ngoài truy cập My Mobifone bạn có thể truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản để vào mục My MobiFone. Sau đó chọn mục thông tin tài khoản hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi MobiFone và cả gói cước 4G Mobi đang dùng.

4. Gỏi số tổng đài MobiFone để kiểm tra dung lượng data

Đây là cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng hiệu quả và nhanh chóng mà nhiều khách hàng đã thực hiện. Chỉ cần gọi đến tổng đài hỗ trợ MobiFone 18001090 sẽ có nhân viên giúp bạn tra cứu và thông báo dịch vụ, gói cước đang dùng. Ngay trong cuộc gọi bạn có thể yêu cầu nhân viên giúp mình hủy đi những ưu đãi, dịch vụ mình không có nhu cầu sử dụng tiếp.

5. Đến cửa hàng giao dịch Mobi in chi tiết cước

Ngoài những cách trên người dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone để yêu cầu nhân viên tra cứu và in chi tiết cước cho bạn. Ngay trên giấy chi tiết cước bạn sẽ biết được dịch vụ, gói cước nào trừ tiền và có phải dịch vụ, gói data mà mình đã đăng ký hay không.

Lưu ý khi kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng

Tùy vào cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng mà khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ theo quy định hoặc được miễn phí 100%.

Sau khi tra cứu, quý khách hàng cần hủy dịch vụ, gói cước trừ tiền trên sim MobiFone thì hãy soạn:

  • Hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone, soạn theo cú pháp:  HUY gửi đầu số nhận tin.
  • Hủy gói cước MobiFone 4G, gói dịch vụ gọi thoại, soạn theo cú pháp: HUY_Tên gói gửi 999. (200đ/SMS).

Tham khảo gói dịch vụ 4G Mới Nhất từ MobiFone

Dịch vụ 4G MFY – 4G Dùng Chung

4G dùng chung MobiFone là gói sản phẩm cung cấp dịch vụ data truy cập Internet nhưng được phát triển tính năng đặc biệt là được phép chia sẻ dung lượng data từ thuê bao chủ đăng ký gói cước sang các số thuê bao khác để sử dụng chung data như thiết bị wifi nhưng không bị giới hạn về khoảng cách hoặc bị ảnh hưởng độ mạnh của 4G.

Gói MFY - Gói 4G Dùng Chung Giá Rẻ Của MobiFone
Gói MFY – Gói 4G Dùng Chung Giá Rẻ Của MobiFone

Gói 4G MFY MobiFone cung cấp đến 200GB data mỗi tháng với giá chỉ 1000đ/1GB. Giúp cho mọi người có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên có thể tham gia đăng ký chung và chia sẻ dung lượng data, sử dung 4G một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn.

Hiện nay nhu cầu 4G ngày càng tăng và giá mỗi một GB lên đến 5.000 đ, do đó có thể nói gói MFY MobiFone – 4G Dùng Chung đang là gói dịch vụ ưu đãi nhất và tiện lợi nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu đăng ký, sử dụng gói dịch vụ MFY này hãy truy cập ngay bài viết ” Gói MFY MobiFone” để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác