Mobitour 2021 – Hành trình tôn vinh khách hàng

Trong không khí rộn ràng, tất bật của những tháng cuối năm, ai ai cũng miệt mài với công việc của mình để đạt được một năm như ý. MobiFone cũng hòa mình vào không khí ấy bằng một cuộc hành trình Tôn vinh khách hàng 2021.

Bắt đầu cho chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp là chương trình Mobitour, diễn ra từ ngày 25/11/2021. Chương trình diễn ra sôi nổi trên khắp các mặt trận của toàn Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 9 tại 12 tinh miền Tây Nam Bộ. Với thông điệp mang ý nghĩa nhân văn “Tôn vinh khách hàng Doanh nghiệp” – Những người bạn; người thân, người đồng hành và là động lực để MobiFone phát triển bền vững.

Chương trình Mobitour – kỷ niệm 28 năm thành lập MobiFone:

Năm 2021 – Cũng là kỷ niệm 28 năm MobiFone được phục vụ khách hàng. Lấy phương châm “Phục vụ tận tâm từng khách hàng” làm kim chỉ nam. MobiFone chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của từng khách hàng và thật vinh dự khi nhận được danh hiệu: “Nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất” vào năm 2020 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hội vô tuyến – Điện tử Việt Nam tổ chức.

Tiếp tục nổ lực phấn đầu vì khách hàng

Chúng tôi tiếp tục kế thừa và phát huy các thế mạnh về công tác chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Mang trong mình tình cảm chân thành và sự trân quý đối với từng Doanh nghiệp; các đại sứ MobiFone đã chuẩn bị thật chu đáo và cảm thấy thật hạnh phúc khi được tận tay trao từng món quà đến từng Doanh nghiệp.

Bài viết cùng chủ đề: Khám bệnh 0 đồng – MobiFone tặng ecode kiểm tra sức khỏe miễn phí

Đối với MobiFone chúng tôi, niềm vui chưa dừng lại ở việc được phục vụ Quý khách hàng; Quý Doanh nghiệp mà còn là niềm tự hào khi được Quý khách hàng chia sẻ về những câu chuyện có khi hóm hỉnh, có khi chứa đựng tình cảm chân thành da diết. Thật vậy, thông qua chương trình Mobitour; chúng tôi lại được dịp tiếp cận với các Quý Doanh nghiệp, chia sẻ về những câu chuyện thương trường hay ôn lại những kỷ niệm mà lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Thông qua Hành trình Mobitour, các đại sứ cũng lắng nghe những đóng góp từ Quý Doanh nghiệp để có thể kịp thời chấn chỉnh và phát triển hơn.

Mobitour 2021 – Thay lời tri ân, lời cảm ơn đến với quý khách hàng

Mobitour 2021 - Gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng gần xa
Mobitour 2021 – Gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng gần xa

Đối với MobiFone không có niềm vui nào lớn bằng khi gặp hình ảnh nụ cười của Quý khách hàng; Quý Doanh nghiệp. Vì chỉ khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng thì chúng tôi mới có thể phát triển tốt hơn. MobiFone sẽ không ngừng thay đổi, phát triển phù hợp với thời đại để luôn có một vị trí xứng đáng trong lòng của những người đã và sắp là Quý khách hàng của chúng tôi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đại sứ có thể tiến gần hơn với các Quý Doanh nghiệp. Hành trình Mobitour sẽ là một ký ức đẹp trong lòng của chúng tôi và của các Quý Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác