MobiFone Tài Trợ 500 Triệu Đồng Cho Hoạt Động An Sinh Xã Hội Tỉnh Vĩnh Long

Chiều 1/4/2021, MobiFone tỉnh Vĩnh Long, Ban Vận động Quỹ vì người nghèo Tỉnh Vĩnh Long (Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long), Sở GD- ĐT đã tổ chức "Lễ Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Chương Trình Tài Trợ An Sinh Xã Hội Và Phát Triển Cộng Đồng Tại Vĩnh Long". Cụ thể, MobiFone Vĩnh Long sẽ là nhà tài trợ và đóng vai trò chủ trì trong các chương trình “Mái ấm MobiFone” và “Trao ngàn học bổng- Thắp triệu ước mơ”.

Phương hướng thực hiện

Chuỗi chương trình tài trợ an sinh xã hội và phát triển cộng đồng của MobiFone Vĩnh Long nhằm mục đích tiếp nối những giá trị tốt đẹp của tinh thần MobiFone Chia Sẻ đã và đang được MobiFone Miền Tây phát động trong suốt thời gian qua

Theo đó, chương trình “Mái ấm MobiFone” sẽ hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên bằng hình thức trao tặng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết với 4 căn, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng, tổng trị giá 160.000.000 đồng.

Chương trình “Trao ngàn học bổng – Thắp triệu ước mơ”, trao tặng các suất học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Long. Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập của các bạn và nhấn mạnh về tinh thần khuyến học của chương trình. Tổng giá trị các suất học bổng lên đến 340.000.000 đồng

MobiFone Vĩnh Long tiếp tục lan tỏa tinh thần MobiFone Chia Sẻ
MobiFone Vĩnh Long tiếp tục lan tỏa tinh thần MobiFone Chia Sẻ

Mục tiêu chương trình

Thông qua chương trình, MobiFone tỉnh Vĩnh Long mong muốn lan tỏa tinh thần “MobiFone Chia Sẻ” trong cộng đồng. Hy vọng chương trình tài trợ này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con tại Vĩnh Long, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và có được tương lai tốt đẹp hơn.

Bài viết cùng chủ đề: Chiến dịch Sim MobiFone Chia Sẻ – Chia Sẻ khó khăn với bà con miền Tây

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác