CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP MOBIOUTING 2024 – SAYMEE FOR YOUNG

MobiOuting 2024 - Saymee For Young, chương trình kiến tập Trải nghiệm tham quan văn phòng thực tế ảo thông qua tour thực tế ảo VR360 MobiFone

Chuỗi chương trình MobiOuting 2024 – SAYMEE FOR YOUNG  được xây dựng với ý nghĩa tạo ra không gian cho các bạn học sinh, sinh viên tham quan, trải nghiệm học hỏi từ môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đến nay, chương trình đã chào đón hơn 4000 bạn trẻ miền Tây tham gia nhiều hoạt động từ tham quan tòa nhà MobiFone, trải nghiệm hoạt động bán hàng đến sinh trắc vân tay khám phá bản thân.

“ĐI ĐỂ THẤY ĐIỀU MỚI LẠ, ĐI ĐỂ KHÁM PHÁ INSIGHT BẢN THÂN”

MobiOuting 2024 - Saymee For Young
MobiOuting 2024 – Saymee For Young

MobiOuting sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn gen Z tại miền Tây, cùng khám phá MobiOuting 2024 qua các hoạt động sau đây:

1. Hoạt động 1 trong chương trình MobiOuting – Kiến tập định hướng tương lai 2024 (30 phút – tại lớp học): Tham quan tour Vr360 MobiFone – trải nghiệm văn phòng thực tế ảo – http://360tour.mobifone.vn/

VR360 MobiFone Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo, giúp cho học sinh, sinh viên tìm hiểu về văn phòng MobiFone một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi các bạn tham gia tour VR360 ‘Chạm đến MobiFone”.

Ngoài ra, nhân viên MobiFone sẽ trực tiếp chia sẻ thêm kinh nghiệm và môi trường làm việc thực tế tại MobiFone, cũng như tư vấn ngành nghề/công việc phù hợp các bạn.

 • Mục tiêu:

+ Giúp học sinh, sinh viên hình dung được môi trường làm việc tại một doanh nghiệp;

+ Lan tỏa tính nhân văn, quảng bá thương hiệu MobiFone đến mọi người thông qua chương trình.

3. Hoạt động 2 (30 phút – tại lớp học): Sinh trắc dấu vân tay

 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp căn cứ theo khoa học sinh trắc dấu vân tay nhằm xác định được “Tính cách bản thân” một trong những cơ sở quan trọng trong sự lựa chọn ngành nghề để đảm bảo sự thành công trong học tập cũng như trong nghề nghiệp của mỗi cá nhân
 • Quá trình phân tích dấu vân tay cho từng cá nhân giúp khám phá ra nét tính cách đặc trưng, điểm mạnh, điểm yếu của riêng mỗi bạn từ đó phát huy tối đa thế mạnh và có định hướng tương lai phù hợp hơn.

4. Hoạt động 3 (30 phút – tại lớp học): Tư vấn hướng nghiệp MobiOuting 2024

 • Chuyên viên Tư vấn hướng nghiệp sẽ trình bày về 6 nhóm Mật mã Holland, các bạn HSSV sẽ được làm trắc nghiệm Holland, hướng dẫn tra cứu giúp các em HSSV hiểu về sở thích nghề nghiệp từ đó có định hướng nghề nghiệp.
 • Mục tiêu: HSSV tham gia hoạt động sẽ hiểu về sở thích nghề nghiệp và xác định được nhóm ngành nghề mà bản thân phù hợp để lựa chọn phát triển.

5. Hoạt động 4 (30 phút – tại sân trường): Trải nghiệm công tác bán hàng và Marketing từ thương hiệu Saymee For Young

Trải nghiệm công tác bán hàng và Marketing từ thương hiệu Saymee For Young
Trải nghiệm công tác bán hàng và Marketing từ thương hiệu Saymee For Young
 • .Các bạn HSSV sẽ được tìm hiểu công việc tổ chức sự kiện, hoạt động marketing thông qua các mô hình booth bán hàng trực tiếp

  Một số quà tặng tại trường học mùa Mobi Outing 2024
  Một số quà tặng tại trường học mùa Mobi Outing 2024

*** Ngoài các hoạt động chính như trên, các bạn HSSV còn được tham gia những hoạt động giải trí khác như:

 • Quay vòng quay trúng thưởng nhận quà.
Vòng quay may mắn tại MobiOuting 2024
Vòng quay may mắn tại MobiOuting 2024
 • Checkin nhận quà, với background thiệt xinh
  Chụp ảnh checkin nhận quà
  Chụp ảnh checkin nhận quà

  MobiOuting đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn gen Z tại miền Tây. Với sự phối hợp cùng các trường THPT, cao đẳng, đại học trong khu vực, đơn vị tổ chức chương trình kỳ vọng tiếp tục sát cánh trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân cùng bạn trẻ thế hệ Z trong thời gian sắp tới.

Xem danh sách MobiOuting về trường: Tại đây

»»» Xem thêm một số gói cước ưu đãi hiện tại:

– Gói trả sau MF159 MobiFone có nhiều ưu đãi tiện ích miễn phí

– Gói ST9 – gói cước thay thế gói Ba Khía của MobiFone

– MobiFiber – Internet cáp quang MobiFone cho doanh nghiệp

– mBiz – Bộ sản phẩm giải pháp Tri thức Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác